Thursday, December 7, 2023

Hé Lộ Quá Khứ Bi Thương Của Alita Trong Trailer Cuối Cùng Của Alita: Battle Angel

Dựa trên bộ truyện tranh Battle Angel Alita nổi tiếng của Yukito Kishiro, Alita: Battle Angel (Tựa Việt: Alita: Thiên Thần Chiến Binh) là một trong những dự án live-action được mong đợi nhất năm 2019. Đoạn trailer cuối cùng đã hé lộ phần nào quá khứ của Alita cũng vô số kẻ thù đáng sợ.

Đoạn trailer dài hơn 2 phút mở đầu bằng những ký ức của Alita về cuộc chiến đầy ác liệt cách đó nhiều năm. Những trận đối đầu tàn khốc giữa hai phe khiến trái đất gần như bị hủy diệt. Alita (Rosa Salazar) cũng vì thế mà bị tổn thương nặng nề và bỏ rơi ngoài bãi phế liệu cho đến khi được tiến sĩ Ido (Christoph Waltz) tìm thấy và sửa chữa.

Cuộc chiến ác liệt nhiều năm trước khiến Trái đất diệt vong.

Mất hết ký ức xưa kia, cô nàng dần có một gia đình và cuộc sống mới cùng người cha nuôi Ido và bạn trai Hugo (Keean Johnson). Tuy nhiên, những thế lực tà ác liên tục xuất hiện khi phát hiện ra Alita chính là thứ vũ khí hủy diệt mang công nghệ đã thất truyền suốt 300 năm.

Không để cho các thế lực xấu xa hoành hành, Alita cũng quyết tâm đứng lên để chiến đấu. Từ đây, đoạn trailer tiếp tục mang đến cho khán giả hàng loạt cảnh hành động và chiến đấu mãn nhãn của “thiên thần chiến binh”. Người xem dễ dàng choáng ngợp trước những màn phi thân uyển chuyển và tung đòn vô cùng đẹp mắt của Alita.

Dàn đối thủ của Alita với tạo hình vô cùng đáng sợ và hầm hố.

Không những thế, khán giả còn có cái nhìn cận cảnh đấu trường Motorball tàn khốc. Vốn là một “đặc sản” trong loạt truyện gốc, Motorball được tái hiện một cách hoàn hảo trên màn ảnh rộng với vô số đối thủ người máy hầm hố.
Những kẻ thù của Alita đều có tạo hình đáng sợ với vũ khí trang bị đến tận răng. Kết hợp cũng hiệu ứng quay chậm (slow-motion) tuyệt vời, bộ phim chắc chắn sẽ là một bữa tiệc âm thanh và hình ảnh choáng ngợp. Trận chiến tại Motorball sẽ là một trong những thước phim hành động, kỹ xảo ấn tượng và kịch tính nhất năm 2019.

Alita: Battle Angel hứa hẹn sẽ là bom tấn hoành tráng và mãn nhãn bậc nhất năm 2019.

Với phần hình ảnh, kỹ xảo tuyệt vời kết hợp cùng yếu tố hành động, giả tưởng hấp dẫn cùng bàn tay nhạo nặn của James Cameron, Alita: Battle Angel chính là bom tấn hoành tráng bậc nhất dịp tết 2019.

Alita: Battle Angel dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 15.02.2019.