Friday, December 8, 2023

Áo dài hoạ tiết Geisha tôn hình thể chuẩn của hoa hậu ba con Paris Vũ

Bộ ảnh Xuân Kỷ Hợi 2019 của hoa hậu Paris Vũ được thực hiện tại Nhật Bản, đất nước mà người đẹp ba con gắn liền với nhiều hoạt động trong năm 2018. Vì thế, hoa hậu quyết định chọn Nhật Bản để thực hiện bộ ảnh thời trang áo dài, giới thiệu những thiết kế tươi tắn dành cho mùa Xuân 2019.

Chọn bối cảnh cổ điển tại Nhật Bản để thực hiện bộ ảnh đậm chất truyền thống, hoa hậu Paris Vũ xuất hiện đầy thu hút trong từng khung ảnh do nhiếp ảnh Tom Nguyễn thực hiện và stylist Tân Đà Lạt hỗ trợ. Vốn là người mẫu nên việc chụp ảnh đối với hoa hậu Paris Vũ không hề khó khăn. Cô tạo dáng cuốn hút khi khoác lên mình những thiết kế đậm hồn Việt, được nhấn nhá hoạ tiết in Geisha đầy sáng tạo.

Bộ sưu tập có nhiều sắc màu để bạn lựa chọn. Các gam màu nổi bật đều thể hiện được tinh thần Tết của người Việt Nam. Đi kèm trang phục truyền thống, hoa hậu ba con khéo léo lựa chọn tông trang điểm nhã nhặn và sang trọng. Mái tóc búi đơn giản nhưng quý pháp đã giúp cô nổi bật giữa không gian truyền thống.

2018 là năm khá thành công với Paris Vũ. Sau gần 20 năm rời sàn diễn, người đẹp tái xuất với danh hiệu hoa hậu và tiếp tục theo đuổi đam mê bỏ dở. Cô từng tâm sự, khi mới 20 tuổi đã ngưng các hoạt động người mẫu để lập gia đình.

Nhờ đó, cô sớm có một hậu phương vững chắc và luôn được ông xã tin tưởng, ủng hộ. Khi quyết định trở lại với đam mê thời trẻ, gia đình hoa hậu nhiệt tình ủng hộ. Ông xã doanh nhân luôn là nguồn động viên, giúp Paris duy trì và thắp lửa đam mê.

Năm 2019, hoa hậu Paris tiếp tục tham gia các hoạt động sàn diễn thời trang, trở thành đại sứ của trường Nhật ngữ (tại Osaka). Bên cạnh đó, cô còn tích cực xây dựng chiến lược kinh doanh cho trung tâm làm đẹp của mình. Ở tuổi cận kề 40, Paris Vũ vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên, thần thái thu hút.

Đây cũng là một trong những ưu điểm giúp Paris Vũ nổi bật hơn những hoa hậu cùng trang lứa. Dù vậy, cô vẫn không ngừng cải thiện bản thân bằng cách duy trì các chế độ tập luyện, ăn uống phù hợp.