Thursday, December 7, 2023

Dịch vụ tại CGV: Đắt xắt ra miếng

Với định vị thương hiệu cao cấp, thiết kế các cụm rạp của CGV được thực hiện với phong cách riêng biệt, hướng đến tạo dựng một không gian giải trí sang trọng, ấm cúng theo “gu” riêng với nhiều tiện ích. Lợi thế rộng lớn và thiết kế hiện đại giúp không gian của CGV luôn được bố trí đẹp mắt và cao cấp. Tại nhiều cụm rạp, khu vực sảnh được CGV bố trí như quán cà phê thu nhỏ, giúp đáp ứng được số lượng khách lớn nhưng vẫn tạo cảm giác thoải mái. Đặc biệt, bức tường gạch ấm cúng với những lời trích dẫn ý nghĩa tại CGV luôn là địa điểm chụp hình check-in quen thuộc của nhiều bạn trẻ.

CGV hiện là cụm rạp “chịu chơi” nhất khi luôn mạnh tay trang bị nhiều công nghệ chiếu phim hiện đại và độc đáo. Những năm gần đây, nhiều công nghệ chiếu phim hàng đầu thế giới lần lượt được CGV đưa về Việt Nam, nhằm mang đến trải nghiệm khác biệt cho người xem.

Trải nghiệm hoàn toàn mới với những công nghệ chiếu phim hiện đại tại CGV

Khán giả có vô vàn lựa chọn để thưởng thức một bộ phim với nhiều trải nghiệm khác nhau như: trở thành một phần của bộ phim với công nghệ đỉnh cao IMAX, 4DX, choáng ngợp với màn hình 270 độ độc đáo của công nghệ Screen X hay màn hình rộng nhất Việt Nam tại phòng chiếu Starium Laser… Với những công nghệ này, các bộ phim bom tấn sẽ trở nên sống động hơn và tạo nên những trải nghiệm khó quên với khán giả.

Không chỉ dừng lại ở công nghệ chiếu phim, với những khán giả yêu thích những trải nghiệm sang trọng thì phòng chiếu hạng “thương gia” như Gold Class hay phòng chiếu giường nằm L’amour cũng là những lựa chọn đáng giá.

Không gian sang trọng của phòng chiếu Gold Class – điểm cộng lớn của CGV

Điểm độc đáo dễ thấy tại các cụm rạp CGV chính là những bộ combo được thiết kế bắt mắt dễ khiến khán giả xiêu lòng. Hầu hết các bộ phim bom tấn đều liên tục tung ra các combo đặc biệt tại CGV và đương nhiên, không ít tín đồ phim đều sẵn lòng chi để được sở hữu các “em” combo xinh xắn này.

Thực đơn của CGV tại rạp chiếu cũng khá đa dạng với nhiều món độc đáo như trà sữa, nước trái cây tươi nhiệt đới, xúc xích, pizza, khoai tây lắc, cá viên chiên… Chính những lựa chọn này sẽ giúp buổi xem phim của khán giả thú vị và hấp dẫn hơn thay vì chỉ đi theo lối mòn truyền thống với nước ngọt và bắp chiên bơ.

Chắc chắn, với lợi thế của một địa điểm với tất cả dịch vụ xem – ăn – chơi đáp ứng đầy đủ tiêu chí ngon-vui vẻ- thoải mái, CGV vẫn sẽ là cái tên hot đối với nhiều khán giả.