TV Show

Võ Tấn Phát lên tiếng vì sự “không công bằng” của MC Quốc Khánh khi chơi game với trẻ con

Trong tập cuối của Đấu trường tài năng, diễn viên Võ Tấn Phát bày tỏ “sự bất bình” khi MC Quốc Khánh nhân nhượng đối với đội Tí Hon, có thái độ không công bằng với đội Khổng Lồ.

5-V-T-n-Ph-t-i-tr-ng-Ho-ng-Phi-L-Trang-T-tr-i-qua-ph-i.jpg

Sau một hành trình dài của Đấu trường tài năng trải qua 16 tập phát sóng, chương trình đã mang đến cho khán giả những kiến thức, giây phút giải trí đầy bổ ích. Trong tập cuối của chương trình Đấu trường tài năng, chúng ta sẽ được gặp lại sự dẫn dắt vô cùng hài hước, vui nhộn của MC Quốc Khánh cùng hai đội trưởng chính là Hoàng Phi và Yến Nhi. Mở màn chào sân của hai đội trưởng, Quốc Khánh “bày tỏ” nỗi lòng của mình đối với Hoàng Phi: “Thật ra tập này cũng tính ra là tập cuối rồi đó mà anh vẫn chưa đàng hoàng được”. Hoàng Phi nhanh trí đáp lại: “Anh mà đàng hoàng là người ta mời người khác rồi. Mục tiêu anh tới đây là để quấy rối đội Tí Hon”.

6.jpg

Sau màn giới thiệu và “đe dọa cực gắt” đến từ đội trưởng đội Khổng Lồ, cả hai đội chơi sẽ cùng vượt qua tất cả thử thách với chủ đề “Bảo vệ rừng” trong tuần này. Tiếp đến, cả 4 đội viên tham gia đều lần lượt xuất hiện là Gia Bảo, Linh Đan của đội Tí Hon và diễn viên Võ Tấn Phát, diễn viên Lê Trang của đội Khổng Lồ.

Bước vào thử thách đầu tiên, cả hai đội bắt đầu lấy lại tinh thần và nghiêm túc cùng nhau hội ý trước khi đề cử thành viên ra “chiến đấu”. Với tinh thần cạnh tranh vô cùng nhiệt huyết, Gia Bảo và Tấn Phát đã vượt qua vòng thi đầu tiên với tỉ số hòa nhau. Tuy vậy, khán giả cũng sẽ có được một trận cười ná thở qua sự tương tác vui nhộn của đội Khổng Lồ.

Tiếp tục đến với thử thách thứ hai, Linh Đan và Lê Trang sẽ là thành viên đại diện của hai đội để tham gia thử thách lần này. MC sẽ bắt đầu ngân nga câu hát, người chơi sẽ được cử động để giải cứu thú rừng, sau khi ngừng hát thì tất cả người chơi phải ngừng cử động và biến thành “tượng”. Điều thú vị là chính thử thách này khiến cho khán giả gợi nhớ đến trò chơi dân gian truyền thống “Lên cung trăng” khi xưa thường được thấy vào mỗi dịp Trung Thu.

Võ Tấn Phát ‘bức xúc’ vì MC 'chấm thi' không công bằng - Ảnh 2.

Kết thúc vòng thử thách thứ hai, bằng sự nhanh nhẹn và tốc độ của Linh Đan mà đội Tí Hon đã xuất sắc mang về chiến thắng cho mình với tỉ số là 2-1. Mặc dù kết quả đã được công bố, Tấn Phát lên tiếng vì thấy sự bất công từ MC Quốc Khánh: “Tôi thấy có là một sự nhân nhượng nhẹ cho đội bên kia nhá”.

Võ Tấn Phát ‘bức xúc’ vì MC 'chấm thi' không công bằng - Ảnh 3.

Sau một hồi giằng co qua lại, các đội viên lại tiếp tục đến với thử thách cuối cùng để quyết định sự thắng bại trong tập tuần này. Đội Khổng Lồ và đội Tí Hon đã thể hiện sự năng nổ khi cố gắng vượt qua các chướng ngại vật, đặc biệt là phải vượt qua được sự “phá đám” của đội đối phương để có thể hoàn thành thử thách một cách dễ dàng.

Với tinh thần là thử thách cuối cùng và cũng là tập cuối của chương trình, cả hai đội đều sử dụng hết năng lượng và thể hiện vòng chơi vô cùng gây cấn khiến khán giả không thể nào rời khỏi màn hình.

Trải qua tất cả thử thách của chương trình, đội Tí Hon vẫn chưa bao giờ làm người xem thất vọng vì sự nhiệt huyết của các bé cũng như sự lanh lẹ trong lúc thực hiện thử thách. Cuối cùng, các bé Tí Hon cũng đã xứng đáng mang về chiến thắng toàn tập cho đội với tỉ số 4-1. Bên cạnh đó, sự “đe doạ” ban đầu đến từ đội Khổng Lồ có lẽ đã không hiệu nghiệm khi bị đánh bại một cách “khốc liệt” với tỉ số thua xa.

Qua các số phát sóng của Đấu trường tài năng, chắc chắn rằng khán giả sẽ có những phút giây thư giãn và cười “ná thở” cùng sự tương tác hết sức hài hước, vui nhộn đến từ những bạn nhỏ và các khách mời tham gia chương trình.

Tập cuối chương trình Đấu trường tài năng được lên sóng vào lúc 20h20 thứ 3 ngày 18/7 trên kênh HTV7 và phát lại vào lúc 21h15 trên kênh YouTube Star Networks.