Friday, December 8, 2023

3 cô gái xinh xắn gây sốt tại gameshow hẹn hò “Mảnh ghép tình yêu”

Tập 8 “Mảnh ghép tình yêu”, chương trình do AquaBlue Media sản xuất, sẽ được phát sóng vào tối 23/08 với sự tham gia của năm khách mời: Xuân Hiến, Hiệp Dương, Bảo Anh, Tường Vi, Bảo Trân.

Các khách mời sẽ trải qua 4 giai đoạn để tìm hiểu và phát triển tình cảm của mình. Sau mỗi giai đoạn, sẽ có một khách mời chia tay  chương trình vì đối phương cảm thấy không phù hợp với tiêu chí chọn người yêu của họ.

Giai đoạn 1: Giai đoạn Tìm hiểu.

Ở giai đoạn Tìm hiểu, Xuân Hiến cho biết năm nay anh vừa chạm ngưỡng 30, hiện đang là người dẫn chương trình và tổ chức event. Chia sẻ dí dỏm về công việc của mình, nam MC cho biết anh là một người khá đa năng, đụng đâu làm đó, tất cả những công việc gì liên quan đến nghệ thuật và tổ chức sự kiện anh đều có thể làm được.  Xuân Hiến cho biết, lần đầu tiên gặp mặt, mọi người thường sẽ nghĩ anh là người lạnh lùng, hời hợt, không quan tâm đến người khác nhưng thật ra lại là một người rất quan tâm đến người khác, và biết thể hiện bằng hành động chứ không phải chỉ lời nói.

Hiệp Dương, anh chàng năm nay 26 tuổi hiện đang là diễn viên và ca sĩ tự do. Khác với sự chững chạc của Xuân Hiến, Hiệp Dương lại là một chàng trai khá hoạt bát và vui vẻ. Hiệp Dương chia sẻ, anh là một người rất thích du lịch đặc biệt là nấu ăn… Bên ngoài là một người hơi tưng tửng nhưng Hiệp Dương cũng là một anh chàng rất tình cảm. Anh muốn tìm một cô gái có ngoại hình ưa nhìn, tính tình vui vẻ, biết chia sẻ và lắng nghe.

Đến với “Mảnh ghép tình yêu” là bạn nữ Bảo Anh, năm nay Bảo Anh 25 tuổi hiện cô đang là ca sĩ tự do. Cô khiến khán giả khá ấn tượng với những lời giới thiệu ngọt ngào và đậm chất ngôn tình. Đến với chương trình, Bảo Anh muốn  tìm cho mình một chàng trai có thể nắm tay nhau đi khắp thế gian.

Cô gái thứ hai là Tuờng Vi, năm nay vừa tròn 24 tuổi. Hiện cô đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật với vai trò là một diễn viên. Châm ngôn sống của Tường Vi là: yêu thành thật, sống đơn giản và hài lòng về những gì mình đang có.

Cô gái cuối cùng là Bảo Trân, năm nay Bảo Trân 25 tuổi, hiện đang là ca sĩ tự do. Với một trái tim luôn khao khát tìm kiếm cho mình tình yêu đích thực, cô mong muốn sẽ tìm được một chàng trai có nụ cuời đẹp, biết quan tâm và chăm sóc người mình yêu. Bất ngờ hơn, Bảo Trân và Bảo Anh là một cặp chị em sinh đôi, giống về ngoại hình nhưng có nhiều điểm khác nhau trong tính cách.

Kết thúc giai đoạn giới thiệu, cả hai chàng trai đều quyết định chọn chia tay cô nàng Bảo Trân vì cho rằng, Bảo Trân là người ít phù hợp nhất. Ngay từ đầu, Bảo Trân cũng đã bày tỏ cô là một người sống nội tâm và rất khó để chia sẻ cho người khác.

Giai đoạn 2: Giai đoạn Thuyết phục.

Ở giai đoạn này, hai chàng trai sẽ phải quay vào phòng chờ và xuất hiện trên sân khấu lúc này là người thân của họ. ‎Phuớc Thịnh – nguời nhà Hiệp Duơng chia sẻ với chương trình về bạn mình: “Dương là một người hoạt bát, sôi nổi, đôi khi rất “tửng” nhưng lại rất đáng yêu và dễ mến. Ngoài ra, nội tâm của Hiệp Dương là một người rất lãng mạn, luôn luôn toàn tâm toàn ý dành cho người mình yêu. Khi yêu nhau, Hiệp Dương sẽ sẵn sang công khai người mình yêu với tất cả mọi người”.

