TV Show,  Video

THÚY NGÂN, BÍCH PHƯƠNG TẢ TƠI KHI GẶP HUNG THẦN DƯƠNG LÂM

Thúy Ngân, Bích Phương tả tơi khi gặp hung thần Dương Lâm 

Hành trình rực rỡ: Thúy Ngân, Bích Phương tả tơi khi gặp hung thần Dương Lâm - Ảnh 1.

Mở đầu hành trình khám phá thành phố biển Đà Nẵng là cuộc đại chiến tại Bà Nà Hills. Theo đó, Khả Như sẽ về với đội của ba chàng trai Dương Lâm – Isaac – Negav đối đầu cùng đội Trường Giang – Thúy Ngân – Bích Phương và S.T. Để hoàn thành nhiệm vụ, Dương Lâm đã bất chấp mọi thủ đoạn, hóa “hung thần Đồng Nai” khiến ai cũng khiếp sợ. Từ anh cả Trường Giang đến S.T đều phải chạy mất dép. Hai cô gái Thúy Ngân, Bích Phương cũng không ngoại lệ. Thúy Ngân được nếm “liên hoàn cắn” đến từ người anh trong khi Bích Phương dù đã leo được lên lưng Dương Lâm vẫn bị quăng quật không thương tiếc. Dù hạ gục hết đối thủ nhưng không có sự giúp sức của các đồng đội, cuối cùng đội Dương Lâm vẫn phải ngậm ngùi thua cuộc.  

Trường Giang “xử gọn” Dương Lâm – Isaac 

Hành trình rực rỡ: Thúy Ngân, Bích Phương tả tơi khi gặp hung thần Dương Lâm - Ảnh 3.

Rời Bà Nà Hills, các thành viên đến với bãi biển Mỹ Khê cùng nhiệm vụ giải cứu tiên cá. Vào vai tiên cá ở hiệp đầu tiên, một lần nữa Dương Lâm khiến Thúy Ngân bất lực kêu trời, bị tiên cá lực điền liên tục đẩy xuống nước. Tiếp đó, anh em 365 daband Isaac – S.T có màn đấu vật trên biển. Sau màn đấu võ mèo cào, S.T lao vào “giáp lá cà” nhưng cuối cùng lại bị đẩy xuống nước trước trong sự tiếc nuối của đồng đội. Ở một diễn biến khác, người được cho là yếu thế nhất trong thử thách này – anh già Trường Giang lại có màn thể hiện khiến ai cũng bất ngờ. Dùng kinh nghiệm “chinh chiến” qua nhiều gameshow của mình, anh già đã thắng cả Dương Lâm lẫn Isaac mà không dùng đến quá nhiều sức.  

Thúy Ngân “rớt nhịp”, Bích Phương hội ngộ người quen tại Hành trình rực rỡ 

Hành trình rực rỡ: Thúy Ngân, Bích Phương tả tơi khi gặp hung thần Dương Lâm - Ảnh 4.
Hành trình rực rỡ: Thúy Ngân, Bích Phương tả tơi khi gặp hung thần Dương Lâm - Ảnh 5.

Cuối ngày, cả gia đình đến với hội chợ Helio với nhiệm vụ tạo nên sân khấu âm nhạc tại đây. Như thường lệ, Dương Lâm không bỏ qua cơ hộ giao lưu với bà con nơi đây. Anh chàng kêu gọi fan cổ vũ cho Lee Min Ho Đống Nai cũng như tranh thủ hơn thua với Isaac nhưng lại quê xệ khi nhận về câu trả lời “Isaac đẹp trai hơn”. Thúy Ngân cũng có dịp khoe giọng ca đến với khán giả nhưng phần trình diễn “rớt nhịp” của cô nàng khiến ai nấy đều phải phì cười. Đặc biệt, Bích Phương có màn hội ngộ bất ngờ với fan tại đây.

Cô nàng gặp lại thí sinh trong cuộc thi mà mình làm giám khảo cách đây 7 năm. Không chỉ có màn tay bắt mặt mừng đầy tình cảm, cô nàng còn hứa hẹn sẽ “comeback sớm” khi nhận được lời nhắn nhủ từ người hâm mộ lâu năm của mình. Sau màn giao lưu cùng khán giả, cả hai đội bước vào tập luyện cho đêm nhạc, liệu sân khấu sẽ diễn ra thế nào, đội nào sẽ giành chiến thắng trong nhiệm vụ lần này? 

Đón xem tập 12 Hành trình rực rỡ phát sóng lúc 21h15 ngày 13/08 trênh kênh VTV3!