Âm nhạc

Debut với MV ‘Liêm sỉ gì tầm này em ơi’, Mario Band gây bất ngờ với teaser thu hút

Mario Band là nhóm nhạc nam với tâm huyết làm nghề không ngừng nghĩ và luôn đi tìm cho mình một đỉnh cao để chinh phục. Chính vì điều này mà đến thời điểm bây giờ Mario Band mới chính thức ra mắt. Chính sự kinh nghiệm hoạt động của nhóm đã nhiều lần làm khó chính mình khi lựa chọn cho mình một ca khúc để ra mắt và khẳng định vị trí một nhóm nhạc nam tại thị trường âm nhạc đầy màu sắc của Việt Nam.


Nhóm nhạc nam đang là sự khan hiếm trên thị trường và 2 thành viên của Mario Band gồm: Hiệp Dương và Tee Trần đã chính thức ra mắt đầy tự tin với ca khúc “Liêm sỉ gì tầm này em ơi” của nhạc sỹ DK Lâm vì độ đo ni đóng giày dành cho nhóm.

Với “Liêm sỉ gì tầm này em ơi” được Mario Band đầu tư khá chuẩn từ khâu kịch bản đến ý tưởng của MV được chính thành viên Hiệp Dương phối hợp với GDSX Kevin Huỳnh tạo ra một sản phẩm có thể tạo trend cho giới trẻ. Một teaser chưa đầy 20 giây nhưng đang tạo ra sự thu hút dành cho fan hâm mộ và bạn bè của Mario Band khi vừa được tung ra với nhiều dấu chấm hỏi “chuyện gì xảy ra giữa 2 chàng trai của nhóm đây?”. Tại sao lại là “liêm sĩ” vậy thì ai sẽ là người nới ở MV này hay đây là một sự tuyên bố đầy ẩn ý trong teaser.

Teaser “Liêm sỉ gì tầm này em ơi”

Hiệp Dương chia sẽ: Thực hiện MV này trong vòng 24 giờ với con số không hề nhỏ cho một sản phẩm tâm đắc của nhóm khi trong mv có những khách mời cực dễ thương và rapper Mạnh Cường là những nhân tố “bật mí” của ca khúc cũng như giải đáp nhiều “nút thắt” ở teaser vừa tung ra. Nhóm phải mất gần 7 ngày cho vũ đạo và bàn kịch bản hết 10 ngày mới bước vào giai đoạn thực hiện mv. Ấp ủ dự án Debut Mario Band này cũng đã tốn khá nhiều thời gian vì chưa lựa chọn được cho mình một ekip và thời gian thích hợp nhất.


Nói về lý do Mario Band chọn ca khúc “Liêm sỉ gì tầm này em ơi” vì ca khúc này từ lần đầu nghe thì cả nhóm đã thích. Nhưng cũng không thể không nhắc đến bạn Tee Trần đã cương quyết với tác phẩm này khi hai từ “liêm sĩ” đang là trend.

“Liêm sỉ gì tầm này em ơi” sẽ ra mắt trên kênh Youtube Mario Band vào ngày 26/11.

MGL