Điện ảnh

100 Ngày Bên Em Tung Bộ Ảnh Giáng Sinh Siêu Lung Linh

Sau khi bộ phim đầu tay 12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy đoạt giải Cánh Diều Vàng cho Phim điện ảnh xuất sắc nhất, phải mất 2 năm, đạo diễn trẻ Vũ Ngọc Phượng mới “chịu” trở lại phim trường. Anh tham gia dự án điện ảnh hoàn toàn mới – 100 ngày bên em.

Bộ phim tình cảm lãng mạn 100 ngày bên em đang gấp rút thực hiện các công đoạn hậu kỳ để kịp ra mắt khán giả vào 30/03/2018. Vừa qua, thế hệ “nam thanh nữ tú” 100 ngày bên em đã có dịp hội ngộ để chụp một bộ ảnh Giáng Sinh siêu lung linh “giải cơn khát” cho các khán giả đang háo hức chờ đợi phim từng ngày.

Dàn diễn viên 100 ngày bên em tung bộ ảnh Giáng sinh siêu lung linh - Ảnh 1.

Diện trang phục sắc đỏ trẻ trung đậm chất Noel, Jun Phạm, Khả Ngân, Lê Tam Triều Dâng, B Trần, Gin Tuấn Kiệt và đạo diễn Vũ Ngọc Phượng vui vẻ tạo dáng bên nhau. Sau khi trải qua hơn một tháng quay phim, giữa họ đã có sự ăn ý “hợp rơ” nhất định.

Dàn diễn viên 100 ngày bên em tung bộ ảnh Giáng sinh siêu lung linh - Ảnh 2.

Đều là những diễn viên trẻ nên trong hậu trường, dàn cast 100 ngày bên em thoải mái tung hứng với nhau, tiếng cười vang lên không ngớt. Đóng máy vào 01/11 vừa qua, ê-kíp 100 ngày bên em đã phải rong ruổi suốt hơn một tháng, di chuyển liên tục giữa Sài Gòn và Đà Lạt trong lịch quay vô cùng dày đặc để có thể đem đến cho khán giả những khung hình đẹp nhất.

Dàn diễn viên 100 ngày bên em tung bộ ảnh Giáng sinh siêu lung linh - Ảnh 3.

100 ngày bên em do Galaxy M&E sản xuất và phát hành. 100 ngày bên em là câu chuyện về thời thanh xuân với những rung động và hoài bão trẻ trung sôi nổi. Dàn cast của phim gồm hai thế hệ diễn viên nổi tiếng: Jun Phạm, Khả Ngân, B Trần, Lê Tam Triều Dâng, Gin Tuấn Kiệt, NSƯT Mỹ Uyên, NSƯT Chiều Xuân…

Phim dự kiến khởi chiếu 30/03/2018.