Âm nhạc,  Thế giới showbiz

Thanh Hà: “Hãy bao dung cho những điều dang dở”

Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ ca khúc mở đầu cho hành trình tri ân 30 năm ca hát, Thanh Hà tiếp tục gửi gắm thông điệp tình yêu sâu sắc qua ca khúc “Một mai em đi”.

Sau thành công của ca khúc Giọt lệ cho ngàn sau, mở đầu chuỗi ca khúc tri ân hành trình 30 năm ca hát, ca sĩ Thanh Hà tiếp tục trình làng tác phẩm thứ 2 mang tên “Một mai em đi”. Ca khúc này được Thanh Hà gửi gắm nhiều tình cảm, sự trân trọng dành cho nhạc sĩ Trường Sa, người đã để lại cho đời nhiều tác phẩm giá trị, khó quên và nhạc sĩ Vĩnh Tâm, người đã sử dụng những tiếng đàn để nâng niu từng câu hát.

Giữ nguyên giá trị cốt lõi của chuỗi ca khúc là MV nhạc Acoustic, ca sĩ Thanh Hà dẫn dắt khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khi ngân nga Một mai em đi. Bằng những kinh nghiệm trong suốt sự nghiệp ca hát, Thanh Hà đã thổi làn gió mới vào khúc tình buồn nổi bật của nhạc sĩ Trường Sa. Vẫn là những mong mỏi, hy vọng nếu một mai đường đời có chia đôi ngả, người thương thành lạ thì hãy nhớ giữ cho nhau những kỷ niệm đẹp, bao dung và đừng chôn vùi ký ức vào đau thương, Thanh Hà còn đặt niềm tin rằng nếu những ai yêu nhau, đối đãi tử tế với nhau dù lúc đang yêu hay khi tình đã dang dở thì nhất định sau này sẽ tìm được bến bờ hạnh phúc. Trong lời mở đầu đầy chất tự sự của bài hát, Thanh Hà cũng bộc bạch rằng mỗi khi thể hiện ca khúc, cô đều cảm thấy như tìm lại được chính mình.

Thanh Hà: "Hãy bao dung cho những điều dang dở" - Ảnh 1.

Thanh Hà và Phương Uyên.

Thanh Hà: "Hãy bao dung cho những điều dang dở" - Ảnh 2.

Ca sĩ Thanh Hà.

Với sự trở lại và mang đến dự án đầy ý nghĩa này, ca sĩ Thanh Hà nhận được nhiều phản hồi tích cực bên dưới bình luận. Phần lớn khán giả đều cho rằng qua một khoảng thời gian theo dõi nữ nghệ sĩ, cô đã trở nên trưởng thành, nhẹ nhàng, thấm đẫm hơn trong âm nhạc và không quên gửi lời khen đến nhan sắc xinh đẹp, mặn mà của Thanh Hà ở độ tuổi 50.