Tuesday, February 27, 2024

Hot Tiktoker Linh Barbie và hội bạn thân thu hút mọi ánh nhìn trên thảm đỏ show diễn Nguyễn Minh Công

Lần đầu tiên xuất hiện trên thảm đỏ thời trang, Linh Barbie diện thiết kế của Nguyễn Minh Công để đến xem show của bạn thân.

Sự kiện Aquafina Vietnam International Fashion Week (AVIFW) S/S 2022 đã chính thức diễn ra trong sự háo hức của giới mộ điệu thời trang vào tối ngày 28/5/2022. Trong đêm thứ 3 của AVIFW S/S 2022, NTK Nguyễn Minh Công đã mang đến BST mới đầy ấn tượng và ý nghĩa nhằm tri ân các y bác sĩ, những vị thiên thần áo trắng đã giúp Việt Nam vượt qua cơn đại dịch vừa qua. Sự sáng tạo của Nguyễn Minh Công và tinh thần của BST đã khiến nhiều khách mời của đêm diễn vô cùng xúc động, trong số đó có Linh Barbie – cô nàng Tiktoker có số lượng người theo dõi cao nhất Việt Nam.

Điểm đặc biệt trong sự xuất hiện của Linh Barbie lần này là: đây là lần đầu tiên Linh Barbie đến tham gia với tư cách khách mời của một sự kiện thời trang, mà lại còn là một sự kiện lớn như AVIFW S/S 2022. Linh Barbie “bật mí” rằng cô nàng cũng khá bỡ ngỡ khi mới đến, nhưng rồi dần dần bắt nhịp được với không khí háo hức và tưng bừng của làng thời trang nên cũng nhanh chóng hòa nhập với mọi người ngay. Một phần cũng nhờ việc có “đồng bọn” là team những người bạn Tiktok của mình đi chung, phần khác là vì cô đến để tham dự show của “người bạn thân” Nguyễn Minh Công. Kỳ thực, Linh Barbie và Nguyễn Minh Công là bạn bè khá thân thiết, dù hiếm khi có dịp làm việc hay xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện do lĩnh vực làm việc của hai người khác nhau.

Đó cũng chính là lý do vì sao mà Linh Barbie đã diện lên mình trang phục của chính NTK Nguyễn Minh Công trên thảm đỏ. Bộ trang phục mà Linh Barbie lựa chọn chính là một trong số các mẫu thiết kế gần đây nhất của Nguyễn Minh Công, thuộc BST “Giọt ban mai trong nắng”. Linh barbie cho biết, ngay khi vừa thấy mẫu thiết kế này, cô đã ưng ý ngay và thấy nó rất phù hợp với mình. NTK Nguyễn Minh Công cũng đồng tình với điều này, bởi sự trong trẻo, ngây thơ của mẫu trang phục khi kết hợp cùng tinh thần vui vẻ, năng độngcủa Linh Barbie đã tạo nên hình ảnh một cô gái tỏa sáng, năng lượng, rất hợp thời nhưng cũng vô cùng độc đáo, khác biệt. Có lẽ cũng chính vì vậy mà Linh Barbie đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm đặc biệt của ống kính giới truyền thông trên thảm đỏ của đêm diễn.

Nói về BST tri ân các y bác sĩ của người bạn thân, NTK Nguyễn Minh Công, Linh Barbie cho biết cô cảm thấy vô cùng xúc động khi chứng kiến tinh thần ý nghĩa của BST được thể hiện vô cùng rõ nét và đậm chất trên sàn diễn. Cũng như mọi người, bản thân Linh Barbie cảm thấy rất biết ơn các chiến sĩ áo trắng, và luôn mong cho họ có được sức khỏe, niềm tin và động lực để tiếp tục cống hiến cho cộng đồng cũng như chăm lo cho chính bản thân, gia đình mình. Linh Barbie tin rằng dù trong thời trang hay bất cứ lĩnh vực nghệ thuật, giải trí nào, miễn là chúng ta thực hiện từ cái tâm thì sẽ hoàn toàn có thể mang lại được những thông điệp ý nghĩa cho khán giả.