Làm đẹp

THE BODY SHOP – THỂ HIỆN CÁ TÍNH VỚI DÒNG NƯỚC HOA CHOICE MỚI

Với tên gọi CHOICE, dòng sản phẩm nước hoa mới của The Body Shop cho phép các cô nàng (và cả các chàng trai) cất tiếng nói riêng qua hương thơm hằng ngày.

Với mong muốn thể hiện tính cá nhân độc đáo, hương thơm cơ thể với giới trẻ ngày nay là một phương thức giao tiếp vô hình nhưng vô cùng hiệu quả. Họ chọn nước hoa không còn mục đích đơn thuần mà còn để kể câu chuyện qua những nốt hương hằng ngày.

Là một nhãn hàng làm đẹp được giới mộ điệu yêu mến nhờ những sản phẩm chăm sóc cơ thể và làn da chất lượng chuẩn Anh Quốc và hương thơm lấy cảm hứng từ tự nhiên chiều lòng khách hàng, The Body Shop đã ra mắt 5 nốt hương Thuần Chay mới ứng với 5 cá tính khác nhau:

Glowing Cherry Blossom – Hoa Anh Đào Tỏa Sáng: dòng hương lấy cảm hứng từ những cánh hoa anh đào Nhật Bản hồng phớt bay trong gió. Đây chắc chắn là ‘bảo bối’ hoàn thành phong cách nhẹ nhàng nữ tính hằng ngày cho các nàng.

Wild Jasmine – Hoa Nhài Dạn Dĩ : The Body Shop làm nên sự bất ngờ với hương hoa nhài tưởng chừng rất phổ biến, bằng cách bổ sung lá violet và hoa diên vĩ. Một nốt hương hoàn hảo cho những cô nàng tự tin và dám tạo nên khác biệt.

Vibrant Bergamot – Trái Cam Sôi Động: hương cam bergamot, kết hợp hoa mộc lan và hoa lan chuông mang đến năng lượng tích cực đến tất cả mọi người.

Blissful Strawberry – Trái Dâu Hạnh Phúc: sự kết hợp ngọt ngào của trái mọng đặc trưng cùng hoa mẫu đơn và xạ hương chắc chắn sẽ được yêu thích bởi cô nàng ấm áp và đáng yêu.

Rebel Rosebud – Đóa Hồng Có Gai: Xinh đẹp mà cá tính tựa những búp hồng non đang chờ nở rộ, chính là hình ảnh của người dùng hương thơm này. 3 tầng hương mang đến 3 trải nghiệm hoàn toàn khác biệt và để đối phương phải nhớ mãi không thôi.

Phát huy thế mạnh chăm sóc cơ thể, 5 dòng hương Choice mới đều có các sản phẩm chăm sóc cơ thể kết hợp nước hoa bao gồm cả nước hoa, dưỡng thể và sữa tắm, khiến hương thơm cá tính lưu lại tự nhiên suốt ngày dài.