Thursday, December 7, 2023

Hoa hậu Hải Dương lần đầu khoe gia đình nhỏ

Sự kiện cũng có sự tham dự của đông đảo sao Việt như Vũ Khắc Tiệp, Chung Thanh Phong, Quỳnh Thư, Kim Chi, Diệu Linh, Khánh Phương, Minh Trung, doanh nhân Phượng Nguyễn, Mai Quỳnh, doanh Nhân Vy Trần, Tường Linh…

Chiều 14/10, tại trung tâm hội nghị Gem Center, TP.HCM, HD Group tổ chức buổi họp báo nhằm công bố đại sứ thương hiệu, cùng KOL độc quyền của HD Korea Clinic. Bên cạnh đó, trung tâm làm đẹp “chuẩn” Hàn Quốc hàng đầu Việt Nam cũng chính thức giới thiệu đến khách hàng kênh bán hàng mới Live Chanel và công nghệ STEM CELL – phương pháp làm đẹp, điều trị bệnh tiến tiến bậc nhất trên thế giới hiện nay, được đơn vị này độc quyền tại Việt Nam.

Minh Tú rạng rỡ làm Đại sứ thương hiệu cùng nam thần Võ Cảnh
Siêu mẫu Minh Tú – nam thần Võ Cảnh là hai đại sứ thương hiệu của HD Korea Clinic. Trong khi, Miss Supranational Vietnam 2018 Ngọc Châu trở thành KOls độc quyền.

Chia sẻ về lựa chọn trên, Hoa hậu/doanh nhân Nguyễn Trần Hải Dương cho biết: “Đối với HD Korea Clinic, việc chọn đại sứ thương hiệu không phải câu chuyện đơn giản chỉ là bỏ chi phí mời một vài nghệ sĩ nổi tiếng về làm hình ảnh rồi quảng cáo bao nhiêu thứ không có thật. Những người được chọn đã đồng hành cùng trung tâm trong quãng thời gian dài, có người gắn bó từ ngày mới thành lập.

Minh Tú rạng rỡ làm Đại sứ thương hiệu cùng nam thần Võ Cảnh
CEO của HD Group cũng chỉ ra yếu tố khác khiến đơn vị này chọn Minh Tú và Võ Cảnh làm đại sứ thương hiệu là vì họ sống rất đàng hoàng, đạo đức, đồng thời có trách nhiệm với hình ảnh của mình.

Minh Tú hay Võ Cảnh là những người mà thực sự nhan sắc của họ được nâng tầm bởi chính HD Korea Clinic – được chăm sóc qua thời gian, được tất cả khách hàng nhìn nhận, kiểm chứng và chứng kiến. Sự kiện công bố đại sứ thương hiệu ngày hôm nay cũng như một lời khẳng định nữa của chúng tôi với khách hàng rằng HD Korea Clinic luôn mang đến một giá trị sự thật, kết quả thật”. “Cả hai thật thà trong tích cách, uy tín của họ trong công việc rất cao. Đó là những người tử tế và bản thân cảm nhận có thể đặt niềm tin nơi họ” – doanh nhân Hải Dương bộc bạch.

Minh Tú rạng rỡ làm Đại sứ thương hiệu cùng nam thần Võ CảnhTrả lời truyền thông quanh vấn đề tại sao đến thời điểm này mới công bố đại sứ thương hiệu, MC Phan Anh – người anh thân thiết, đồng thời là cộng sự ăn ý của doanh nhân Hải Dương ở HD Group cho hay vì cả hai muốn chứng minh bằng người thật, việc thật.

“Để xây dựng nên một clinic uy tín trong mắt tất cả mọi người, đó không chỉ là sự đầu tư về vật chất không thôi mà còn nằm ở uy tín, trách nhiệm của mình. Những ngày đầu, tôi và Hải Dương là người đại diện hình ảnh, lấy tên tuổi bản thân ra đảm bảo. Với uy tín của cả hai, hầu như các anh chị em trong showbiz Việt đều rất tin tưởng và họ đến đây để chăm sóc sắc đẹp. Song khi HD Group ngày càng phát triển và chúng tôi cũng đảm nhận một loạt vai trò khác nhau, quả thật khó lòng mà làm tốt hết tất cả. Vậy nên, chúng tôi quyết định chọn ra những đại sứ nhằm kết nối, phát triển thương hiệu HD Korea Clinic đến với khách hàng nhiều hơn” – anh nói thêm.

