Friday, December 8, 2023

Đốn tim các “Sen” bằng độ cute vô đối của nàng cún Bella

Bộ phim nhận được nhận được rất nhiều sự quan tâm không chỉ riêng ở diễn đàn của các “boss” mà còn gây ấn tượng mạnh trên toàn cộng đồng mạng, và đây sẽ là một hành trình đầy ấm áp trong những ngày đầu năm mới.

Và dưới đây là 3 lý do khiến bạn không thể bỏ qua bộ phim ấm áp nhất dịp đầu năm này.

Câu chuyện cảm động của chuyến hành trình hơn 400 dặm tìm về nhà của chú cún Bella

Câu chuyện được bắt đầu kể từ ngày chàng sinh viên y khoa Lucas (Jonah Hauer-King) nhận nuôi cô cún đáng yêu Bella (Bryce Dallas Howard lồng tiếng). Đối với Bella, cậu chủ Lucas cùng những miếng phô mai béo ngậy là cả thế giới của mình. Những tưởng những ngày tháng êm đẹp đó cứ thế trôi qua, cho đến một ngày Bella vô tình bị đẩy ra xa khỏi thế giới ấy.

A Dogs Way Home đốn tim các sen bằng độ cute vô đối của chú cún Bella - Ảnh 1.

Đang có một cuộc sống yên bình, được ông chủ cưng chiều hết mực

A Dogs Way Home đốn tim các sen bằng độ cute vô đối của chú cún Bella - Ảnh 2.

Thì Bella bị đưa đi xa khỏi gia đình của mình và hành trình tìm đường về nhà bắt đầu

400 dặm, tương đương với gần 650 km, là khoảng cách mà cô cún Bella cần phải vượt qua để có thể về với người chủ của mình. Đoạn đường này không chỉ dài đến vô tận mà còn ẩn chứa bao nhiêu hiểm nguy, những ngọn núi cheo leo hiểm trở, những cao tốc đầy xe đang lao vun vút hay đàn soi hung ác chực chờ. Bella đã có thể chọn cách ở lại với gia đình mới, có thể chọn cách ở bên chú báo nhỏ, nhưng rồi cô vẫn quyết định quay về với mái ấm của mình, với cậu chủ Lucas.

A Dogs Way Home đốn tim các sen bằng độ cute vô đối của chú cún Bella - Ảnh 3.

Bella cùng chú bảo nhỏ trong cuộc hành trình tìm đường trở về nhà

Nếu không phải là một mối liên kết mạnh mẽ đến mức không thể xóa nhòa thì chắc hẳn Bella đã không thể tiến bước trong chuyến hành trình này.

Từ tác giả của tiểu thuyết được yêu thích A Dog’s Purpose (Mục Đích Sống Của Những Chú Chó)

Nếu ai đã từng khóc hết nước mắt với A Dog’s Purpose – chú chó luân hồi chuyển kiếp nhiều lần để tìm ra mục đích sống của cuộc đời ra mắt vào năm 2017 – thì chắc chắn không thể nào bỏ qua tác phẩm Đường Về Nhà Của Cún Con lần này.

Chính xác hơn thì A Dog’s Way Home nằm trong bộ ba loạt tiểu thuyết cực kỳ nổi tiếng lấy chủ đề về các chú chó của tác giả W. Bruce Cameron. Tuy rằng lần trở lại này phim sẽ mang một câu chuyện hoàn toàn khác, nhưng chất liệu phim vẫn được đảm bảo tuyệt đối khi Gavin Polone tiếp tục quay lại với cương vị nhà sản xuất, bên cạnh đó Đường Về Nhà Của Cún Con còn được nhào nặn bởi đạo diễn Charles Martin Smith – vị đạo diễn đã tạo nên sự thành công của rất nhiều tác phẩm lấy chủ đề về loài vật khác như Dolphin Tale, Air Bud,…

A Dogs Way Home đốn tim các sen bằng độ cute vô đối của chú cún Bella - Ảnh 4.

A Dog’s Way Home nằm trong bộ ba loạt tiểu thuyết cực kỳ nổi tiếng của tác giả W. Bruce Cameron

Một bộ phim đầy ấm áp dành cho ai yêu thích những chú cún, người bạn trung thành nhất của loài người

Câu chuyện về cô cún Bella vượt qua bao nhiêu thử thách để trở về với gia đình cũng như một lời nhắn nhủ đến những người con xa nhà, cho dù có đi xa đến đâu thì những khoảnh khắc được yêu thương, được cảm nhận sự ấm áp từ gia đình sẽ mãi không bao giờ biến mất.

A Dogs Way Home đốn tim các sen bằng độ cute vô đối của chú cún Bella - Ảnh 5.
A Dogs Way Home đốn tim các sen bằng độ cute vô đối của chú cún Bella - Ảnh 6.

Tan chảy với những khoảnh khắc vô cùng quen thuộc với chú cún của mình trong bộ phim: nằm ngủ trên giường, lấy trộm đồ ăn

Bên cạnh đó bộ phim cũng thể hiện rất tốt về mặt truyền tải những cảm xúc vui tươi trong suốt chuyến hành trình của Bella. Bryce Dallas Howard – diễn viên lồng tiếng cho cô cún Bella cũng chia sẻ: “Bộ phim thật sự rất cảm động, nhưng cũng tràn đầy niềm vui. Ở đó là những tiếng cười, những chuyến phiêu lưu đưa chú chó về với gia đình, một bộ phim sẽ rất phù hợp với các bạn nhỏ”

A Dogs Way Home đốn tim các sen bằng độ cute vô đối của chú cún Bella - Ảnh 7.

Hành trình tìm hạnh phúc của nàng Bella sắp bắt đầu

A Dog’s Way Home chắc chắn là một tác phẩm rất đáng xem cho những ai đang tìm kiếm một bộ phim về gia đình trong những ngày đầu năm mới, và đây chắc chắn cũng sẽ là bộ phim không thể bỏ qua với những ai đã, đang và chuẩn bị gắn bó với những loài thú cưng đáng yêu này.

A Dog’s Way Home (Tựa Việt: Đường Về Nhà Của Cún Con) khởi chiếu vào ngày 11.01.2019.