Thursday, December 7, 2023

“CUA LẠI VỢ BẦU” – PHIM MANG MÀU SẮC HIỆN ĐẠI DUY NHẤT RA RẠP MÙA TẾT 2019

Đến hẹn lại lên, thị trường phim Tết mỗi năm luôn chứng kiến những trận tranh tài sôi động của các “ứng viên” phim Việt. Tuy nhiên, năm 2019 lại trở thành một năm đáng chú ý với những màn “chào sân” đến từ các gương mặt lần đầu “chạm ngõ” thị trường phim Tết. Trong đó, cái tên đang nhận được nhiều quan tâm phải kể đến đó chính là Cua Lại Vợ Bầu.

Bộ phim vừa xác nhận danh tính nữ chính sẽ sánh đôi với Trấn Thành là nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. Cua Lại Vợ Bầu được xem là ẩn số thú vị ở thời điểm hiện tại với sự kết đôi đầu tiên trên màn ảnh của Trấn Thành và Lan Ngọc. Đồng thời phim cũng đánh dấu màn “ra mắt” của đạo diễn Nhất Trung tại địa hạt phim Tết.

Teaser Trailer phim Cua Lại Vợ Bầu

Bộ phim là câu chuyện tình hoàn hảo của Trọng Thoại (Trấn Thành) và Nhã Linh (Ninh Dương Lan Ngọc). Nhưng đời không như mơ khi người yêu cũ của Nhã Linh là Quý Khánh thình lình xuất hiện và gây nên hàng loạt xáo trộn trong trái tim cô gái. Vậy mối tình tay ba này sẽ đi về đâu? Trọng Thoại sẽ làm gì khi Nhã Linh đột ngột tuyên bố có bầu và quyết định rời xa anh? Quý Khánh có vì tình xưa nghĩa cũ mà giành lấy Nhã Linh từ tay Trọng Thoại bất luận kết quả có ra sao?

Ninh Dương Lan Ngọc cà khịa khiến Trấn Thành bị đấm chảy máu mũi trong teaser của Cua Lại Vợ Bầu - Ảnh 2.

Trấn Thành trở về tuổi học trò, lần đầu đóng đề tài thanh xuân vườn trường

Đoạn “nhá hàng” mở ra không gian Sài Gòn xưa với màu sắc hoài cổ, hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi “gà bông” Trấn Thành và Lan Ngọc, kết hợp giọng thoại “sâu-đíp” của Trấn Thành giúp tăng yếu tố dẫn nhập cảm xúc. Với những hành động đáng yêu lẫn vụng về của nhân vật Trọng Thoại, người xem được chứng kiến một Trấn Thành đậm chất “lù khù nhưng vác lu mà chạy”.

Ninh Dương Lan Ngọc cà khịa khiến Trấn Thành bị đấm chảy máu mũi trong teaser của Cua Lại Vợ Bầu - Ảnh 3.

Với teaser hé lộ những khoảnh khắc đáng yêu của Trọng Thoại và Nhã Linh lại mang đến một thắc mắc: “Vậy Cua Lại Vợ Bầu có thiếu tính chất hài hước hay không?”. Câu trả lời là hoàn toàn không. Dù sắm tạo hình “cute” nhưng Trấn Thành vẫn giữ chất hài không-giống-ai sánh, còn vai Lan Ngọc mang lại các miếng hài duyên dáng, điển hình như phần kết của teaser Cua Lại Vợ Bầu.

Ninh Dương Lan Ngọc cà khịa khiến Trấn Thành bị đấm chảy máu mũi trong teaser của Cua Lại Vợ Bầu - Ảnh 4.

Trấn Thành “cưa sừng làm nghé” vì Lan Ngọc đưa mối tình “gà bông” lên màn ảnh rộng?

Trong đoạn teaser Cua Lại Vợ Bầu, khán giả phần nào đoán được Trấn Thành và Lan Ngọc sẽ cùng nhau trải qua mối tình đầy ngọt ngào. Trước khi trở thành cặp đôi “tình bể bình” trên màn ảnh rộng, Trấn Thành và Lan Ngọc cũng đã có nhiều pha “chạm lửa” trên các chương trình gameshow. Thậm chí, có lần Trấn Thành còn “cầu hôn” Lan Ngọc ngay trên sóng truyền hình. Và với khả năng thiên biến vạn hoá các mảng miếng hài của Trấn Thành đặt chung với độ “lầy” của Lan Ngọc, biết “bắt miếng” của đàn anh đã nhận được rất nhiều thiện cảm của khán giả

Ninh Dương Lan Ngọc cà khịa khiến Trấn Thành bị đấm chảy máu mũi trong teaser của Cua Lại Vợ Bầu - Ảnh 5.