Minh Tú rạng rỡ làm Đại sứ thương hiệu cùng nam thần Võ CảnhTrong buổi họp báo, doanh nhân Hải Dương không quên khẳng định rằng bản thân không “mượn” hình ảnh và tận dụng độ hot của Minh Tú – nhất là ngay sau thời điểm cô trở thành đại diện Việt Nam “chinh chiến” ở đấu trường Miss Supranational 2018 để PR cho công việc kinh doanh riêng, bởi đây là hai câu chuyện hoàn toàn khác nhau.

Cô thẳng thắn: “Lúc làm việc, tôi luôn tách biệt mọi thứ rõ ràng. Tôi cho đây cũng là suy nghĩ, phong cách làm việc của những người chuyên nghiệp. Minh Tú đi thi, đó là câu chuyện khác. Cô ấy mang chuông đi đánh xứ người có thể được hay không được danh hiệu. Không phải chờ Minh Tú thi rồi ẵm danh hiệu thì tôi mới công bố cô ấy là đại sứ thương hiệu. Song, tôi nhìn thấy ở Minh Tú sự nghiêm túc, một hình ảnh có giá trị thực sự, một cô gái đại diện cho nhan sắc Việt. Dĩ nhiên, vì là người nổi tiếng nên trong từng bước đi của mình cô ấy rất thận trọng. Và với các nhãn hàng, phải nói rằng là không phải ai mời, cô ấy cũng nhận. Minh Tú phải trải nghiệm và thấy được hiệu quả qua thời gian cô ấy mới đồng hành.

Minh Tú rạng rỡ làm Đại sứ thương hiệu cùng nam thần Võ CảnhHơn nữa, về vị trí đại sứ thương hiệu, tôi đã nhắm từ lâu. Chính vì thế, tôi quyết định đầu tư chăm chút cho Minh Tú – Võ Cảnh. Giờ đây, khi cả đủ đẹp và đủ độ toả sáng, tôi mới chính thức giao cho họ trọng trách này”.

Về phía Minh Tú và Võ Cảnh, cả hai chia sẻ bản thân cảm thấy rất vui vì được lãnh đạo HD Group tin tưởng mời giữ vai trò đại sứ thương hiệu. Họ cam kết sẽ luôn cố gắng, nỗ lực để giữ hình ảnh đẹp trong mắt công chúng, đồng thời đưa hình ảnh/thương hiệu HD Group đến gần hơn nữa với các khách hàng.

Minh Tú rạng rỡ làm Đại sứ thương hiệu cùng nam thần Võ Cảnh
Gia đình hạnh phúc của Hoa hậu Hải Dương

Ngoài hai cái tên nói trên, HD Group còn giới thiệu KOL độc quyền: Ngọc Châu. Đây là người đẹp xuất sắc nhất ở hành trình Miss Supranational Vietnam 2018 và cô sẽ đảm nhận vai trò đại diện hình ảnh cho các dự án của đơn vị này vào thời gian tới.

Minh Tú rạng rỡ làm Đại sứ thương hiệu cùng nam thần Võ Cảnh
KOL độc quyền: Ngọc Châu.

Minh Tú rạng rỡ làm Đại sứ thương hiệu cùng nam thần Võ Cảnh Ở phần sau của sự kiện, đại diện HD Korea Clinic cũng vui mừng giới thiệu đến khách hàng công nghệ STEM CELL – phương pháp làm đẹp và điều trị bệnh tiên tiến bậc nhất trên thế giới hiện nay và được trung tâm độc quyền tại Việt Nam.

Mai Gia Ly