Hạ Vy là cháu, trợ lý của Xuân Hiến. Qua lời kể của Hạ Vy, Xuân Hiến là nguời sống nội tâm, luôn tỏ ra mình ổn khá ít nói nhưng thật sự, Xuân Hiến là một người rất kĩ lưỡng trong việc “chọn mặt gửi vàng” dốc bầu tâm sự. Anh sẽ chọn người mà mình đủ tin tưởng, đủ yêu thương để chia sẻ mọi thứ. Ngoài ra, nam ca sĩ còn là một chàng trai rất ngông, tài giỏi, tài năng và có đạo đức. Tuy nhiên, đôi lúc Xuân Hiến khá lạnh lùng và ít nói. Nói về nhược điểm của Xuân Hiến, cô cháu gái Hạ Vy cho biết chú của cô hay càm ràm nhưng cốt yếu là vì muốn tốt cho đối phương

Sau sự chia sẻ của hai người thân, MC Nam Thư, Đại Nghĩa cùng hai cô gái liên tục đặt ra những câu hỏi về hai chàng trai. Sau một hồi khai thác đầy đủ thông tin và dữ kiện cần thiết, Bảo Anh và Tường Vi quyết định chọn Hiệp Dương là người phải chia tay với chương trình vì cả hai đều đồng tình cho rằng, ở nam MC vẫn còn một vài điểm chưa phù hợp.

Giai đoạn 3: Giai đoạn Rung động.

Trong giai đoạn Rung động, ba người chơi còn lại của chương trình sẽ phải bịt mắt, đồng thời trên tay mỗi người sẽ được đeo một thiết bị đo nhịp tim. Bằng những tiếp xúc cơ bản của cả ba người, Xuân Hiến sẽ quyết định chọn ra một cô gái mà anh cảm thấy phù hợp với mình nhất cùng bước vào Giai đoạn cuối cùng.

Xuân Hiến quyết định sẽ nắm tay và chạm vào cằm của Bảo Anh. Ngược lại Bảo Anh muốn chạm vào tóc và sờ vào vai Xuân Hiến. Đối với Tường Vi, Xuân Hiến cũng quyết định vào vai và nắm tay Tường Vi. Ngược lại, Tường Vi lại muốn chạm vào má và tim của Xuân Hiển

Sau khi tiếp xúc cơ thể với nhau, kiểm tra đồng hồ đo nhịp tim. Nhịp tim của Xuân Hiến tăng từ 68 lên 102 sau khi tiếp xúc với Bảo Anh ngược lại nhịp tim của Bảo Anh giảm nhẹ từ 98 còn 97; với Tường Vi, nhịp tim của Xuân Hiến tăng từ 68 lên 80 ngược lại, nhịp tim của Tường Vi lại giảm từ 99 còn 70.

Kết thúc giai đoạn rung động, sau khoảng thời gian suy nghĩ, Xuấn Hiến quyết định chọn Tường Vi là người ít phù hợp nhất đối với mình trong cả hai cô gái. Ngay khi gặp mặt nhau, Tường Vi cảm thấy Xuân Hiến là một người rất chín chắn và chững chạc, là một người đàn ông điềm đạm. Ngược lại, Xuân Hiến lại khá bối rối và ngượng ngùng khi gặp Tường Vi. Anh cho biết, anh là bạn của em gái Tường Vi, sau khi đọc một vài thông tin trước đó anh đã nhận ra cô gái này.

Giai đoạn 4: Giai đoạn quyết định.

Ở Giai đoạn số 4 – Giai đoạn quyết định lựa chọn hẹn hò, Xuân Hiến và Bảo Anh sẽ chính thức lần đầu tiên được gặp mặt và trao đổi với nhau về một vài thông tin cơ bản, sở thích cũng như giải đáp một số thắc mắc trước đó. Sau thời gian tìm hiểu tại giữa sân khấu, cả hai sẽ cùng đưa ra quyết định cuối cùng.

Đến với phần quyết định hẹn hò, sau 3 giây quay lưng lại và suy nghĩ, Bảo Anh bất ngờ đi về phía ghế ngồi, từ chối hẹn hò cũng Xuân Hiến. Thế nhưng Xuân Hiến lại khá hụt hẫng khi quay lưng lại và không thấy đối phương. Quyết định của Bảo Anh khiến Đại Nghĩa và Nam Thư khả xúc động và có phần trò chuyện cùng Xuân Hiến ngay sau đó. Xuân Hiến cho biết, anh dự định sẽ quay lưng lại và tặng cho cô gái hai cánh hoa hồng rồi quay đi. Chia sẻ lý do không hẹn hò, Bảo Anh cho biết, cô muốn theo đuổi nghệ thuật nhưng dường như “đối tác” lại tìm kiếm một nửa còn lại cho gia đình nhỏ của mình. Chính vì vậy, cô đã quyết định không tiến tới với Xuân Hiển.

Tập 9 “Mảnh ghép tình yêu” do Aquablue Media sản xuất sẽ tiếp tục lên sóng HTV7 vào 20h30 tối ngày 30/08 với những khách mời vô cùng đặc biệt.