Trần Huyền Nhung đăng quang Nữ Hoàng Sắc Đẹp Doanh Nhân 2018

Với chiến thắng đầy sức thuyết phục, Nữ Hoàng Sắc Đẹp Doanh Nhân 2018 đã gọi tên Trần Huyền Nhung.

Người đẹp Thái Bình đã vượt qua 22 thí sinh đăng quang ngôi vị cao nhất. Trần Huyền Nhung cao 1m66, số đo 91-64-96 luôn có số điểm tối đa trong tất cả các phần thi và câu trả lời ứng xử thật xuất sắc đã chinh phục ban giám khảo và toàn thể khán giả có mặt tại sân khấu của cuộc thi Nữ Hoàng Sắc Đẹp Doanh Nhân diễn ra tại đảo Jeju – Hàn Quốc.

Sinh năm 1983 tại quê hương Năm Tấn – Thái Bình, Trần Huyền Nhung được biết đến trong nhiều vai trò khác nhau: Một nữ doanh nhân thành đạt, nhà báo, nhà thơ, phê bình văn học và nhạc sỹ.

Xuất phát điểm là cử nhân báo chí, nhưng cái duyên cùng sự bản lĩnh đã đưa Trần Huyền Nhung đến với vai trò mới: Giám đốc một công ty truyền thông do chị tự thành lập khi mới 25 tuổi.

Với câu trả lời xuất sắc: “Nếu như tôi đăng quang trong đêm nay với vai trò là Nữ Hoàng Doanh Nhân, tôi sẽ có những hành động để đại diện cho ý chí, nguyện vọng và trí tuệ của nữ doanh nhân Việt Nam, phát huy truyền thống vẻ vang, tiếp tục đóng góp xứng đáng vào công cuộc đổi mới toàn diện đất nước vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, vì sự bình đẳng và phát triển của phụ nữ”, đã thuyết phục được ban giám khảo.

Ngoài danh hiệu Nữ Hoàng Sắc Đẹp Doanh Nhân, Trần Huyền Nhung còn thắng thêm danh hiệu Doanh nhân tài năng bằng giọng hát ngọt ngào trong phần thi phụ.

Không chỉ đa tài, Nữ hoàng Trần Huyền Nhung còn là một nữ doanh nhân giàu lòng nhân ái, chị thường xuyên tham gia các chương trình thiện nguyện để chia sẻ yêu thương với những mảnh đời, những số phận bất hạnh.