Âm nhạc

Ca khúc mới của Bảo Anh vào Top 2 tác phẩm hot nhất thị trường, “đánh bật” siêu hit Em gái mưa

Với việc tính điểm dựa vào số người nghe trong 1 giờ, Zing Chart đang phản ánh khá chính xác mức độ quan tâm của thị trường với một tác phẩm âm nhạc. Chính vì vậy, việc Sống xa anh chẳng dễ dàng vượt qua Em gái mưa trên Zing Chart chứng tỏ sức hút đáng gườm của ca khúc này với người yêu nhạc Việt. Đây cũng là một trong ca khúc có độ tăng hạng nhanh nhất trên thị trường nhạc Việt trong năm nay.

anh_thumb.jpg

Ngoài việc tăng hạng nhanh chóng, Sống xa anh chẳng dễ dàng cũng nhận những bình luận tích cực từ phía người nghe nhạc. “Hay quá” “Thật tuyệt”, “Đúng tâm trạng” ‘Dự là sẽ hot” “Sẽ lên Top” là những chia sẻ rất phổ biến trên cộng đồng về ca khúc này.

ca_khuc_cua_bao_anh_tren_zing_chart.jpg

Sống xa anh chẳng dễ dàng chính thức ra mắt người nghe nhạc vào 21h tối 1/11/2017, và được phát hành độc quyền trên Zing MP3. Theo chia sẻ của nữ ca sĩ, nội dung bài hát chính là lời tự sự của một cô gái trẻ sau một cuộc tình đã mất. Nếu được lựa chọn, cô muốn quay về lại ngày xưa, sẽ không trẻ con, sẽ không bao giờ rời xa người yêu mình dù chỉ nửa bước…

Chính vì sự tương đồng về hoàn cảnh giữa Bảo Anh và nhân vật trong bài hát, nhiều khán giả còn cho rằng ca khúc chính là trải lòng thật sự của Bảo Anh sau chuyện tình buồn với Hồ Quang Hiếu.

comment_cua_user.jpg

Tác giả của ca khúc không ai khác chính là Mr Siro – cũng chính người đã viết nên siêu hit “Em gái mưa”.  Đây không phải lần đầu tiên Bảo Anh và Mr Siro kết hợp cùng nhau. Trước đó, cả hai đã từng hợp tác trong các ca khúc khá thành công như Trái tim em cũng biết đau, và Yêu một người vô tâm.