Monday, February 26, 2024

Dược sĩ Tiến “đội nắng” ra tận sân bay đón nam thần Thái Lan Matthew Deane Chanthavanij

Dược sĩ Tiến mời đến Việt Nam một trong những hình mẫu quý ông của Thái Lan – Matthew Deane Chanthavanij – để giữ vai trò giám khảo trong đêm chung kết The Next Gentleman.

Cuộc thi tâm huyết do Dược sĩ Tiến sản xuất và làm host – The Next Gentleman sắp tìm ra được quán quân xứng đáng vào đêm chung kết diễn ra vào ngày 22/4 này. The Next Gentleman với mục tiêu tìm ra một Quý ông hoàn mỹ cho showbiz Việt đã thu hút không ít sự chú ý của khán giả và giới truyền thông trong thời gian qua. Và cuộc thi đã ngày càng nóng hơn theo thời gian, cho đến hiện tại, mọi dự đoán về quán quân của chương trình đều có khả năng xảy ra, câu trả lời sẽ phụ thuộc rất nhiều vào các giám khảo ngồi vị trí cầm cân nảy mực của đêm chung kết. Và để góp phần tạo thêm sức nóng cho đêm thi đặc biệt này, Dược sĩ Tiến đã thẳng tay “chơi lớn”, mời hẳn nam thần Thái Lan Matthew Deane Chanthavanij tham gia làm giám khảo khách mời.

Matthew Dean là ca sĩ, diễn viên, người mẫu, và vận động viên quyền anh chuyên nghiệp chơi Muay Thai, sinh ra tại Úc thuộc gia đình lai Thái-Anh. Khởi đầu xuất phát là người mẫu, sau đó là ca sĩ và diễn viên, Matthew nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả nhờ sự lịch lãm và vẻ đẹp điển trai của mình. Sau khi diễn xuất, anh còn làm VJ cho MTV Thailand và bắt đầu làm MC Muay Thai. Đặc biệt, Matthew từng tham gia góp mặt làm MC cho rất nhiều cuộc thi Hoa hậu Quốc tế, đặc biệt là Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế các năm 2014, 2015, 2020 và 2021.

Trưa ngày 21/4/2022, Matthew Deane Chanthavanij đã chính thức đến Việt Nam. Dược sĩ Tiến ra tận sân bay để đón nam MC quốc tế này. Thời tiết nóng như đổ lửa, Dược sĩ Tiến đến khá sớm và ngồi chờ vị khách quan trọng của mình. Anh thu hút mọi người xung quanh bởi trang phục làm nên thương hiệu in logo DST của mình. Có mặt tại TP.HCM, “nam thần” Thái Lan diện trang phục đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ lãng tử, lịch lãm. Dược sĩ sĩ Tiến cho biết, chung kết là một sự kiện đặc biệt và quan trọng không chỉ đối với riêng anh với tư cách là host, nhà sản xuất của chương trình, mà cũng là đối với cả khán giả và các thí sinh Anh muốn mang lại cho các thí sinh những nguồn cảm hứng, khích lệ lớn, và anh thấy sự xuất hiện của Matthew Deane Chanthavanij sẽ là điều rất cần thiết giúp các bạn thí sinh có thể có thêm nguồn năng lượng và động lực để cố gắng.

Hãy cùng đón chờ đêm chung kết ấn tượng này và chờ xem những tiết mục đặc sắc mà dàn nam thần của The Next Gentleman mang lại cho khán giả! Đêm Chung kết The Next Gentleman sẽ lên sóng vào lúc 20 giờ 30 ngày 22/4/2022.

Giang Phương