Sao từ thiện

Vừa đăng quang, Hoa hậu Đại sứ Quốc tế 2019 Trần Ngọc Linh nhanh chóng về nước làm từ thiện

Tối 24/7, “Hoa hậu Đại sứ Quốc tế 2019” Trần Ngọc Linh đã có mặt tham dự buổi lễ vinh danh diễn ra trong khuôn khổ cuộc thi “Miss and Mrs Vietnam International 2019”.

Người đẹp diện chiếc váy đỏ trầm với mái tóc xoăn được bới cao, tạo cảm giác sang trọng nhưng không kém phần dịu dàng, nữ tính.
“Miss and Mrs Vietnam International 2019” là một sân chơi nhan sắc thường niên do “Hoa hậu Quốc tế toàn cầu 2018” Châu Mai Thảo tổ chức.
Cuộc thi dành cho các doanh nhân, người đẹp thành đạt trong và ngoài nước.  Đặc biệt, cuộc thi này cũng là cơ hội để giao lưu văn hóa, kinh doanh, chia sẻ những cơ hội làm việc và hợp tác lẫn nhau giữa các người đẹp Việt trên thế giới.
Đăng quang vào tối 6/7 với danh hiệu “Hoa hậu Đại sứ Quốc tế” tại Đài Loan, người đẹp Trần Ngọc Linh vẫn chưa thể quên được cảm giác hạnh phúc khi chiếc vương miện được trao đến cô. Tại sự kiện, cô luôn thân thiện khi giao tiếp với các chị em vừa mới quen từ trong cuộc thi “Miss and Mrs Vietnam International 2019”.
Được sự yêu thương và kỳ vọng của BTC cuộc thi, Trần Ngọc Linh cho biết cô sẽ sống đúng mực với một người đẹp được trao danh hiệu cao quý. Hoa hậu Trần Ngọc Linh hiện sinh sống và làm việc tại Đài Loan. Cô vừa trở về Việt Nam sau một chuyến bay dài cùng với ê-kíp và các người đẹp của cuộc thi.
Tối cùng ngày, cả đoàn sẽ di chuyển về Cần Thơ để thực hiện công tác từ thiện diễn ra vào 25/7. Người đẹp Việt kiều tại Đài Loan “lăn xả” vào hầu hết các công việc chuẩn bị những phần quà gửi đến bà con nghèo tại Cần Thơ.
Hoa hậu Trần Ngọc Linh chia sẻ, may mắn có được thành công trong cuộc sống cũng là lúc mà người đẹp phải biết chung tay với cộng đồng, xã hội để giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn.
Sắp tới, người đẹp sẽ có thêm nhiều hoạt động thiện nguyện nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn tại quê nhà.

Mi Mi