Monday, June 5, 2023

B Trần đòi Lan Ngọc bồi thường phí “làm tổn thương thể xác lẫn tinh thần”

Mở màn tập 14 là cuộc đụng độ giữa An Chi (Lan Ngọc) và Minh Huy (B Trần) ngay tại toàn soạn. Trong lúc “đấu khẩu”, Minh Huy mới chợt nhớ ra “Annabella” vẫn còn chưa trả nợ cho anh như đã hứa.

Không riêng gì món nợ chia tiền nộp phạt, Minh Huy yêu cầu An Chi phải thanh toán luôn khoản phí “làm tổn thương thể xác lẫn tinh thần” khi cô hạ cú đánh hiểm vào người anh. Cố tình giả ngơ, An Chi lờ đi như không biết vụ việc. Nhưng sau một hồi suy tính, cô nàng quyết định mời Minh Huy đi ăn để chấm dứt phiền hà.

An Chi lo lắng, sợ bị lộ khi Nam Phong chạm mặt gặp em gái ruộtTrong khi đó, cô bạn Hạ Linh (Chi Pu) vẫn đang miệt mài nghĩ kế sách chia tay với Nam Phong. Còn nhân vật Phi Yến (Huyền Thạch) vẫn quyết tâm lấy lòng con trai Tổng giám đốc tập đoàn bằng cách tặng áo sơ mi cho mỗi nhân viên nam ở tòa soạn.

An Chi lo lắng, sợ bị lộ khi Nam Phong chạm mặt gặp em gái ruộtCũng trong tập 14, biên tập viên Sơn Tùng (Hứa Minh Đạt) vô tình phát hiện trưởng phòng Hà Đỗ (Diễm Châu) đã ly dị chồng. Là một người chỉ biết vùi mình vào công việc, Hà Đỗ không còn thời gian để chăm sóc cho các mối quan hệ khác. 3 tháng ròng chưa được gặp con gái, nữ trường phòng tựa vào vai Sơn Tùng khóc rấm rức.

Nhưng nước mắt ngắn dài chưa được lâu, các nhân viên đã ùa về, cả hai nhanh chóng giả vờ như chưa từng có gì xảy ra. Tình tiết tuy ngắn nhưng với diễn xuất “trôi chảy” của cả hai nhân vật phụ đã khiến tập phim thêm phần ấn tượng và hài hước.

An Chi lo lắng, sợ bị lộ khi Nam Phong chạm mặt gặp em gái ruộtTrở lại với nữ chính An Chi, cô đang tung tăng trên đường đến gặp em gái. Những tưởng sẽ không có sóng gió và “cuồng Phong” ở tập này với An Chi. Nhưng đoạn cuối tập phim như đưa cô vào một ngõ cụt khi Nam Phong bất ngờ chạm mặt em gái mình.

An Chi lo lắng, sợ bị lộ khi Nam Phong chạm mặt gặp em gái ruột An Chi lo lắng, sợ bị lộ khi Nam Phong chạm mặt gặp em gái ruộtDiễn biến nào sẽ xảy ra ở tập 15? Cái kết nào khi cả 3 cùng chạm mặt? Cùng đón xem các tập tiếp theo của “Mối Tình Đầu Của Tôi” vào 20 giờ tối các ngày thứ 2, 3, 4, 5 trên kênh VTV3 để biết thêm chi tiết.