Wednesday, November 29, 2023

Dàn sao Việt ủng hộ Hoa hậu Diễm Hương lên chức bà chủ khi kinh doanh làm đẹp

Diễm Hương xúc động khi được các nghệ sĩ thân thiết đã bày tỏ sự ủng hộ trước hướng đi mới của cô.

Nghệ sĩ Anh Vũ là gương mặt hài quen thuộc với khán giả. Vượt qua căn bệnh ung thư sau 12 năm chống chọi, anh ngày càng quan tâm tới sức khỏe. Danh hài cho rằng, những người hoạt động nghệ thuật cần biết chăm sóc sức khỏe để được sống và theo đuổi đam mê, ngoài ra cũng nên chú trọng hình ảnh bản thân trước công chúng. Theo anh, nụ cười là một trong những điểm quan trọng giúp anh tạo ấn tượng với khán giả. Bởi vậy, nam nghệ sĩ luôn để tâm tới việc chăm sóc răng miệng hàng ngày để tự tin khoe nụ cười.

 

Ở tuổi lục tuần, nghệ sĩ Phi Phụng vẫn tự tin với gương mặt và nụ cười rạng rỡ. Nữ diễn viên bật mí, hàm răng khỏe đẹp là lý do khiến cô cười nhiều hơn mỗi ngày. Trước đó, Phi Phụng từng quan ngại việc làm răng sẽ gây ê buốt, ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, sau khi đồng nghiệp tư vấn tới phòng khám nha khoa của Hoa hậu Diễm Hương, diễn viên đã thay đổi quan điểm. Tôi được các bác sĩ tư vấn phương pháp làm răng không ê buốt lại tiết kiệm nhiều thời gian, cô chia sẻ.

Ở tuổi lục tuần, nghệ sĩ Phi Phụng vẫn tự tin với gương mặt và nụ cười rạng rỡ

Không chỉ Anh Vũ, Phi Phụng, nghệ sĩ Minh hhí cũng là một trong những người quan tâm đến việc chăm chút cho bộ nha. Anh tiết lộ mới làm lại răng để có nụ cười tự tin trước công chúng. Trước đó khá lâu, anh từng bọc răng nhưng theo thời gian, răng bị xuống màu, cần cải thiện để phục vụ tốt cho công việc.

Lựa chọn phòng nha của Hoa hậu Diễm Hương, Minh nhí cho biết, anh hài lòng khi không hề có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình thực hiện, bác sĩ lại ân cần và nhiệt tình.

Không chỉ Anh Vũ, Phi Phụng, nghệ sĩ Minh hhí cũng là một trong những người quan tâm đến việc chăm chút cho bộ nha. Anh tiết lộ mới bọc răng sứ để có nụ cười tự tin trước công chúng.

Nghệ sĩ Phương Dung cũng là khách hàng thân thiết của phòng nha Anna do Hoa hậu Diễm Hương làm chủ. Cô đánh giá cao đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệp, chuyên môn, cùng nguồn nguyên liệu nhập trực tiếp từ Đức và Thuỵ Sĩ của phòng khám.

Nghệ sĩ Phương Dung cũng tới ủng hộ Hoa hậu Diễm Hương

Danh hài Lê Dương Bảo Lâm được biết đến nhiều hơn sau khi đạt danh hiệu Quán quân Cười xuyên Việt 2016. Tự nhận bản thân sở hữu hàm răng chưa đều, đẹp, anh quyết định bọc răng sứ tại nha khoa của Diễm Hương để có vẻ ngoài soái ca hơn. Anh chàng cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với bà mẹ một con khi vừa chăm lo cho gia đình, vừa điều hành công việc kinh doanh phát triển thuận lợi.

Danh hài Lê Dương Bảo Lâm được biết đến nhiều hơn sau khi đạt danh hiệu Quán quân Cười xuyên Việt 2016. Anh chàng cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với bà mẹ một con khi vừa chăm lo cho gia đình, vừa điều hành công việc kinh doanh phát triển thuận lợi.