Phim

Phim Thời Vàng Son_Tuần 30_Gánh chịu nhiều uất ức, Tuyết Cầm nghĩ quẩn

Để giữ mạng sống cho mình, Tuyết Cầm phải cắt bỏ toàn bộ buồng trứng, đồng nghĩa với việc từ bỏ quyền làm mẹ khiến cô vô cùng đau khổ.

Tiếp tục diễn biến ở tập trước của bộ phim “Thời vàng son”, Tuyết Cầm ngày càng chán nản vì luôn phải tìm cách giải quyết tất cả những rắc rối do chồng gây ra. Vậy nhưng, khi sức khỏe có vấn đề cô vẫn kiên quyết không ở lại bệnh viện thăm khám cẩn thận vì sợ phóng viên sẽ tiếp tục làm khó chồng và ảnh hưởng đến uy tín của bệnh viện. 

5-1679299809.jpg

Tuy nhiên, do Tuyết Cầm không tiếp tục điều trị đã khiến cô bị tổn thương buồng trứng nghiêm trọng. Để giữ mạng sống, bác sĩ Thanh Nguyên cho rằng cô phải cắt bỏ buồng trứng hai bên. Tuyết Cầm ko cho Tú Hiền ký vào giấy phẫu thuật, nhưng Nhã Đình đã xin anh rể cứu chị gái. Bác sĩ đưa ra lời khuyên Viện trưởng nên đồng ý để cứu Tuyết Cầm. Tuy nhiên, vì muốn có người thừa kế, Viện trưởng muốn Tú Hiền phải cưới vợ bé khiến Tuyết Cầm vô cùng đau khổ.

Tốn nhiều công sức nhưng lại ko nhận được kết quả như mong muốn, chồng lại vô dụng hại mình mất đi khả năng làm mẹ, Tuyết Cầm nghĩ quẩn và muốn tự sát. 

3-1679299809.jpg

Nhờ hiến thận cho mẹ của Hương Kì, Thiên Bảo đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ bà Tú Anh. Tuy nhiên, quá khứ yêu đương với A Kiều luôn đeo bám. Đặc biệt, khi Thiên Bảo biết cô mang thai lại càng bất an, anh cho rằng cái thai của A Kiều là sự đe dọa với tương lai của mình. 

Thiên Bảo  luôn tìm cách phá bỏ cái thai của A Kiều. Theo dõi cha mẹ nên biết được chỗ ở của A Kiều, Thiên Bảo đã tìm đến và bức ép A Kiều phải bỏ thai. Để trốn khỏi sự truy đuổi của Thiên Bảo, A Kiều đã cố gắng hết sức chạy trốn.

9-1679299809.jpg

Vì đang bị động thai lại phải gắng sức chạy trốn, A Kiều đã bị xuất huyết và gặp nguy hiểm.

Liệu, A Kiều có bảo vệ được bào thai mà cô hết mực nâng niu hay không?

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Đài Loan “Thời vàng son” được phát sóng vào lúc 17h30 từ thứ hai đến thứ sáu và 17h từ thứ bảy đến chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1.