Friday, December 8, 2023

Danh ca Khánh Ly bất ngờ đến chúc Thảo My mừng chi nhánh làm đẹp mới

Vừa qua, doanh nhân Thảo My đã tưng bừng khai trương chi nhánh Sỏi Spa mới tại thành phố biến Nha Trang xinh đẹp.

Sau sự thành công vượt bậc và sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng dành cho hệ thống Sỏi Spa tại Sài Gòn, doanh nhân Thảo My quyết định đầu tư một chi nhánh mới phục vụ cho những tín đồ làm đẹp tại Nha Trang và các khu vực lân cận. Rất nhiều bạn bè, đối tác và khách hàng như nữ danh ca vang bóng một thời Khánh Ly, Ca sĩ hải ngoại Quang Thành, ca sĩ Cao Thái Sơn, và nhiều văn nghệ sĩ khác đã có mặt chúc mừng Thảo My trong bữa tiệc khai trương chi nhánh Sỏi Spa mới.

Với phương châm lấy chất lượng đặt lên hàng đầu, hệ thống spa của chị Thảo My được biết đến như một thương hiệu thuần Việt với các dịch vụ trị liệu an toàn, gần gũi với thiên nhiên, tốt cho sức khỏe.

Chính vì lẽ đó, hệ thống spa của chị đã tạo dựng được lòng tin đối với khách hàng  và làm nên tên tuổi của chị trong ngành kinh doanh làm đẹp. Không cần phải quảng bá rầm rộ nhưng những cơ sở làm đẹp của chị Thảo My vẫn được nhiều người biết đến nhờ vào sự lan truyền rộng rãi từ những khách hàng đã từng sử dụng các dịch vụ tại đây.

Với sự ra đời của hàng loạt các cơ sở làm đẹp, thế nhưng doanh nhân Thảo My vẫn tự tin vào vị thế vững chắc của Sỏi Spa trong lòng khách hàng dưới sự điều hành tài tình của cô.

Sỏi Spa Nha Trang được đầu tư quy mô và chất lượng với hệ thống trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến cùng đội ngũ chuyên viên, nhân viên có chuyên môn và tay nghề cao hứa hẹn sẽ là một địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng nhận được sự quan tâm từ đông đảo khách hàng trong thời gian tới.