Lifestyle sao,  Thế giới showbiz

Xuýt xoa trước tuần trăng mật hạnh phúc của John Huy và bạn đời

Mới đây, John Huy và Nhiệm Huỳnh đã có một cái kết rất hạnh phúc khi cùng kết hôn tại Canada. Sau 8 năm tìm hiểu và hẹn hò, trải qua nhiều sóng gió, cả hai đã cùng đi đến tương lai, thành vợ – thành chồng với nhau.

 Sau khi kết hôn tại quê nhà của John Huy, cả hai không vội vã về nước mà dành thời gian để ở lại nghỉ dưỡng, đón Giáng sinh và năm mới tại đây. Bên cạnh đó, cả hai còn đi đến nhiều nơi nổi tiếng tại Canada và cùng hưởng tuần trăng mật siêu lãng mạn.

Dù còn rất nhiều công việc bận rộn vào cuối năm nhưng cặp đôi vẫn quyết định ở Canada lâu hơn vì rất hiếm khi họ có dịp dành thời gian “hâm nóng” tình cảm như thế này. Cả hai cùng vào bếp, chuẩn bị bữa ăn tối, cùng tận hưởng những thời khắc bình yên nhất.

 Bạn đời của John Huy là một nhân viên văn phòng, nhưng ít ai biết được, đằng sau hào quang của nam biên đạo có cả công sức của Nhiệm Huỳnh. Nhiệm Huỳnh đã chăm sóc, sắp xếp mọi thứ đề John Huy yên tâm và tập trung toàn bộ cho sự nghiệp.

 

Với 8 năm hẹn hò, cả hai đã có không ít lần mâu thuẫn, tranh cãi hay cả chia tay. Nhưng hơn hết, họ biết mình thật sự cần đối phương trong cuộc đời của mình. Hạnh phúc của John Huy và Nhiệm Hỳnh đã tạo thêm nhiều niềm tin vào hôn nhân cho thế hệ trẻ hiện tại.