Lifestyle sao,  Thế giới showbiz,  TV Show

Vũ Thu Phương du lịch xả stress trước thềm chung kết The Face

Sau chiến thắng ở tập 7 The Face, Vũ Thu Phương cùng học trò đã có chuyến sang Thái Lan công tác kết hợp xả stress

Sau chiến thắng ở tập 7, Vũ Thu Phương cùng học trò có mặt tại Thái Lan thực hiện lễ ký kết công bố gương mặt đại diện. Người được lựa chọn là Lâm Hoàng Oanh – thí sinh nhận được hợp đồng quảng cáo tại tập 7.

Đây cũng là dịp để thầy trò siêu mẫu đi du lịch sau những ngày ghi hình căng thẳng. Chuyến đi cũng đồng thời chuẩn bị cho đêm chung kết sẽ diễn ra giữa tháng 8 tới.

Vũ Thu Phương du lịch xả stress trước thềm chung kết The Face - Ảnh 1.

Vũ Thu Phương cùng các học trò. Ảnh: Thành Trung

Ngoài thí sinh Nguyễn Hương Liên bận việc, các thí sinh Bùi Xuân Hạnh, Vũ Tuấn Anh, Vio Hồ, Lâm Hoàng Oanh đều có mặt. Ngoại trừ Vio Hồ, đây là lần xuất ngoại đầu tiên của các thành viên.

Cũng chính vì lần đầu tiên xuất ngoại nên các thành viên gặp nhiều sự cố dở khóc dở cười. Lâm Hoàng Oanh quên hộ chiếu phải về nhà lấy khiến cô bị trễ giờ bay. Cả nhóm phải mất nhiều thời gian để chờ nhập cảnh.

Vũ Thu Phương du lịch xả stress trước thềm chung kết The Face - Ảnh 3.

Thí sinh Lâm Hoàng Oanh. Ảnh: Thành Trung.

Trái ngược với sự nghiêm khắc tại The Face Vietnam 2023, ngoài đời, siêu mẫu giản dị, hoà đồng. Cô không ngại đi bộ nhiều cây số hay di chuyển bằng các phương tiện công cộng để cùng học trò trải nghiệm.

Vũ Thu Phương du lịch xả stress trước thềm chung kết The Face - Ảnh 4.

Nàng siêu mẫu giản dị, hòa đồng cùng các thí sinh. Ảnh: Thành Trung

Trong khi các học trò thuê trang phục cổ truyền của Thái Lan để chụp hình kỷ niệm, cô đảm nhiệm việc trông đồ. Nhìn thấy sự vui vẻ, phấn khích của học trò, nữ siêu mẫu cảm thấy rất hạnh phúc…

Vũ Thu Phương du lịch xả stress trước thềm chung kết The Face - Ảnh 5.

Chuyến đi xa stress của cả team trước khi bước vào chung kết. Ảnh: Thành Trung

Không chỉ quan tâm học trò tại cuộc thi, Vũ Thu Phương dành nhiều tâm sức để hướng dẫn, chỉ bảo các thí sinh ngoài đời. Cô sẵn sàng đầu tư, xây dựng các mối quan hệ… để giúp học trò phát triển.

Vũ Thu Phương du lịch xả stress trước thềm chung kết The Face - Ảnh 6.

Siêu mẫu dành nhiều tâm sức cho học trò. Ảnh: Thành Trung.

Vũ Thu Phương cũng tự hào khi top 3 học trò đều đã nhận được những hợp đồng quảng cáo. Hiện tại, cô cũng là huấn luyện viên đầu tiên giành được chiến thắng ở 3/8 tập thi. Sau chuyến đi Thái Lan, team Vũ Thu Phương sẽ dành thời gian để tập luyện cho đêm chung kết.