Saturday, March 2, 2024

Hiện tượng TikTok $ONDAY kết hợp cùng Kelvinz tung ca khúc mang đậm tinh thần du lịch với tên “Thôi Ngủ Mê”

Sau khi làm mưa làm gió mạng xã hội TikTok chỉ với 1 đoạn rap, $ONDAY chính thức debut với ca khúc “Thôi Ngủ Mê” kết hợp cùng Kelvinz vào tối ngày 20/07. Ngay từ khi chỉ mới là một bản demo, ca khúc đã nhận được làn sóng hưởng ứng và ủng hộ mạnh mẽ từ khán giả cũng như “chễm trệ” trên mục xu hướng của TikTok. 

Poster chính thức của MV “Thôi Ngủ Mê”

Không dừng ở những verse rap viral trên mạng xã hội, cả $ONDAY và Kelvinz đều mong muốn theo đuổi con đường nghệ thuật chuyên nghiệp và cống hiến cho khán giả những sản phẩm âm nhạc thật sự chỉn chu và tâm huyết. “Thôi Ngủ Mê” chính là sản phẩm thể hiện rõ nhất quyết tâm của $ONDAY, Kelvinz nói riêng và của C.O.9 Entertainment nói chung trên con đường chinh phục người nghe. 

Được sáng tác trong khoảng thời gian dịch Covid đang diễn ra căng thẳng, ca khúc mang một thông điệp và ý nghĩa vô cùng tích cực, như lời động viên và cổ vũ từ $ONDAY và Kelvinz tới những người xung quanh: “Cuộc sống có rất nhiều thử thách, những nỗi sợ hãi, những áp lực nhằm làm chúng ta guc ngã và buông thả. Thế nhưng cuộc sống vẫn còn rất nhiều điều tươi đẹp mà chúng ta bỏ quên. Ai cũng có những nỗi sợ hãi vô hình nhưng hãy dũng cảm đứng lên, thức tỉnh, tự tin vào chính bản thân mình để đạt được niềm vui và thành công trong cuộc sống”. 

Sau khi được $ONDAY đăng tải trên mạng xã hội, bản demo của “Thôi Ngủ Mê” đã nhận được rất nhiều nhận xét tích cực cùng mong muốn bài hát được phát hành trong thời gian sớm nhất.

Cũng chính nhờ sự yêu mến và ủng hộ này từ phía khán giả, $ONDAY cùng Kelvinz đã có động lực để bắt tay ngay vào quá trình sản xuất bài hát và quay Music Video. Bản thu âm hoàn chỉnh được thực hiện trong vòng 12 ngày, 72h làm việc xuyên suốt trong studio và MV được hoàn thành trong 2 ngày sau đó. Dù thời gian diễn ra khá gấp rút nhưng toàn bộ ekip đã làm việc hết tốc lực và đặt để nhiều tâm huyết cho sản phẩm ra mắt chính thức lần này. 

Có thể đối với nhiều người, cái tên $ONDAY hay Kelvinz còn khá lạ lẫm; dẫu vậy, đúng với tinh thần của thế hệ Gen Z, cả hai nghệ sĩ đều vô cùng tự tin với sản phẩm của mình cũng như sẵn sàng đón nhận mọi thử thách trên hành trình tuổi trẻ đầy đam mê và nhiệt huyết.

Bước ra từ thế giới ảo, nhưng $ONDAY hay Kelvinz sẽ dùng thực lực và tình yêu âm nhạc cháy bỏng để bước đi trên con đường hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp. Hai nghệ sĩ đa tài đã và đang phát động duet challenge, kêu gọi mọi người cùng chia sẻ những thước phim du lịch trên nền Tiktok sound của “Thôi Ngủ Mê” với mong muốn lan toả thông điệp và năng lượng tích cực.

Cùng thưởng thức ca khúc “Thôi Ngủ Mê” tại đây nhé: https://mmusicrecords.lnk.to/thoi-ngu-me