Điện ảnh

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh đại diện Việt Nam giao lưu dàn diễn viên phim Đại Úy Marvel tại Singapore

Để chào đón sự ra mắt của bom tấn siêu anh hùng đặc biệt nhất của Marvel Studios – Captain Marvel (tên tiếng Việt: Đại Úy Marvel), Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh sẽ là đại diện duy nhất của Việt Nam sang Singapore tham gia sự kiện giới thiệu phim hoành tráng dành riêng cho khu vực Đông Nam Á ngày 14/02/2019 và giao lưu với đoàn phim bao gồm với sự tham gia của các siêu sao Hollywood.

Nhận được lời mời chính thức từ The Walt Disney Company, Đỗ Mỹ Linh đang lên đường sang Singapore với vai trò đại sứ của Việt Nam để tham dự các hoạt động chính bắt đầu từ ngày 14/2 này. Là một trong những Hoa Hậu có ảnh hưởng đến giới trẻ bởi hình ảnh đẹp về người phụ nữ hiện đại với lối sống tích cực, năng động, luôn mong muốn giúp đỡ và truyền cảm hứng cho cộng đồng thông qua thực lực của chính mình, Đỗ Mỹ Linh là một trong những hoa hậu mà trong nhiệm kỳ của mình đã tham gia nhiều hoạt động xã hội, văn hoá, thiện nguyện và có nhiều đóng góp cho xã hội nhất từ trước đến nay.

Đó cũng chính là lý do Đỗ Mỹ Linh nhìn thấy được sự tương đồng trong những thông điệp mạnh mẽ dành cho phụ nữ mà mình luôn quan tâm, cũng như hình ảnh khỏe khoắn, đầy khí chất của nhân vật chính trong bộ phim Captain Marvel và hào hứng tham dự.

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh đại diện Việt Nam giao lưu dàn diễn viên phim Captain Marvel tại Singapore - Ảnh 1.

Nàng Hoa hậu Nhân Ái Miss World 2017 hé lộ hình ảnh selfie đầu tiên cực ngầu trong trang phục lấy cảm hứng từ chị Đại nhà Marvel

Đỗ Mỹ Linh chia sẻ, đây là một bộ phim đầu tiên về một nữ siêu anh hùng của Vũ trụ điện ảnh Marvel, ra mắt vào đúng ngày Quốc tế Phụ Nữ 8.3. Bộ phim đề cao hình tượng mạnh mẽ của người phụ nữ và Linh đang rất mong chờ được trò chuyện với Brie Larson để có thể trao đổi với cô ấy về chủ đề nữ quyền, một trong những chủ đề truyền cảm hứng nhất mà Linh rất quan tâm. Đỗ Mỹ Linh cũng sẽ mang món quà mà fans Việt đặc biệt chuẩn bị để trao tận tay dàn diễn viên và đạo diễn.

“Công ty The Walt Disney rất vui mừng khi một lần nữa có cơ hội mang những anh hùng đến gần hơn với các fan của Marvel tại Đông Nam Á. Tình yêu dành cho Marvel của người hâm mộ ở khu vực này là rất đáng kinh ngạc, vì vậy chúng tôi đang làm việc chặt chẽ với các đối tác ở Marina Bay Sands để mang đến một sự kiện hoành tráng và đẹp mắt về Đại Úy Marvel dành cho người hâm mộ.” – Tom Batchelor, Phó chủ tịch Studio, Live Entertainment và Music của công ty The Walt Disney (khu vực Nam Á) chia sẻ.

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh đại diện Việt Nam giao lưu dàn diễn viên phim Captain Marvel tại Singapore - Ảnh 2.

Dàn diễn viên siêu anh hùng sẽ xuất hiện tại Marina Bay Sands Singapore ngày 14/02/2019

Là sự kiện hoành tráng và tầm cỡ đầu tiên ngay đầu năm mới dành cho fan hâm mộ Đông Nam À, Đại Úy Marvel không chỉ là bộ phim đầu tiên trong Vũ trụ điện ảnh Marvel dành riêng cho một nữ siêu anh hùng mạnh nhất trong vũ trụ mà sẽ còn hé lộ những giả thuyết liên quan đến số phận của các siêu anh hùng trong biệt đội Avengers trên con đường chống lại kẻ thù hùng mạnh Thanos mà hàng triệu người hâm mộ trên khắp địa cầu đang nôn nóng được biết. Phim hứa hẹn mang lại những pha hành động đầy kịch tính, uy lực và vô cùng mãn nhãn cho tất cả người xem.

Đại Úy Marvel sẽ khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 08.03.2019.