Lifestyle sao,  Thế giới showbiz

Trấn Thành, Hari Won, Trúc Nhân tụ họp chúc mừng con trai Hoa hậu Thu Hoài

Showbiz Việt không thiếu những hội bạn đình đám, xinh đẹp, giỏi giang khiến nhiều người ao ước. Một trong số đó không thể không kể tới nhóm bạn của Trấn Thành. Cứ mỗi khi xuất hiện chung là hội bạn này lại làm các fan rần rần bởi độ ăn khớp, tấu hài lém lỉnh. Dù bận rộn công việc nhưng Trấn Thành và hội bạn thân vẫn thường xuyên bên cạnh nhau trong những dịp đặc biệt.

Lần tụ họp gần nhất của hội bạn là đến chung vui, chúc mừng cho Tin Nguyễn (Nguyễn Phúc Tín), con trai lớn của Hoa hậu Thu Hoài. Được biết, cậu chàng vừa mới khai trương một cửa tiệm chuyên bán thức uống dành cho giới trẻ tại Sài Gòn do chính cậu làm chủ.

Những thành viên trong hội bạn đến góp vui gồm có: Trấn Thành, Hari Won, Trúc Nhân, Anh Đức, Quang Trung, Tuấn Trần. Ngoài ra, Erik, Jun Phạm và Thiên Minh cũng dành thời gian đến chúc mừng Tin Nguyễn. Các nghệ sĩ đã thưởng thức nước uống, chụp hình sống ảo và có những khoảnh khắc vui vẻ cùng nhau tại cửa tiệm mới khai trương của con trai Hoa hậu Thu Hoài.

Tin Nguyễn năm nay 26 tuổi, là con trai cả của Hoa hậu Thu Hoài. Thừa hưởng vẻ đẹp của người mẹ hoa hậu, anh chàng sở hữu một vẻ đẹp cuốn hút như những cậu thư sinh Hàn Quốc. Tuổi đời còn rất trẻ, nhưng ít ai biết Tin Nguyễn đã đảm nhiệm vai trò quản lý phòng marketing trong thẩm mỹ viện của mẹ. Trái với tưởng tượng của nhiều người, Tin Nguyễn  không dựa vào quyền thế của người mẹ hoa hậu, thành công cậu có được hôm nay là do chính năng lực thực sự của cậu trong công việc.

Địa chỉ cửa tiệm của Tin Nguyễn: Milky Bae – Số 12 Đặng Thị Nhu, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1