Thursday, December 7, 2023

CGV ra mắt siêu khuyến mãi đầu năm 2019 trên toàn quốc

Ngay ngày đầu tiên của năm 2019, CJ CGV Việt Nam (CGV) tung đợt khuyến mãi khủng mang tên Yêu phim Việt, yêu CGV tại tất cả hệ thống rạp trên toàn quốc. Chương trình nhằm góp phần kết nối tình yêu của khán giả đối với phim Việt, được thực hiện từ ngày 1/1/2019 đến ngày 10/3/2019.

Tham gia chương trình này, khách hàng chỉ cần xem đủ 4 phim Việt sẽ có cơ hội nhận được một phần quà vô cùng hấp dẫn, dự kiến được “bật mí” vào tháng 2/2019. Chương trình áp dụng cho thành viên CGV và chỉ hợp lệ khi khách hàng có giao dịch tối thiểu 02 vé cho mỗi phim.

cgv chao nam moi bang man khuyen mai sieu hoanh trang
Chương trình Yêu phim Việt, yêu CGV

Cũng trong dịp đầu năm mới 2019 này, hàng loạt phim Việt sẽ được trình làng, hứa hẹn mang đến một mùa Tết sôi động cùng khuyến mãi Yêu phim Việt, yêu CGV. Trong số các phim ra rạp đầu xuân, có nhiều phim được dự đoán trở thành bom tấn phòng vé, với sự góp mặt của nhiều gương mặt tiêu biểu như Mỹ Tâm, Mai Tài Phến, Ngọc Trinh, Trấn Thành, Nhã Phương… Cụ thể như:

cgv chao nam moi bang man khuyen mai sieu hoanh trang
Phim Chị trợ lý của anh

Chị trợ lý của anh: Một nữ doanh nhân xinh đẹp, tài năng, đam mê công việc với tham vọng muốn cứu doanh nghiệp của gia đình thoát khỏi âm mưu thâu tóm của các cổ đông. Đây là bộ phim điện ảnh đầu tiên của Mỹ Tâm với vai trò là diễn viên chính và giám đốc sản xuất âm nhạc.

cgv chao nam moi bang man khuyen mai sieu hoanh trang
Phim Bạn chỉ sống một mình

Bạn chỉ sống một mình: Bộ phim xoay quanh hành trình theo đuổi đam mê âm nhạc của cậu công tử nhà giàu muốn theo đuổi sự nghiệp ca sĩ. Trên con đường hiện thực hóa ước mơ âm nhạc, chàng trai đã trải qua những khó khăn thử thách, từ đó thông điệp phim về tình bạn được khắc họa sâu sắc. Đây cũng là bộ phim điện ảnh đầu tiên của ca sĩ Soobin Hoàng Sơn với phần âm nhạc cực chất từ phù thủy âm thanh Hoàng Touliver.

Yêu phim Việt, yêu CGV là một trong những hoạt động trọng tâm của CGV nhằm giới thiệu những bộ phim Việt chọn lọc đến nhiều hơn với khán giả Việt Nam cũng như đóng góp cho sự phát triển của nền công nghiệp điện ảnh Việt Nam.

cgv chao nam moi bang man khuyen mai sieu hoanh trang
Phim Vu quy đại náo

Chia sẻ về mục đích của việc cho ra mắt hoạt động khuyến mãi lớn này, ông Sim Joon Beom – Tổng Giám Đốc CJ CGV Việt Nam cho biết: “Trong những năm gần đây, số lượng phim Việt ra rạp cũng chỉ khoảng 40 phim/năm. Đây là con số khá khiêm tốn của điện ảnh Việt Nam so với một số nước trong khu vực. Để phát triển thị trường phim nội địa, chúng tôi mong muốn mỗi năm có ít nhất 100 phim Việt ra rạp. Nói cách khác, mục tiêu của chúng tôi là cùng chung tay với các đơn vị trong ngành để đóng góp cho sự phát triển chung bền vững cho nền điện ảnh Việt, góp phần đưa Việt Nam trở thành 1 trong 5 quốc gia có nền điện ảnh phát triển toàn cầu với 60% thị phần thuộc về dòng phim nội địa.

