TV Show

Sắc Màu Cuộc Sống: Diễn viên Lâm Thắng “hú hồn” khi thấy Hoàng Rapper ăn xong không chịu trả tiền

Diễn viên Lâm Thắng “phốt” đàn anh Hoàng Rapper “ăn cho đã” mà không chịu thanh toán, còn tìm cách bỏ trốn khi tham gia gameshow.

Tiếp tục hành trình khám phá ẩm thực trong tập 25 chương trình Sắc Màu Cuộc Sống cùng MC Hoàng Rapper.  Đồng hành cùng nam MC là người bạn mới – diễn viên Lâm Thắng. Với cung đường thuộc tại Quận 11 (TP. HCM), cả hai nhân vật sẽ không khiến người xem thất vọng khi quyết định “khuấy đảo” những món ngon đặc sản, đặc sắc và đặc biệt tại khu vực này.

MC Hoàng Rapper cùng diễn viên Lâm Thắng tại chương trình Sắc Màu Cuộc Sống
MC Hoàng Rapper cùng diễn viên Lâm Thắng tại chương trình Sắc Màu Cuộc Sống

 

Trước khi bắt đầu hành trình, Lâm Thắng hào hứng chia sẻ: “Sáng giờ em cũng bận quá, nên chỉ ăn mỗi buổi sáng và trưa, còn tối thì chưa ăn. Em đang đói bụng mà nghe anh tả món ăn như vậy thì sao em chịu nổi đây”.

Mở đầu cùng với món ăn đầu tiên, Hoàng Rapper và Lâm Thắng sẽ đưa khán giả đến thăm một quán ăn “đậm chất” đặc sản của Đài Loan. Món này có hương vị đặc trưng vô cùng “độc lạ”, hay còn được nhiều người kêu gọi bằng cái tên đặc biệt là “đậu hũ thối”. Trái với cái tên món ăn, đậu hũ thối không chỉ là món ăn vặt bình thường mà còn cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng giúp sức khoẻ trở nên tốt hơn như là vitamin B1, B2, có nhiều lợi khuẩn và chứa đạm protein thực vật.

Bên cạnh “đậu hũ thối”, cả hai nhân vật còn khám phá một món mới với sự kết hợp độc đáo giữa hai nền ẩm thực văn hoá, chính là “đậu hũ thối cà ri”.
Bên cạnh “đậu hũ thối”, cả hai nhân vật còn khám phá một món mới với sự kết hợp độc đáo giữa hai nền ẩm thực văn hoá, chính là “đậu hũ thối cà ri”.

 

Khi các món “đậu hũ thối” đã được bày biện trên bàn, cả hai nhân vật đều cảm thán rằng món ăn thực chất không có mùi như tên gọi, chắc chắn rằng ai cũng nên thưởng thức một lần trong đời.

Sau khi trải nghiệm được những hương vị tuyệt vời của đặc sản Đài Loan, Hoàng Rapper và Lâm Thắng tiếp tục khám phá món ăn phổ biến của người Hoa là “sủi cảo”, nó cũng được coi là một món ăn vô cùng nổi tiếng đối với giới trẻ hiện nay. Sự đa dạng của các món ăn sẽ tiếp tục được hai nhân vật thưởng thức bao gồm sủi cảo mì khô, mì khô xá xíu, sủi cảo thập cẩm và sủi cảo chiên.

Kết thúc hành trình khám phá ẩm thực với chiếc bụng no nê, Lâm Thắng bất ngờ “phốt” đàn anh Hoàng Rapper
Kết thúc hành trình khám phá ẩm thực với chiếc bụng no nê, Lâm Thắng bất ngờ “phốt” đàn anh Hoàng Rapper

 

Kết thúc hành trình khám phá ẩm thực với chiếc bụng no nê, Lâm Thắng bất ngờ “phốt ” đàn anh Hoàng Rapper rằng ăn xong chỉ biết tìm lý do bỏ chạy mà không chịu thanh toán, mặc dù ngay từ đầu chương trình MC đã nói rằng mình sẽ là người đãi bữa ăn. Điều này khiến cho không khí chương trình trở nên vui vẻ, mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả vì sự hài hước của hai anh em Hoàng Rapper và Lâm Thắng.

Khởi động bằng những món ăn vô cùng ngon miệng, cả hai nhân vật sẽ tiếp tục đến với hoạt động trò chơi ở Sắc Màu Cuộc Sống. Ngoài sự tham gia của Hoàng Rapper và Lâm Thắng, chương còn có sự góp mặt của người dân nơi đây. Sau khi các bạn nhỏ cùng bậc phụ huynh được trải qua các phần thử thách vô cùng thú vị, chương trình đã dành tặng những phần quà nhỏ để cổ vũ cho tinh thần nhiệt huyết khi tham gia trò chơi lần này.

Cả hai sẽ cùng đến thăm chị Nguyễn Thị Mỹ Duyên, 50 tuổi, quê ở Tiền Giang và hiện đang kiếm sống tại Quận 11
Cả hai sẽ cùng đến thăm chị Nguyễn Thị Mỹ Duyên, 50 tuổi, quê ở Tiền Giang và hiện đang kiếm sống tại Quận 11

 

Hoàng Rapper và Lâm Thắng đã hoàn thành hành trình khám phá văn hoá và ẩm thực tại Sắc Màu Cuộc Sống. Tiếp đến, cả hai sẽ cùng đến thăm chị Nguyễn Thị Mỹ Duyên, 50 tuổi, quê ở Tiền Giang và hiện đang kiếm sống tại Quận 11. Chị chia sẻ: “Nếu mà trung bình bán đều mỗi ngày thì cũng đủ để trang trải cuộc sống được, vào 5 giờ sáng cô còn đi phụ bán hủ tiếu cho người ta, chú thì ở nhà đi chợ. Cô làm đến 11 giờ rưỡi về thì mới bắt đầu làm xôi, khi làm chuẩn bị xong hết thì đem ra bán. Nhưng mà từ hôm Tết đến nay, cô bị đau chân quá, không còn đi nổi nữa nên cô cũng nghỉ bớt buổi sáng và tập trung vào buổi chiều để bán xôi chiên”. Chị Duyên còn chia sẻ thêm là vì cuộc sống của mình nên ai kêu gì thì chị cũng sẽ làm và không nản chí. Hình ảnh của chị Mỹ Duyên cho thấy rằng, dù cuộc sống có cực khổ đến nhường nào thì chị vẫn lạc quan và cố gắng mỗi ngày.

Nghe được những chia sẻ vô cùng ấm lòng từ chị Duyên, Hoàng Rapper cùng Lâm Thắng đã dành một phần quà nhỏ để tặng chị với mong muốn cổ vũ chị cùng gia đình luôn giữ gìn sức khỏe và hạnh phúc mãi về sau.

Đón xem Sắc màu cuộc sống phát sóng vào lúc 22 giờ thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV9. Chương trình do Công ty Golden Moon phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM thực hiện, với sự đồng hành của Sakos – Nhà sản xuất vali balo cao cấp chất lượng quốc tế.