TV Show

TRƯỜNG GIANG RỆU RÃ VẪN KHÔNG BỎ CUỘC, BÍCH PHƯƠNG VỠ ÒA CẢM XÚC KHI CHIH PHỤC ĐỈNH YÊN TỬ

Hành trình khám phá Quảng Ninh khép lại bằng thử thách chinh phục đỉnh thiêng Yên Tử với vô vàn thử thách nhưng cũng đầy cảm xúc của 6 thành viên.

Trường Giang múa rối cực mượt, “thủy quái” Dương Lâm náo động bờ hồ

Tiếp nối hành trình của tập trước, 6 thành viên có dịp hóa thân thành những nghệ sĩ, nghệ nhân múa rối nước. Đội Trường Giang – Bích Phương – Isaac bước vào thử thách khá suôn sẻ với sự phối hợp đầy ăn ý của cặp đôi “bác – tôi” Isaac – Bích Phương. Không chỉ dễ dàng vượt qua phần hát, cả hai còn có màn đối đáp, tung hứng vô cùng mượt mà, hoàn toàn nhập tâm vào nhân vật. Ở khu vực múa rối, anh cả Trường Giang cũng bắt nhịp rất nhanh và hoàn thành vở diễn một cách xuất sắc.

Dương Lâm – Isaac tình tứ khiến Thúy Ngân, Bích Phương phải… cạn lời - Ảnh 1.

Trong khi đó, Dương Lâm cùng Thúy Ngân, Negav lại có đôi phần lúng túng khi nhập vai. Cả Thúy Ngân và cậu út Negav đều mở đầu khá ngượng ngùng thế nhưng điệu bộ đáng iu của hai chị em được khán giả vô cùng thích thú. Đóng vai trò điều khiển con rối, Dương Lâm cũng không khỏi hồi hộp, về cuối vở diễn, trong một phút bối rối Dương Lâm đã để con rối lật ngửa khiến cả khán đài sửng sốt. Để chuộc lại lỗi lầm, anh chàng đã chào kết bằng cách ngoi lên từ hồ múa rối khiến cả khán đài vỡ òa. Tuy thời gian tập luyện khá ngắn nhưng cả hai đội đều đã đem đến màn biển diễn vô cùng đặc sắc từ âm thanh đến hình ảnh.

Út khờ Negav âm mưu “hắc” chương trình bằng con cá măng “phake”

Nếu như anh cả Trường Giang cùng hai cô em gái Thúy Ngân – Bích Phương tiếp tục lênh đênh trên biển để hoàn thành thử thách câu mực thì bộ ba Dương Lâm – Isaac – Negav được về nhà nghỉ ngơi để sáng sớm hôm sau bước vào trải nghiệm đi chợ cá. Ba anh em phấn khích vì lần đầu được ngủ chung và có những chia sẻ khiến ai cũng phì cười. Trong khi Isaac bật mí mình nghiến răng khi ngủ thì cậu út Negav cũng hay bị mộng du, nói mớ.

Dương Lâm – Isaac tình tứ khiến Thúy Ngân, Bích Phương phải… cạn lời - Ảnh 2.

Sáng hôm sau, bộ ba gia đình bất đắc dĩ lại tiếp tục hành trình đến chợ cá. Isaac nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên, Dương Lâm dù không hoàn thành thử thách nhưng cũng suôn sẻ được tặng một giỏ đầy ắp hải sản thì cậu út Negav lại chật vật tìm khắp chợ vẫn không mua được cá măng như chương trình yêu cầu.

Cuối cùng, út khờ quyết định đem về một loại cá gần giống nhưng vẫn không thể qua mắt được chương trình. Với chiến lợi phẩm mang về từ chợ cá, ba chàng trai chiêu đãi cả nhà một bữa no nê, không chỉ trổ tài nấu ăn, màn diễn sâu sến sẩm, tình tứ của Dương Lâm – Isaac cũng khiến Thúy Ngân, Bích Phương phải… cạn lời.

Hành trình chinh phục đỉnh Yên Tử đầy cảm xúc

Hành trình khám phá Quảng Ninh rực rỡ khép lại bằng thử thách chinh phục đỉnh thiêng Yên Tử của 6 thành viên. Nhiệm vụ còn thêm phần khó khăn khi dàn cast phải vừa vượt qua đoạn dốc hơn 6km vừa phải vác đá trên lưng. Anh cả Trường Giang khiến các em lo lắng khi vác số đá nặng nhất. Càng lên cao bước chân càng rệu rã, không ai bảo ai cả 6 anh em cứ thế động viên nhau để có thể về đích an toàn. Đỉnh Yên Tử hiện ra cũng là khi cảm xúc của 6 thành viên đều vỡ òa.

Dương Lâm – Isaac tình tứ khiến Thúy Ngân, Bích Phương phải… cạn lời - Ảnh 3.

Thành công chinh phục thử thách, Trường Giang chia sẻ đã có lúc cơ thể dường như không chịu nổi của túi đá sau lưng nhưng vẫn cố gắng bước tiếp để các em không chùn chân. Cả Thúy Ngân, Isaac và Negav đều cảm thấy tự hào, biết ơn và trân trọng ý chí . “Hoạt náo viên” Dương Lâm bình thường luôn pha trò lần này lại rơi nước mắt khi vượt qua được giới hạn của bản thân.

Đặc biệt, Bích Phương cũng xúc động tiết lộ mình là một người hướng nội, không có nhiều bạn bè nhưng sau hành trình này càng có thêm niềm tin về sự gắn bó, tình cảm mà mọi người dành cho nhau. Không chỉ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của chương trình, cả 6 thành viên đều tự hào khi chinh phục được giới hạn của bản thân và đặc biệt đem đến cho khán giả những trải nghiệm tuyệt vời về một Quảng Ninh đẹp tươi, rực rỡ.