VUA KHỦNG LONG: CÂU CHUYỆN TÌNH CẢM GIA ĐÌNH TRỌN VẸN TRONG MỘT HÀNH TRÌNH ĐẦY KỊCH TÍNH

Giữa rất nhiều phim mùa hè năm nay, Vua Khủng Long: Phiêu Lưu Đến Vùng Núi Lửa made in Korea là một món ăn lạ miệng, mang đến những trải nghiệm thú vị cho cả gia đình.

Vua Khủng Long: Phiêu Lưu Đến Vùng Núi Lửa là hành trình tiếp theo của gia đình khủng long bạo chúa Speckles sau phần một Speckles the Tarbosaurus (2012). Cuộc chiến khắc nghiệt với kẻ thù và cuộc sống khó khăn thời kỳ tiền tuyệt chủng đã giết chết cả gia đình Speckles, chỉ còn mỗi bé út Junior sống sót. Tuy nhiên, ngày qua ngày, Junior lại càng trở nên nhút nhát và sợ hãi tất cả mọi thứ xung quanh mình. Speckles vì thế càng khó khăn và nghiêm khắc với con. Một ngày nọ, Junior trong lúc tập săn mồi đã bị bọn khủng long raptor bắt cóc. Speckles tức tốc bắt đầu hành trình đi tìm con. Song song với đó, Junior tại nơi bị giam giữ cũng đã học được cách sinh tồn và chiến đấu.

Vua Khủng Long: Phiêu Lưu Đến Vùng Núi Lửa là bộ phim dành cho mọi độ tuổi và thích hợp xem cùng cả nhà. Đây là những lý do tại sao mà gia đình bạn không thể bỏ qua nó.

Cách kể chuyện lôi cuốn. Mỗi nơi khủng long cha đi qua trong hành trình tìm con đều để lại ấn tượng

Diễn biến của Vua Khủng Long: Phiêu Lưu Đến Vùng Núi Lửa được đặt qua từng trạm địa hình. Mỗi trạm là một thử thách cho khủng long cha: khi thì chiến đấu với bò cạp khổng lồ, khi thì đi tìm nước trong sa mạc, khi thì đụng độ với quái vật đột biến v.v… Nhưng cũng nhờ những thử thách đó mà Speckles có thêm những người bạn cùng đồng hành với mình.

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời

Mỗi trạm của chuyến hành trình là một thử thách đầy cam go cho khủng long cha

Phía tuyến nhân vật khủng long con Junior cũng gay cấn không kém. Junior phải sống ở “trại trẻ” khắc nghiệt, tập đấu tranh sinh tồn. Không thể cứ mãi chờ đợi ba đến đón, Junior đã kêu gọi đàn khủng long con tìm cách thoát khỏi bọn bắt cóc. Từ một đứa trẻ yếu ớt, Junior sẽ đánh thức bản năng của một khủng long bạo chúa Tarbosaurus bên trong mình như thế nào?

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời

Bộ phim không hề e dè khi đặt khủng long con vào những tình cảnh như bị bỏ đói, bị bắt nạt

Vua Khủng Long: Phiêu Lưu Đến Vùng Núi Lửa có nhịp phim nhanh, hồi hộp và xoay chuyển liên tục. Khán giả sẽ không thể đoán trước chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo trong chuyến phiêu lưu đó.

Hình ảnh thực tế, còn âm thanh thì cực sống động.

Khủng long vốn là loài động vật tiền sử được yêu thích nhất không chỉ với trẻ em mà còn cả người lớn. Tạo hình của những “diễn viên khủng long” rất thật nhưng cũng rất đáng yêu. Mỗi nhân vật đều được xây dựng cá tính riêng biệt và để lại ấn tượng riêng như ông bố Speckles dũng mãnh và khó tính, Junior đáng yêu nhưng quá nhút nhát, Ssai lắm mồm nhưng si tình, hay Blue tuy là con gái nhưng cực kỳ mạnh mẽ v.v…

Trong hình ảnh có thể có: bầu trời, ngoài trời và thiên nhiên

Nhân vật Ssai – vựa muối của phim, được yêu thích bởi bản tính hài hước và bờ môi quyến rũ

Những trận đánh nhau giữa các loài khủng long cũng được tạo dựng sống động, hòa chung với âm thanh kịch tích cùng tiếng gầm đầy kích thích của dàn diễn viên “nặng ký”. Được biết có ít nhất khoảng năm trận đánh nhau mãn nhãn, khiến cho khán giả không thể thảnh thơi ăn bắp.

Trong hình ảnh có thể có: đám mây, bầu trời và ngoài trời

Có rất nhiều trận chiến đấu giữa các loài khủng long với nhau trong phim

Thông điệp gia đình sâu sắc đằng sau bộ phim những tưởng chỉ thuần giải trí

Tận dụng điểm mạnh khó nước nào sánh bằng, người Hàn Quốc mang mọi thông điệp nhân văn vào bất kể thể loại phim nào, ngay cả đó là phim khủng long. Qua câu chuyện cảm động về gia đình, tình yêu và tình bạn, phim dạy cho trẻ em học được cách tự tin, tự lập, vượt qua nỗi sợ hãi của mình. Còn đối với người lớn, đặc biệt là phụ huynh, sẽ nhận ra cách dạy con như thế nào là đúng. Vua Khủng Long cũng mượn câu chuyện sinh tồn của loài vật này thời kỳ tiền tuyệt chủng để đặt vấn đề “chúng ta đang sống trong giai đoạn khó khăn, thế giới đang thay đổi chóng mặt”, liệu “cùng nhau, chúng ta có thể vượt qua?”

Không có mô tả ảnh.

Vua Khủng Long: Phiêu Lưu Đến Vùng Núi Lửa đang chiếu tại các rạp trên toàn quố