Làm đẹp,  Lifestyle sao

Xuân Lan chụp ảnh gia đình đón Tết Nguyên Đán 2023

Là một trong những người mẫu hiếm hoi của thế hệ 7x còn theo đuổi lĩnh vực thời trang, Xuân Lan với gần 30 năm làm nghề vẫn miệt mài cống hiến trên sàn diễn và chắp cánh cho các thế hệ người mẫu trẻ.

Sau ba năm kết hôn với ông xã Việt kiều, nàng siêu mẫu đình đám hiện đang có cuộc sống hạnh phúc và viên mãn. Con gái riêng của Xuân Lan, bé Thiên Ân, thường được yêu mến gọi tên là bé Thỏ, hiện đã 9 tuổi. Xuân Lan chia sẻ, con gái rất hiểu chuyện, tự lập và sống tình cảm. Bé rất thân thiết với ba dượng, và ngược lại, ông xã của Xuân Lan cũng rất yêu chiều con gái riêng của vợ.

Ông xã hơn 3 tuổi của Xuân Lan cùng làm trong ngành nghệ thuật, vốn là quay phim có tiếng ở hải ngoại và hiện đang đảm nhiệm nhiều công việc hậu trường sân khấu trong nước, nên có những khoảng thời gian cả hai vợ chồng đều bận rộn, không thể gặp nhau. Tuy nhiên, Xuân Lan và chồng đều trân quý tình cảm của đối phương dành cho mình, nên luôn tìm cách để giữ lửa hôn nhân. Hai vợ chồng thường tìm cách hẹn hò giữa bộn bề công việc để hâm nóng tình cảm.

Xuân Lan từng cho biết, cô kết hôn với đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm vì cảm thấy anh là người mà mẹ con cô cần. Anh chủ động tiếp cận với Xuân Lan, chủ động làm quen và chăm sóc con gái riêng của cô, làm những điều mà một người mẹ không làm được.

Chính bé Thỏ là người đã khuyên mẹ nên đi bước nữa với đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm vì “những người khác chỉ nói mà không làm, ba Lâm không nói nhưng đều làm hết cho con”.

Nhân dịp năm mới 2023, cũng là tròn 3 năm kết hôn, Xuân Lan cùng ông xã Nguyễn Ngọc Lâm, bé Thỏ thực hiện bộ ảnh kỷ niệm gia đình. Xuân Lan lựa chọn trang phục áo dài của NTK Hà Linh Thư, một người bạn thân, và cũng là đối tác trong công việc của cả hai vợ chồng siêu mẫu trong suốt thời gian dài. Không chỉ đứng ra tổ chức, thực hiện show thời trang riêng cho Hà Linh Thư mà Xuân Lan còn mời NTK tham dự nhiều chương trình fashion show của mình.

Chia sẻ về bộ ảnh mới, Xuân Lan cho biết “Năm nào gia đình tôi cũng rộn ràng sắm tết cùng nhau vì cả nhà đều yêu và trân trọng không khí Tết cổ truyền Việt Nam. Lúc nào đầu xuân, chúng tôi cũng chụp ảnh với nhau với những bộ áo dài rực rỡ. Thỏ mê áo dài từ nhỏ, đặc biệt là màu tím. Thỏ có phong cách rất riêng, mới 9 tuổi nhưng thần thái rất rõ. Mặc dù 9 tuổi nhưng tuổi nghề người mẫu nhí của con cũng hơn 8 năm rồi. Vì từ 5 tháng tuổi con đã được mẹ bế lên sân khấu và là người mẫu nhí cho đến bây giờ”.

Là người đàn ông mạnh mẽ luôn bên cạnh vợ, ông xã Nguyễn Ngọc Lâm lại thích những màu sắc sặc sỡ, anh nói màu sặc sỡ làm tôn thêm nét đẹp nam tính của người đàn ông. Quan niệm đàn ông mặc màu đơn sắc sẽ không công bằng, vì đàn ông cũng có nhu cầu về cái đẹp như phụ nữ.

Năm nay cả nhà chọn váy nhiều màu organza của NTK Hà Linh Thư với kiểu dáng rất á đông duyên dáng nhưng lại thoải mái và năng động.

Nhân dịp năm mới Quý Mão, siêu mẫu Xuân Lan cùng gia đình nhỏ của mình cũng gửi lời chúc mừng năm mới hạnh phúc và rực rỡ tới các khán giả, độc giả đã luôn theo dõi và ủng hộ mình.

Photo: Luuvu