Thế giới showbiz,  Thời trang sao

Giành thứ vị Á hậu 4 tại Miss Lumiere International World, Kiko Chan ghi tên trên bản đồ nhan sắc thế giới.

Kiko Chan – người đẹp được bình chọn là một trong những nữ tiếp viên hàng không đẹp nhất Châu Á Thái Bình Dương năm 2016, đã đại diện Việt Nam dự thi Miss Lumiere International World 2017 tại Singapore vừa cán đích ở vị trí Á hậu 4 và giải trang phục dân tộc đẹp nhất.

Sau thời gian dài chuẩn bị, vào ngày 30.10 vừa qua, cựu tiếp viên hàng không Kiko Chan đã lên đường tới Singapore để tham gia cuộc thi Miss Lumiere International World 2017.

Kết thúc cuộc thi, đại diện Việt Nam đã xuất sắc giành vị trí Á hậu 4 và giải trang phục dân tộc đẹp nhất, là niềm tự hào của nhan sắc nước nhà.

Đem bộ trang phục nặng hơn 40 kg, cao 3,2m và dài hơn 3m, không nằm ngoài dự đoán khi Kiko Chan bất ngờ giành được giải thưởng trang phục dân tộc đẹp nhất. Trong bộ trang phục của nhà thiết kế Ngô Mạnh Đông Đông, cựu tiếp viên hàng không tự tin hô to hai tiếng Việt Nam.

Ở phần thi bikini, Kiko Chan bước ra cuốn hút và sải bước trên sân khấu. Với thần thái chuyên nghiệp cùng khả năng giao tiếp tốt người đẹp đã giành được vị trí cao tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Dành thứ vị Á hậu 4 trong cuộc thi Miss Lumiere International World là một sự bất ngờ lớn với cựu tiếp viên hàng không. Cô và Khánh Ngân may mắn là một trong hai người đẹp ghi danh trên bản đồ nhan sắc quốc tế năm 2017. Trong thời gian tới, Kiko Chan sẽ tiếp tục cố gắng để hoàn thiện bản thân cũng như hoàn thành tốt trách nhiệm của một Á hậu cuộc thi quốc tế.