Phúc Anh ra mắt MV mới, đọ dáng bên du thuyền triệu đô

Sau một năm ra mắt với 2 sản phẩm âm nhạc “Cô Ba Sài Gòn” và “Hạnh phúc nào đợi ta?”, nữ ca sĩ trẻ Phúc Anh tiếp tục gửi đến khán giả ca khúc mới “Người thứ ba”.

“Người Thứ Ba“ là ca khúc khá đặc biệt khi tựa đề bài hát không phải do chính tác giả của nó đặt mà do chính người hâm mộ đặt. Cách đây không lâu, Phúc Anh quay một clip vui cô đang hát live bài này trong phòng thu, khi cô đăng tải đoạn clip lên trang Fanpage của mình thì nhiều fans của cô rất thích. Họ tự gọi bài hát này là “Người Thứ Ba”. Do đó, MV Người Thứ Ba cũng ra đời như một món quà tri ân gửi tặng đến người hâm mộ, khán giả đã đồng hành và ủng hộ sự trở lại của cô.


Thời gian gần đây phong cách thời trang của Phúc Anh cũng dần được định hình rõ. Cô và ekip vừa thực hiện một bộ hình bên du thuyền, với style phóng khoáng, sexy nhưng vẫn sang trọng. Cô muốn ghi lại những hình ảnh đẹp, tràn trề sức sống của tuổi trẻ. Mẫu phụ nữ mà Phúc Anh hướng đến là đại diện cho mẫu phụ nữ độc lập, cá tính và thông minh, biết làm chủ cuộc sống của mình.