Điện ảnh

11 bộ phim Nhật Bản đặc sắc trong Liên hoan Phim Nhật Bản tại Việt Nam

Đin nh trao cho ta thông tin và lay đng ta. Thế gii đin nh vi nhng hình nh, nhng câu chuyn lôi cun ta, đưa ta vào mt cuc hành trình phiêu lưu.

lien hoan phim nhat ban 2017 cinestar diem den van hoa dien anh

Thực tế cho thấy, đông đảo giới trẻ Việt hiện nay không chỉ đơn thuần chú ý đến các bộ phim “bom tấn” với những màn kỹ xảo, công nghệ tiên tiến đến từ kinh đô điện ảnh Hollywood. Khán giả cũng bị cuốn hút bởi các thước phim đậm sắc màu nghệ thuật, khắc hoạ bản sắc của nhiều quốc gia. Những bộ phim ấy mang đến cho khán giả cái nhìn trực quan sâu sắc về lối sống, về nền văn hoá đặc sắc từ các nước sản xuất. Điều này thể hiện rõ qua tốc độ tăng tần suất của những hoạt động liên hoan phim như Đức, Ấn Độ, Hàn Quốc… hay như tại CINESTAR CINEMA tháng 11 này là Liên Hoan Phim Nhật Bản 2017.

Từ ngày 24/11 đến 09/12/2017, CINESTAR CINEMA sẽ phối hợp cùng Trung tâm Giao lưu Văn hoá Nhật Bản tại Việt Nam trân trọng giới thiệu chương trình Liên hoan phim Nhật Bản 2017 tại 135 Hai Bà Trưng, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.

lien hoan phim nhat ban 2017 cinestar diem den van hoa dien anh

Với thông điệp “CINESTAR, Điểm Đến Văn Hoá – Điện Ảnh”, CINESTAR CINEMA mong muốn mang đến cho các khán giả hiện đại không chỉ là những thước phim hay, đầy nghệ thuật, mà còn có cái nhìn mới mẻ, sâu sắc về đất nước, văn hoá và con người Nhật Bản xinh đẹp. Thông qua từng giây phút giải trí điện ảnh, khán giả sẽ có những trải nghiệm sống động như chính bản thân đang khám phá vùng đất nơi đây. Thông điệp cũng thể hiện sứ mệnh của CINESTAR CINEMA với hứa hẹn trở thành một điểm giao thoa giữa văn hóa và điện ảnh khi trải nghiệm tại hệ thống rạp.

Đến với Liên Hoan Phim Nhật Bản 2017, khán giả sẽ có cơ hội khám phá các nét đẹp rất riêng về phong cảnh và con người xứ sở Hoa Anh Đào. Như phim “Ông Tora Ở Đảo Goto” sản xuất năm 2016 của đạo diễn OURA Masaru, mang đến một cái nhìn sâu sắc và ấm áp về những mối liên kết độc đáo tồn tại qua nhiều thế hệ của gia đình người Nhật. Hay đạo diễn ENDO Shotaro đã mang lại bộ phim tài liệu “Kỳ Quan Ẩm Thực Thế Giới Tsukiji”, mang bạn đến “Chợ Cá Tsukiji” – Trung tâm ẩm thực của thế giới, lý giải điều gì đã khiến Tsukiji ngày càng thu hút sự quan tâm của bạn bè năm châu? Đôi khi lại nhẹ nhàng như phim “An – Vị Ngọt Đánh Thức Yêu Thương” của đạo diễn KAWASE Naomi xoay quanh chiếc bánh nướng Dorayaki nhân đậu đỏ hay còn gọi là “An” tại một tiệm bánh ngọt nho nhỏ, nhưng lại truyền tải thông điệp về những con người giàu nhân ái và đầy tình thương…

lien hoan phim nhat ban 2017 cinestar diem den van hoa dien anh

Lần lượt 11 bộ phim Nhật Bản đặc sắc – sản xuất từ năm 2015 đến nay – sẽ được giới thiệu tại liên hoan phim lần này. Liên Hoan Phim Nhật Bản 2017 tại CINESTAR CINEMA mang lại cho bạn một cảm giác nhẹ nhàng và ý nghĩa giản đơn nhưng vô cùng sâu sắc qua cách diễn xuất đậm chất văn hoá của người dân Nhật Bản – mộc mạc nhưng đầy chỉnh chu.

Gửi gắm qua liên hoan phim, CINESTAR CINEMA cùng Trung tâm Giao lưu Văn hoá Nhật Bản tại Việt Nam hy vọng bằng sự trải nghiệm những chất lượng dịch vụ và công nghệ điện ảnh tân tiến tại rạp, quý khán giả sẽ yêu thích các bộ phim trình chiếu năm nay, đồng thời ngày một yêu mến đất nước Nhật Bản và sẵn sàng chào đón các hoạt động liên hoan phim của nhiều nước trong tương lai.

lien hoan phim nhat ban 2017 cinestar diem den van hoa dien anh

Để Liên Hoan Phim có thể đến gần với khán giả yêu điện ảnh hơn, toàn bộ các phim trình chiếu sẽ đều có phụ đề tiếng Anh và tiếng Việt, diễn ra tại Hà Nội – Đà Nẵng – TPHCM. Giá vé: 30,000 vnđ / vé, chính thức mở bán từ ngày 18/11/2017.

Vé bán Online: http://cinestar.com.vn/lichchieu

Nếu bạn là người yêu văn hóa và con người của vùng đất mặt trời mọc này? Hãy xem CINESTAR CINEMA là một điểm đến văn hoá – điện ảnh.