Chúng tôi đã thực hiện nhiều hoạt động để hỗ trợ các nhà sản xuất, các nhà phát hành phim cùng với việc thúc đẩy quá trình mở rộng quy mô thị trường rạp chiếu phim, tạo tiền đề cho sự phát triển chung của ngành. Và hoạt động Yêu phim Việt, yêu CGV cũng được ra đời dựa trên mục tiêu này”.

cgv chao nam moi bang man khuyen mai sieu hoanh trang
Phim Trạng Quỳnh

Bên cạnh chương trình trên, CGV còn triển khai rất nhiều hoạt động nhằm chung tay cho sự phát triển của nền điện ảnh Việt Nam, có thể kể đến như:

Đầu tư vào cơ sở hạ tầng: CGV tích cực đầu tư vào cơ sở hạ tầng, công nghệ nhiều hơn gấp 4-5 lần so với lợi nhuận đạt được tại thị trường Việt Nam. Tính tới tháng 12/2018, CGV đã mở rộng số lượng cụm rạp lên tới 71 rạp với 418 phòng chiếu với nhiều công nghệ chiếu phim hiện đại như công nghệ IMAX, Dolby Atmos, 4DX, Starium Laser, Sceenx cùng nhiều dịch vụ đẳng cấp như phòng chiếu Gold Class, phòng chiếu giường nằm L’amour, ghế tình nhân Sweerbox.

Sự đầu tư này thể hiện một phần cam kết của CGV trong việc đem đến những trải nghiệm điện ảnh tân tiến cho khán giả Việt Nam. Bên cạnh đó, các nhà làm phim Việt sẽ có thêm nhiều cơ hội trình chiếu các tác phẩm của mình trên những màn ảnh hiện đại nhất thế giới.

Đầu tư vào nhân lực: Qua các hoạt động tạo lập giá trị chung và thể hiện trách nhiệm cộng đồng như:

Cuộc thi Nhà biên kịch tài năngDự án phim ngắn CJ được tổ chức thường niên dành cho các tài năng biên kịch và nhà làm phim trẻ cũng nhận được những tín hiệu vui, khi số lượng các thí sinh đăng ký tham gia chương trình ngày một tăng. Điều đó cho thấy rằng, tầm ảnh hưởng của phim Việt đang dần lan tỏa trong cộng đồng yêu phim ở mọi lứa tuổi.

cgv chao nam moi bang man khuyen mai sieu hoanh trang
Phim Táo Quân

Việc khai trương phòng chiếu phim nghệ thuật CGV Art House từ cuối năm 2014 đã nhận được những phản hồi tích cực không chỉ trong giới chuyên môn, mà còn từ phía khán giả yêu phim nghệ thuật. Tính đến thời điểm này, CGV Art House đã góp phần giới thiệu nhiều phim Việt đến với khán giả Việt Nam cũng như xây dựng môi trường giao lưu điện ảnh giữa hai quốc gia Việt Nam – Hàn Quốc.

CJ CGV Việt Nam cũng đồng hành cùng Cục Điện ảnh (Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch) và các cơ quan ban ngành, tổ chức uy tín khác tài trợ cho các hoạt động liên hoan phim lớn trong nước như Liên hoan phim quốc tế Hà Nội và Liên hoan phim Việt Nam.

Việc thành lập hai trung tâm đào tạo nội bộ CGV (CGV University) trong năm 2015 nhằm mục tiêu đào tạo kỹ năng chuyên ngành cho các nhân viên CGV theo hệ thống đào tạo chuẩn quốc tế và thông qua đó góp phần nâng tầm chất lượng dịch vụ cho ngành điện ảnh.

Ngoài ra, CGV cũng không ngừng tổ chức các hoạt động giới thiệu điện ảnh tới các khán giả ở các khu vực vùng xa (chưa có nhiều điều kiện tiếp xúc với điện ảnh) như: Trăng cười, Điện ảnh cho mọi người