Âm nhạc

Bản tin-Min, Erik, Jun Phạm và dàn diễn viên Glee ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam

Chiều 23/01, Đội tuyển U23 Việt Nam đã xuất sắc chiến thắng Qatar với kết quả 4-3 trong loạt đá luân lưu để giành quyền vào vòng chung kết cúp Châu Á. Cùng thời điểm đó, tại Việt Nam, buổi diễn tập của Zing Music Awards cũng đang diễn ra với sự góp mặt của Min, Erik, Jun Phạm và dàn Glee cast. Tuy nhiên, toàn bộ nghệ sĩ trẻ và đạo diễn Phạm Hoàng Nam, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong đều dừng lại công việc, hòa mình cùng theo dõi giây phút quyết định của đội tuyển U23. Khi tiếng còi hết trận vang lên cũng là lúc tất cả vỡ òa, ôm nhau reo hò, nhảy múa.

Dù chỉ với màn hình là một chiếc điện thoại nhỏ, dàn diễn viên Glee gồm Lynk Lee, Thái Trinh, Bích Ngọc, Cindy V, Minh Hiền, Thế Bảo vẫn chăm chú theo dõi từng đường bóng, hồi hộp chờ kết quả cuối cùng.


Hai giọng ca của Ghen, Min và Erik đang biễu diễn trên sân khấu cũng không thể ngăn được sự tò mò, háo hức, xuống tham gia đám đông cổ vũ tuyển Việt Nam.

Và ở giây phút trái bóng thứ 4 của Việt Nam lọt khung thành đối thủ, tất cả thành viên ở Hội trường Nhà hát Hòa Bình vỡ òa, hò reo chúc mừng Việt Nam vào chung kết.

Chỉ còn một ngày nữa là Lễ trao giải Zing Music Awards sẽ diễn ra tại nhà hát Hòa Bình. Cùng với chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam, ZMA cũng đón chờ những chiến thắng xứng đáng, đầy tính thuyết phục của những nghệ sĩ trẻ làng nhạc Việt.


Khán giả có thể xem phát trực tiếp chương trình trên awards.zing.vn bắt đầu từ 18h30 ngày 24.01.2018