Điện ảnh

Ba cái tên làm nên chuyện cho bộ phim Nụ hôn đầu mùa Valentine

Từng làm nên thành công cho “Thơ ngây” 14 năm trước, đạo diễn Trần Ngọc San đã tiếp tục “gán ghép” Vương Đại Lục cho Lâm Duẫn trong dự án điện ảnh ngọt ngào nhất mùa Valentine năm nay!

Vương Đại Lục, Lâm Duẫn và Trần Ngọc San được xem là bộ ba trọn vẹn cho thước phim thanh xuân vườn trường “Nụ Hôn Đầu” vào 14.2 sắp tới. Trước đó, đạo diễn Trần Ngọc San và Vương Đại Lục đã từng hợp tác với nhau trong dự án “Our Times” (Tạm dịch: Thời Đại Thiếu Nữ Của Tôi). Cũng chính nhờ lần hợp tác đầu tiên, Vương Đại Lục bắt đầu nhận được sự quan tâm và ủng hộ rất nhiều từ phía khán giả Châu Á với vai trò là diễn viên chứ không phải là một ca sĩ chuyên nghiệp.

Sau lần bén duyên năm ấy, đạo diễn Trần Ngọc San đã tiếp tục lựa chọn Vương Đại Lục cho dự án “Nụ Hôn Đầu”. Và đây là những điều thú vị khiến khán giả trông chờ thước phim thanh xuân vườn trường sẽ ra mắt vào dịp Valentine năm nay.

Vương Đại Lục – từ đại ca đầu gấu hóa soái ca lạnh lùng
Trước “Thời Đại Thiếu Nữ Của Tôi”, Vương Đại Lục được mọi người biết đến với vai trò là một ca sĩ chuyên nghiệp. Và ngay sau đó, vai diễn Từ Thái Vũ đang mang cái tên Vương Đai Lục trở thành một hiện tượng lan tỏa khắp đại lục từ những năm 2015 đến tận bây giờ. Nếu như năm ấy, khán giả yêu thích Vương Đai Lục bởi hình ảnh đại ca có làn da bánh mật cực ngầu cùng hàng loạt câu nói đốn tim thì giờ đây sẽ nam diễn viên sẽ trở lại cùng một phong cách lạnh lùng nhưng cũng kém phần dịu ngọt.

Lâm Duẫn – vị socola ngọt dịu của Nụ Hôn Đầu
Năm 2016, Lâm Duẫn được khán giả Châu Á nhớ đến với vai diễn cô nàng nhân ngư San San trong bộ phim “Mỹ Nhân Ngư” của Châu Tinh Trì. Bộ phim đã mang lại thành công khá lớn của Lâm Duẫn và cũng là bước đệm hoàn hảo cho con đường sự nghiệp của cô. Sự ngây ngô của Lâm Duẫn lại chính là vũ khí lợi hại khiến khán giả yêu thích. Từ một mỹ nhân ngư vụng về Lâm Duẫn sẽ hóa tiếp tục vào vai cô nữ sinh lớp F Viên Tương Cầm hậu đậu nhưng lại vô cùng đáng yêu.

Nhiều khán giả cho rằng, Lâm Duẫn khó đảm đương được sức nặng của vai diễn lần này khi trước đó Trần Kiều Ân là một tượng đài quá lớn. Tuy vậy, sự ngây ngô và trong sáng của Lâm Duẫn được hứa hẹn sẽ lột tả chân thật tính cách của nhân vật Viên Tương Cầm mang lại. Lối diễn tự nhiên, nhan sắc không phải dạng vừa, Lâm Duẫn như một viên socola ngọt dịu cho bộ phim Nụ Hôn Đầu nhân dịp Valentine sắp tới.

Trần Ngọc San – “bà hoàng” của dòng phim thanh xuân ngọt ngào
Thế hệ 8x, 9x có thể quên mất người phụ nữ Trần Ngọc San nhưng chắc chắn một điều rằng ai cũng đã từng dõi theo những bộ phim mà cô “cầm cân nảy mực”. Thơ Ngây, Sợi Dây Chuyền Định Mệnh, Thời Đại Thiếu Nữ Của Tôi… là những tác phẩm làm nên tên tuổi cho nữ đạo diễn. Với sự thành công vang dội khắp các quốc gia Châu Á, Trần Ngọc San quả thật là một “bà hoàng” chuyên trị cho dòng phim tình cảm học đường với những giai thoại đi vào lịch sử.

Không chỉ giỏi trong việc dựng xây kịch bản, Trần Ngọc San còn là một người giỏi “chọn mặt gửi vàng”. 14 năm trước, Thơ Ngây nổi lên với cái tên Trịnh Nguyên Sướng và Trần Kiều Ân. 4 năm trước, Thời Đại Thiếu Nữ Của Tôi đã tạo nên cơn sốt cho dòng phim thanh xuân vườn trường cùng cặp đôi Vương Đại Lục và Tống Vân Hoa. Và trong thời gian sắp tới, Trần Ngọc San hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo nên những hiệu ứng mạnh mẽ với bộ phim Nụ Hôn Đầu cùng sự góp mặt của Vương Đại Lục và Lâm Duẫn.

Có thể thấy, bộ ba Trần Ngọc San, Vương Đại Lục và Lâm Duẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả thước phim thanh xuân vô cùng ngọt ngào nhân dịp 14.2 sắp tới. Bộ phim sẽ được chiếu ngay ngày Valentine trên nhiều quốc gia ở Châu Á. Và trước khi chờ đợi bộ phim ra rạp, hãy cùng xem qua hình ảnh hậu trường ngọt ngào của Nụ Hôn Đầu nhé!