Sau 3 ngày đại thắng ở Sài Gòn, Chị Mười Ba đang tiếp tục chinh phục khán giả thủ đô

Trước sự mong chờ của nhà sản xuất, không chỉ khán giả ở miền Nam, nơi xuất thân của Chị Mười Ba, mà hàng ngàn “anh em xã hội” ở các tỉnh miền Bắc và thủ đô Hà Nội đã hào hứng gia nhập cuộc hành trình “cùng anh em đi cứu Kẽm Gai” của Chị Mười Ba – 3 Ngày Sinh Tử

Tại những rạp chiếu lớn ở thủ đô Hà Nội, thống kê cho thấy đa phần các suất chiếu đều là “Chị Mười Ba”, hơn nữa, số lượng khán giả chọn phim cũng đang dần đông hơn sau 3 ngày công chiếu chính thức. Điều này được cho là bởi hiệu ứng truyền miệng cũng như các bài review và clip về phim đã làm cho khán giả cảm thấy tò mò nên đã quyết định chọn “Chị Mười Ba” để đáp ứng nhu cầu giải trí.

Phản ứng của khán giả sau khi xem xong phim nhìn chung đề khá khả quan. Những nhận xét được đưa ra nhiều nhất đều dành lời khen cho sự hài hước trong phim cùng những pha hành động được đầu tư kĩ lưỡng. Thậm chí, có nhiều khán giả cho rằng đây là phim hành động Việt Nam có cảnh “đổ máu” chân thật nhất từng được xem khiến họ đều rất bất ngờ. Bên cạnh đó, tình anh em cùng tính nhân văn cũng truyền tải được đến đại bộ phận khán giả, nhất là với những nhóm bạn đi chung thì đều nhận xét về yếu tố này rất cảm động và đậm tình người.

Sau ba ngày cuối tuần, những tưởng cơn sốt đã hạ nhiệt thì ngay ngày tiếp theo, “Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử” chính thức xác lập kỉ lục mới: Phim bán được nhiều vé nhất trong ngày thứ 2 đầu tuần với 135.000 vé. Điều này gần như chưa có tiền lệ trước đây khi số vé bán ra vào ngày thứ 2 thường chỉ bằng 50% so với dịp cuối tuần, nhưng “Chị Mười Ba” đã hoàn toàn phá vỡ được lời nguyền đó, không chỉ giảm đi mà còn tăng đột biến so với những ngày chiếu trước. Bên cạnh đó, ekip bộ phim đã quyết định mang cinetour đến thành phố Biên Hoà, Bình Dương và Vũng Tàu vào 2 ngày đầu năm.

“Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử” mở ra một bối cảnh mới cùng một câu chuyện mới sau khi chuyển địa bàn lên Đà Lạt. Tưởng đâu cuộc sống của Kẽm Gai sẽ được bình yên, nào ngờ anh lại bị cuốn vào vòng xoáy thù hận khi bất ngờ có mặt ở nơi Đức Mát (Phát La) bị giết. Tình ngay lý gian, Kẽm Gai trở thành đối tượng tình nghi số một trong án mạng lần này và bị truy đuổi bởi phe đàn anh Đức Mát (Kiều Minh Tuấn). Ớn lạnh nhất trailer là nhân vật Kiều Minh Tuấn còn cầm một hũ hài cốt có in ảnh và tên Kẽm Gai. Chị Mười Ba luôn tin tưởng đàn em của mình và một mực cho rằng Kẽm Gai không giết người. Đây là lúc chị đại giang hồ phải đối đầu với một băng đảng mới, đáng sợ hơn cả Bi Long.

Bom tấn “Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử” đang được công chiếu trên toàn quốc./.