Saturday, March 2, 2024

Chăm chỉ như Bảo Hà, luyện tập cùng Võ Hoàng Yến ngày đêm trước khi đoạt Giải Vàng Teen Models 2022

Teen Models 2022 – cuộc thi dành cho các người mẫu nhí với quy mô ấn tượng và hoành tráng, do đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc tổ chức, đã khép lại cách đây vài ngày. Quán quân của cuộc thi này trong năm đầu tiên không ai khác chính là cô bé người mẫu Bảo Hà – một gương mặt khá quen thuộc của làng mẫu Việt. Bảo Hà từng giữ vị trí vedette lẫn first face trong nhiều show thời trang lớn của các NTK nổi tiếng, sánh vai cùng nhiều đàn anh, đàn chị trong nghề. Với kinh nghiệm 3 năm theo đuổi thời trang cùng với thái độ làm việc chăm chỉ, chuyên nghiệp, Bảo Hà đã chiến thắng một cách xứng đáng và thuyết phục, nhận được sự đồng thuận lớn từ cả phía ban giám khảo lẫn khán giả, khách mời trong đêm chung kết.

Có một điều đặc biệt mà Bảo Hà vẫn chia sẻ với giới truyền thông từ khi bắt đầu cuộc thi, rằng cô bé bước vào hành trình này với một tâm thế vô cùng tập trung, nỗ lực và cố gắng hết mình. Bảo Hà không ỷ y vào kinh nghiệm của bản thân cũng như không quá tự tin rằng mình sẽ có kết quả tốt, bởi mẫu nhí biết rằng làng thời trang Việt có rất nhiều gương mặt trẻ, nổi trội và tài năng, và mỗi người đều có một chất riêng, một lợi thế riêng. Chỉ cần một chút lơ là hoặc tự kiêu, Bảo Hà sẽ có thể tụt lại phía sau, nên việc dành hết sức và hết thời gian để luyện tập cho mỗi vòng thi là điều mà Bảo Hà luôn ưu tiên số một. Đặc biệt là trong đêm chung kết, bởi đây không chỉ là đêm thi quan trọng nhất trong cả hành trình Teen Models 2022, mà còn là dịp để Bảo Hà tiếp tục chứng tỏ bản thân và khẳng định sự tỏa sáng của mình trong mắt mọi người bằng thực lực. Với những khán giả đã từng theo dõi Bảo Hà trong thời gian dài, mọi người ắt hẳn đều đã biết đến sự chăm chỉ, siêng năng của cô bé. Còn với những ai chưa hiểu quá nhiều về Bảo Hà, đây chính là dịp để có thể có được cái nhìn rõ ràng hơn, chi tiết hơn về những nỗ lực của mẫu nhí.

Trong số những buổi tập luyện của Bảo Hà trước chung kết có một buổi tập luyện đặc biệt với siêu mẫu Hoàng Yến, một “người thầy” khá quen thuộc của Bảo Hà trên con đường thời trang. Không chỉ trau chuốt thêm cho Bảo Hà về kỹ năng catwalk, pose dáng, siêu mẫu Hoàng Yến còn đưa ra nhiều lời khuyên, chia sẻ và động viên giúp Bảo Hà có thêm động lực cố gắng trong đêm chung kết. Hai cô trò đã gần như dành cả ngày trời để ôn luyện kỹ năng và luyện tập những bài “siêu khó” như múa với dây lụa, mục tiêu cuối cùng là để Bảo Hà có được những màn thể hiện xuất sắc và thuyết phục nhất trước ban giám khảo của đêm chung kết. Và dù lịch tập luyện khá mệt mỏi, căng thẳng, mẫu nhí Bảo Hà vẫn luôn giữ thần thái tươi tỉnh, quyết tâm, không hề than thở và luôn cố gắng tận dụng hết thời gian có được để khiến cho bản thân mình tốt hơn.

Và sau cùng, như khán giả đã biết, những nỗ lực không ngừng nghỉ của Bảo Hà đã gặt được “quả ngọt” là danh hiệu quán quân của Teen Models 2022, tạo bước đà cho mẫu nhí tiếp tục cố gắng hơn trong hành trình theo đuổi con đường thời trang.

Ảnh: Edi Lương