Thursday, December 7, 2023

AAA trước giờ G: Song Luân hăng say tập luyện nhưng vẫn giữ được vẻ lịch lãm soái ca

Chỉ còn ít giờ nữa thôi là giải thưởng Giải thưởng Hàn Lâm Sáng tạo Châu Á (Asian Academy Creative Awards – 2018) tại Singapore sẽ được bắt đầu.

Đây là một giải thưởng uy tín và danh giá nhằm vinh danh các nhà sản xuất, các đạo diễn, các diễn viên cũng như các nhà đài với những cống hiến xuất sắc trong lĩnh vực truyền hình.

Để chuẩn bị cho hành trình chinh phục khán giả quốc tế của Hậu duệ mặt trời Việt Nam, Song Luân và Khả Ngân đã có mặt tại Singapore và nhanh chóng di chuyển sang địa điểm tổ chức. Riêng Song Luân thì gấp rút luyện tập để có một tiết mục trình diễn ấn tượng và hấp dẫn nhất. Giải thưởng Hàn Lâm Sáng tạo Châu Á (Asian Academy Creative Awards – 2018) sẽ được phát sóng song song cùng Singapore độc quyền tại Việt Nam trên DANET cùng các đối tác FPT Play, Kênh K+NS thuộc truyền hình số vệ tinh K+ và khung giờ Love trên VTVcab4 vào lúc 20g00 tối nay, ngày 07/12 và cùng khung giờ vào ngày 08/12.

AAA trước giờ G: Song Luân hăng say tập luyện nhưng vẫn giữ được vẻ lịch lãm soái ca

Để mang đến phần trình diễn chỉnh chu và hấp dẫn nhất tại một giải thưởng danh giá và hoành tráng của Châu Á, Song Luân đã có buổi tổng duyệt trên sân khấu AAA. Lần đầu xuất hiện tại giải thưởng uy tín này, Đại uý Duy Kiên đã thể hiện phong thái chuyên nghiệp và đầy năng lượng trên sân khấu của chương trình. Sau sự kiện ATA 2017 (Giải thưởng truyền hình Châu Á – Asian Television Awards 2017 với sự tham dự của dàn diễn viên Glee Việt Nam)thì năm nay, dự án phim truyền hình Hậu duệ mặt trời Việt Nam hân hạnh là một dự án phim dài tập được tham gia một giải thưởng lớn như vậy.

Thảm đỏ của AAA 2018 năm nay hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều ngôi sao lớn từ khắp nơi trên thế giới. Vinh dự góp mặt trong giải thưởng lần này sẽ là động lực tiếp theo để ekip sản xuất Hậu duệ mặt trời Việt Nam tiếp tục tiếp tục các dự án phim khác trong thời gian sắp tới.

Những giải thưởng dành cho đại diện đến từ Việt Nam tại AAA

Tại AAA 2018 sẽ có 49 hạng mục giải thưởng đối với từng nước dự thi và những giải thưởng này sẽ do Hiệp hội truyền hình châu Á tuyển chọn từ hàng trăm các tác phẩm dự thi. Danh sáchnhững hạng mục chiến thắngtừ Việt Nam sẽ được vinh danh trên sân khấu của AAA tối hôm nay.

Với hạng mục Best Children’s Entertainment and Drama thì Căn phòng mơ ước (được Việt hoá từ Groom My Room của Singapore, chương trình mang đến cho các bạn nhỏ 9-14 tuổi cơ hội thiết kế chính căn phòng của mình) đã chiếm trọn sự yêu thích của các giám khảo và giành chiến thắng.

Ngoài ra, Thần đồng âm nhạc – Wonderkidscũng “dẫn đầu”với hạng mục Best Music or Dance Programme. Được biết, đây là chương trình Tìm kiếm tài năng âm nhạc thuộc dòng cổ điển và đương đại, với format gốc từ Đan Mạch, được thiết kế là sân chơi đa dạng với nhiều môn nghệ thuật chuyên nghiệp, từ ca hát, múa ballet, chơi nhạc cụ như trống, piano.

Chương trình Hà Nội của tôi, do Ban biên tập của CNN sảnxuất năm 2017 đã được phát tại tất cả khu vực châu Á, châu Âu, TrungĐông, Bắc Mỹ và Nam Á đã chiến thắng hạng mục Best Lifestyle Programme. Đây là chương trình quảng bá hình ảnh du lịch Hà Nội thông qua ống kính của các Nhiếp ảnh gia. Với hạng mục Best Promo or Trailerthì Clip Promo về trận kinh điển El Clásico mùa 2017-2018của Truyền hình số vệ tinh K+ cho hai kênh K+1 và K+PMcũng sẽ được vinh danh tối hôm nay.

Ngoài ra, sẽ còn vô số những màn trình diễn và giải thưởng hấp dẫn đang chờ đón khán giả. Giải thưởng Hàn Lâm Sáng tạo Châu Á (Asian Academy Creative Awards – 2018) sẽ được phát sóng song song cùng Singapore độc quyền tại Việt Nam trên DANET cùng các đối tác FPT Play, Kênh K+NS thuộc truyền hình số vệ tinh K+ và khung giờ Love trên VTVcab4 vào lúc 20g00 tối nay, ngày 07/12 và ngày mai 08/12.