Thursday, December 7, 2023

Chuẩn bị bấm máy phim YouTube đầu tay, diễn viên Đăng Khoa háo hức luyện võ

Sau khi được khán giả yêu mến và chú ý nhờ việc tham gia một số dự án sân khấu và nghệ thuật trong thời gian vừa qua, nam diễn viên Đăng Khoa đã chính thức công bố ý định “tấn công” lĩnh vực làm phim YouTube để hòa chung làn sóng với nhiều đồng nghiệp nghệ sĩ trẻ khác. Và dự án mà anh hé lộ lần này chính là “Tay buôn, buông tay?”,một series phim 6 tập dự kiến sẽ ra mắt kênh YouTube Võ Đăng Khoa Official trong thời gian tới.

Lo lắng cho dự án phim đầu tay, Đăng Khoa mướt mồ hôi trên sàn tập võ
Đăng Khoa chăm chỉ tập luyện võ thuật.

Phim sẽ chính thức được bấm máy trong tháng 9 này với sự đảm đương của ê-kíp A Tô Fim Group và đạo diễn Tô Gia Tuấn. Đây có lẽ cũng là cái tên không còn gì quá xa lạ với khán giả trong thời gian vừa qua vì Tô Gia Tuấn là người thực hiện những series phim triệu view trên YouTube của Thu Trang, Hồ Quang Hiếu như Thập tam muội, Thiếu niên ra giang hồ… Chính vì vậy mà Đăng Khoa đã cảm thấy rất an tâm và quyết định giao cho A Tô Film Group giúp mình hoàn thiện tác phẩm đầu tay này.

Lo lắng cho dự án phim đầu tay, Đăng Khoa mướt mồ hôi trên sàn tập võNam diễn viên Đăng Khoa trải lòng, anh lớn lên cùng gia đình ở miền Tây, và cả nhà mình đã từng phải mưu sinh, kiếm sống dựa vào một bến phà nhiều người qua lại. Tuy nhiên, một ngày nọ, bến phà có nguy cơ dừng hoạt động vì chiếc cầu mới được xây lên. Đó chính là chiếc cầu Mỹ Thuận, và chiếc cầu ấy đã mãi mãi thay đổi số phận của anh cùng gia đình mình và nhiều mảnh đời khác.

Hiện tại, giờ đây khi đã đứng vững được trên đôi chân của mình, Đăng Khoa muốn thực hiện một bộ phim về câu chuyện đó, về thời kỳ đó, về quãng đời đó, để nhớ lại và tri ân gia đình mình cũng như những sóng gió đã giúp bản thân trưởng thành hơn. Với tuyến nhân vật được xây dựng với nhiều tính cách thú vị, độc đáo cùng dàn diễn viên cực “hot” mà Đăng Khoa sẽ lần lượt bật mí sau, anh tin là khán giả sẽ yêu mến bộ phim này và ủng hộ nó.

Lo lắng cho dự án phim đầu tay, Đăng Khoa mướt mồ hôi trên sàn tập võVề riêng Đăng Khoa, đương nhiên, vì anh thủ vai chính trong bộ phim này và bộ phim đòi hỏi nhân vật với có một khả năng võ thuật khá cứng. Thế nên, nam diễn viên đã quyết định tìm đến với cascadeur Tuấn Voi, một cascadeur gạo cội của làng phim Sài thành, thuộc nhóm cascadeur AXN, để tầm sư học võ.

Đăng Khoa đã dành nhiều ngày miệt mài trong lò võ ít nhất 3 tiếng đồng hồ mỗi ngày để cùng luyện những thế võ, học những chiêu ra đòn và đổ mồ hôi cùng với “sư phụ” để cho bản thân có được kỹ năng tốt nhất, hòng hóa thân trọn vẹn nhất vào nhân vật. Ngoài ra, anh còn được sự hỗ trợ tập luyện cùng bạn diễn Lạc Hoàng Long để mọi động tác được nhuần nhuyễn hơn khi bấm máy. Lạc Hoàng Long cũng sẽ đảm nhận một vai diễn có tính cách khá đặc biệt trong dự án “Tay buôn, buông tay?” lần này của Đăng Khoa.

Lo lắng cho dự án phim đầu tay, Đăng Khoa mướt mồ hôi trên sàn tập võVới Đăng Khoa, dù là một tác phẩm anh thực hiện riêng cho bản thân mình, Đăng Khoa cũng không có ý định viết ra một vai dễ dãi cho bản thân, mà ngay từ đầu anh đã xác định “càng thách thức càng tốt”. Là một nghệ sĩ trẻ, Đăng Khoa muốn tận dụng quãng thời gian sung sức nhất của mình để thử thách bản thân và tìm hiểu bản thân trong nhiều vai diễn khác nhau, thế nên, khán giả chắc chắn sẽ cảm thấy rất bất ngờ với Đăng Khoa lần này.

Đó sẽ không còn là một Đăng Khoa ủy mị, nhẹ nhàng trong series Ai chết giơ tay, hay một Đăng Khoa hài hước, thú vị trong vở kịch Xóm trọ 3D, mà đó sẽ là một Đăng Khoa gai góc, bụi bặm, đậm chất miền Tây chân chất, “giang hồ” nhưng cũng rất trọng nghĩa tình.

Lo lắng cho dự án phim đầu tay, Đăng Khoa mướt mồ hôi trên sàn tập võĐăng Khoa cho biết, chỉ mới tham gia luyện võ vài tuần mà anh đã bắt đầu thấm thía nỗi cực khổ và mệt nhọc của các cascadeur và những vẫn động viên võ thuật. Mỗi ngày đi tập về, Đăng Khoa đều đau ê ẩm cả mình mẩy, nhưng càng như vậy anh lại càng phấn khích hơn và luôn mong chờ được đến ngày “Tay buôn, buông tay?” Bấm máy và mang lại cho khán giả những giây phút xúc động và ấn tượng nhất trong lần ra quân đầu tiên này của Đăng Khoa.

Lo lắng cho dự án phim đầu tay, Đăng Khoa mướt mồ hôi trên sàn tập võ“Tay buôn, buông tay?” dự kiến cho ra mắt vào giữa tháng 10 trên kênh Youtube Võ Đăng Khoa Official.

Mai Gia Ly

Ảnh: Thái Đăng Bảo