Âm nhạc,  Điện ảnh

Erik và Min kể chuyện tình buồn của San E và Chae Yeon trong MV Đừng Xin Lỗi Nữa

Một cảnh trong phim Lala: Hãy để em yêu anh

Đừng xin lỗi nữa hé lộ thêm nhiều hình ảnh về G-Feel và Yoon Hee ở trong phim. Khi những khoảnh khắc hạnh phúc trở thành kỷ niệm, giữa họ xuất hiện những rạn nứt không thể hàn gắn. Yoon Hee bỗng biến thành một cô gái u sầu với đôi mắt chất chứa nỗi buồn, còn G-Feel đau khổ tự vật lộn với mối quan hệ khiến anh cảm thấy ngột ngat. Cuối cùng, những hình ảnh về sự chia ly của cặp đôi khiến khán giả không khỏi đau lòng.

Xem MV Đừng xin lỗi nữa.

MV được thực hiện ở Hàn Quốc, tại những bối cảnh chính của bộ phim Lala: Hãy để em yêu anh như cây cầu mà Yoon Hee đi dạo, hay quán ăn mà G-Feel và Yoon Hee chia tay. Điều này mang đến cho khán giả sự gần gũi và đồng cảm với nhân vật trong phim. Đạo diễn của bộ phim – Han Sang Hee cũng tham gia vào khâu sản xuất. Vốn là một đạo diễn nhiều kinh nghiệm sản xuất các MV ca nhạc, Han Sang Hee đã cho thấy sự kết hợp khéo léo giữa âm nhạc và điện ảnh – mang đến một MV đẹp và giàu cảm xúc với những giai điệu tuyệt vời. Một điều bất ngờ là MV còn có sự góp mặt của Jin Ju Hyung và Kang Tae Yoon – hai mỹ nam vào vai bạn thân Hyoung Sik và Chun Bae của G-Feel trong phim.

Với giọng hát sâu lắng cùng sự kết hợp ăn ý của cặp song ca Erik và Min, Đừng xin lỗi nữa là một bản tình ca buồn nhưng khiến người nghe cứ thổn thức mãi. Đừng Xin Lỗi Nữa cùng với những ca khúc khác hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những bản hit nhạc phim khi Lala: Hãy để em yêu anh chính thức khởi chiếu vào ngày 2/2 tới.