Sự kết hợp giữa một Trấn Thành hoạt ngôn và một Lan Ngọc lanh lẹ sẽ tạo nên “phản ứng hóa học như thế nào? Chắc chắn đây là điều rất đáng để chờ đợi. Đặc biệt hơn trong Cua Lại Vợ Bầu cả hai lại còn là cặp đôi “gà bông” hứa hẹn mang đến những khoảnh khắc “chemistry” không chỉ ngọt ngào mà còn hài hước.

Chia sẻ về vai diễn cùng Trấn Thành trong Cua Lại Vợ Bầu, Lan Ngọc nói rằng: “Ngọc và anh Trấn Thành vốn thân thiết ở ngoài. Nhưng đây là phim đầu tiên hai anh em hợp tác, lại có có nhiều cảnh tình cảm nên Ngọc vừa hào hứng vừa hồi hộp. Với Ngọc, anh Thành là một bạn diễn biết tạo sự thoải mái, truyền cảm hứng cho những người kế bên. Lần này đóng tình yêu học trò với anh Thành thấy hào hứng lắm. Ngọc và ê-kíp đều tò mò muốn biết thời học sinh của anh Thành có yêu như Thoại trong phim không?”.

Ninh Dương Lan Ngọc cà khịa khiến Trấn Thành bị đấm chảy máu mũi trong teaser của Cua Lại Vợ Bầu - Ảnh 6.

Riêng Trấn Thành bật mí: “Đây cũng là lần đầu Ngọc và Thành diễn nhiều cảnh tình cảm nên cũng khá lạ với hai anh em. Nhưng vô set thì hai đứa thoải mái hơn còn “phăng” thêm tình huống ngẫu nhiên để tăng sự thú vị. Với Thành, Ngọc là một diễn viên thông minh và chịu khó lắng nghe. Thành không dám tiết lộ gì thêm nhưng Cua Lại Vợ Bầu sẽ là phim có nhiều tình tiết bất ngờ, phù hợp với mọi đối tượng”.

Ninh Dương Lan Ngọc cà khịa khiến Trấn Thành bị đấm chảy máu mũi trong teaser của Cua Lại Vợ Bầu - Ảnh 7.

Nói về sự khác biệt trong lần hợp tác này, Lan Ngọc chia sẻ: “Mọi người sẽ được thấy Lan Ngọc khác trong Cua Lại Vợ Bầu. Không chỉ có tưng tửng mà còn ngọt ngào, đáng yêu nhưng cũng có lúc rất trầm lắng. Vai diễn với Ngọc giống như tàu lượn cảm xúc vậy đó. Lần đầu đóng vai cặp đôi với anh Thành thực sự cũng hơi lo. Nhưng mà làm “người yêu” màn ảnh của anh Thành cũng thú vị lắm”. Trấn Thành cũng đồng tình rằng lần đầu đóng cặp với Lan Ngọc trên màn ảnh cũng có nhiều trải nghiệm khó quên và giúp anh cởi mở nhiều hơn về góc nhìn của các thế hệ diễn viên trẻ”.

Fan đau đầu dự đoán ai là chủ nhân “cái bầu”?

Dù tiết lộ về mối tình “gà bông” của Trấn Thành và Lan Ngọc, khán giả lại đặt câu hỏi vì sao tên phim liên quan đến “cái bầu” khi mà cả hai nhân vật đang trong lứa tuổi học sinh? Hơn nữa tạo hình của hai nhân vật chính chỉ khiến người xem nghĩ ngay đến đề tài thanh xuân? Phải chăng còn nhân tố bất ngờ nào nữa xuất hiện? “Cái bầu” ấy thuộc về ai? Tất cả những điều này đang khiến khán giả nóng lòng muốn biết câu trả lời.

Cua Lại Vợ Bầu ắt hẳn là phim Tết “lật bàn” nhất vì trước đó mọi người vẫn nghĩ Khả Như sẽ đảm nhận vai nữ chính. Nhưng sau tất cả, Lan Ngọc mới là người sánh vai cùng Trấn Thành. Đặc biệt hơn khi ê-kíp đoàn phim tiết lộ rằng sẽ có sự xuất hiện của nhân vật Quý Khánh cùng Nhã Linh (Lan Ngọc) và Trọng Thoại (Trấn Thành) làm nên “tam giác tình yêu” kịch tính.

Ninh Dương Lan Ngọc cà khịa khiến Trấn Thành bị đấm chảy máu mũi trong teaser của Cua Lại Vợ Bầu - Ảnh 8.

Như vậy, những mối quan hệ “chồng chéo” này thực hư như thế nào? Ai sẽ đảm nhận vai Quý Khánh và trở thành tình địch của Trọng Thoại? Cái bầu có vai trò như thế nào khi teaser không hề “dấu hiệu” nhân vật nữ sẽ mang bầu? Liên hoàn “twist” thú vị này càng khiến khán giả nôn nóng đến ngày phim ra rạp.

Phim dự kiến khởi chiếu vào 05/02/2019.