Xu hướng sống

POPS App tiếp tục tung ra thêm 3 bộ moving toon hoa ngữ khiến fan liêu xiêu vì quá lãng mạn

Nối gót “cơn sốt” của Nam nhân tổng tài, đừng rời bỏ tôi!, Vạn tra triều hoàng, Thiếu gia nham hiểm và cô vợ ngọt ngào, POPS tiếp tục khiến fan “say quên lối về” với 3 siêu phẩm mooving toon hoa ngữ “tình bể bình”.

Mình lại cưới nhau nhé, anh xã!, Nghe bảo cô định tán bố con tôi?, Kiều nữ độc phi là 3 bộmoving toon hoa ngữ vừa tung ra tập đầu tiên trên POPS App. Với nhiều cốt truyện độc đáo khác nhau, lãng mạn, ngược tâm, từ hiện đại đến cổ trang, 3 mộ moving toon này đã tiếp tục làm fan phim ngôn tình, truyện tranh chộn rộn suốt cuối tuần qua. Cùng khám phá xem chuyện gì đã xảy ra trong 3 bộ moving toon này nhé!

Mình lại cưới nhau nhé, anh xã!

Bộ mooving toon có tên tiếng anh là Marry me again, honey, xoay quanh cuộc chiến tâm lý giữa đôi vợ chồng son Lôi Đình Vũ và Lan Hinh. Chàng được sinh ra trong một gia đình tài phiệt, đẹp trai, tính cách lạnh lùng và quyết đoán. Anh đang nắm giữ vị trí tổng tài và sở hữu gia sản khổng lồ. Nàng là cô gái xinh xắn xuất thân trung lưu, sống cùng người cha độc tài.

Vì tham vinh hoa phú quý, cha cô đã tìm mọi cách cho Lan Hinh làm dâu nhà họ Lôi. Đại tiểu thư Lan Thị đã phải học tất cả những bộ môn cầm kỳ thi họa để lấy lòng công tử Lôi Đình Vũ. Ác nghiệt thay, tổng tài họ Lôi đã sớm biết những âm mưu của người nhà Lan Thị. Anh quyết định ly hôn hòng “dạy dỗ” cho cô vợ một bài học “sáng mắt” về người cha của cô. Rắc rối bắt đầu từ đây!

Liệu Lôi Đình Vũ có phải dạng người bên ngoài lạnh lùng bên trong ấm áp?

Nghe bảo cô định tán bố con tôi?

Chương Hiểu là một cô gái 22 tuổi, vừa tốt nghiệp Đại học và chưa có một mảnh tình vắt vai. Trong một lần từ siêu thị về nhà, Chương tiểu thư va chạm với chiếc xe chở cha con Mộ Thần – chủ tịch tập đoàn Mộ gia và Mộ Á – con gái vừa tròn 2 tuổi của anh ta. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như Mộ Á không liên tục gọi cô Chương là mẹ, một mực ôm chặt lấy không buông.

Bất giác Mộ Thần nhìn thấy hình ảnh của người vợ quá cố trong Chương Hiểu. Anh quyết định tìm hiểu về cuộc sống của cô, và đưa ra hợp đồng bảo mẫu. Anh yêu cầu cô Chương làm vú nuôi cho con gái anh cùng loạt điều kiện “trên trời dưới đất” như: phải ở nhà anh 24/7, đi đâu làm gì cũng phải khai báo, không được phép yêu Mộ tổng tài…

Mưa dầm thấm lâu, Mộ Thần nhìn thấy được những nét đáng yêu của Chương Hiểu và ngược lại. Hai người giấu diếm tình cảm vì sợ vi phạm hợp đồng phải bồi thường không nhỏ.  Chuyện tình cảm éo le này hẳn sẽ lắm tình tiết “tình trong như đã mặt ngoài còn e”, khiến các fan ngôn tình tức anh ách cho xem.

Kiều nữ độc phi

Đây là bộ mooving toon nổi tiếng được các bạn trẻ săn đón tại Trung Quốc, còn được gọi với cái tên Revenge Princess. Câu chuyện kể về cuộc đời đầy gian truân của nữ chính Mộc Vân Dao. Sau khi được ơn trên ban cho cơ hội quay về quá khứ để thay đổi cuộc đời, Mộc Vân Dao tuân thủ ba điều: không mềm tay với bất cứ ai, không diệt cỏ chừa gốc, không tin chân tình. Vì thế mà lòng hiểm tay độc, thủ đoạn vô cùng, nghiêng trời lệch đất. Một lần tình cờ gặp một Vương Gia, từ đó cô trở thành độc phi tàn ác.

Mộc Vân Dao có tuổi thơ cơ hàn và tủi nhục. Sau khi nghe tin cha của cô mất không rõ nguyên do, hai mẹ con Vân Dao bị bà nội là Lý thị hạnh họe, chửi rủa, lăng mạ đủ điều. Bà cho rằng con dâu Tô Thanh chính là người khắc chết con trai, phạm tội không sinh được con trai nối dõi, để đến khi cha chết cũng chẳng ai khiêng.

Lý thị mang uất hận ép gả Tô Thanh về nhà Trương Tài Chủ – một người giàu có và xấu xa nhất thôn, hòng lợi dụng có được của cải từ nhà họ Trương. Không can tâm để chuyện này xảy ra thêm một lần nữa, Mộc Vân Dao trùng sinh, quyết trở lại báo thù, rửa nỗi oan nhục này cho mẹ và cô. Nhưng liệu nàng có làm được hay không khi xung quanh nàng chẳng có ai để nương tựa?

Đón xem các tập tiếp theo của 3 bộ moving toon này, độc quyền trên ứng dụng giải trí POPS vào lúc 18:00 hàng ngày.