Saturday, March 2, 2024

Wowy khiến khán giả ngạc nhiên với vẻ ngoài hiền lành, điển trai khác biệt với lúc làm HLV Rap Việt

Tối 6/4, Wowy đã có buổi gặp mặt cùng ca sĩ Mỹ Tâm và bạn bè ở sự kiện công bố ra mắt phim “Người giữ thời gian” của Mỹ Tâm. Tại đây, rapper Wowy đã có những câu chuyện bên lề sự kiện và khoảnh khắc hài hước “dở khóc dở cười”. 

Với cương vị là một rapper cùng với phong cách cá tính, Wowy luôn bị hiểu nhầm là một người khá ít nói, dữ dằn. Nhưng khi đến với sự kiện ra mắt phim của ca sĩ Mỹ Tâm, nam rapper đã khiến nhiều người phải thay đổi suy nghĩ bởi vẻ ngoài điển trai và sự tinh tế của mình. 

Theo đó, tại sự kiện, Wowy đã có khoảnh khắc nhường ống kính để fan có không gian chụp ảnh cùng thần tượng Mỹ Tâm khiến nhiều khán giả ấn tượng với độ tinh tế của nam rapper. Bên cạnh đó, chủ nhân hit “Thiên đàng” cũng được đàn anh Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà khen trẻ, điển trai hơn so với hình ảnh Wowy mang đến chương trình Rap Việt. Vì luôn mang nét gai góc, cá tính có lẽ vì thế mà Wowy khiến nhiều người sốc khi nhìn thấy anh ở hình ảnh đời thường mang nét hiền lành, nhẹ nhàng và đầy vẻ soái ca. 

Đặc biệt, Wowy cùng hội bạn của Mỹ Tâm đã có dịp tụ họp hậu sự kiện cùng gia đình của nữ ca sĩ. Buổi tụ họp này đã tạo ra những khoảnh khắc hài hước được Wowy đăng tải lên story trang cá nhân. Được biết, Wowy đã có màn so kè tửu lượng cùng với phụ huynh của Mỹ Tâm, Ngô Kiến Huy và Mai Tài Phến. Cuối cùng, dàn thanh niên trai tráng cũng phải gục ngã trước bố của ca sĩ Mỹ Tâm khiến Wowy phải ngậm ngùi đăng hẳn lên trang Facebook đầy hài hước với lời khen: “Cao thủ” dành cho phụ huynh nữ ca sĩ. Buổi gặp mặt này cũng khiến fan Wowy…ăn mừng khi Wowy và Phan Mạnh Quỳnh chính thức kết duyên từ buổi tụ họp và hứa hẹn sẽ kết hợp trong một sản phẩm không xa. 

Có thể nói, Wowy là một rapper có tâm, có tầm với một tâm hồn đầy tinh tế. Chính vì vậy mà những mối quan hệ của nam rapper trong showbiz đều có thể được gìn giữ dài lâu. Chỉ thông qua một sự kiện và một buổi gặp gỡ cùng bạn bè, Wowy đã nhận được nhiều sự yêu mến đến từ khán giả lẫn những nghệ sĩ khác. Hi vọng với một tâm hồn nghệ sĩ đầy tử tế, nam rapper sẽ ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến và ủng hộ đến từ khán giả, đặc biệt là ủng hộ cho sản phẩm kết hợp của Wowy và Phan Mạnh Quỳnh trong tương lai .