TV Show

ƠN GIỜI CẬU ĐÂY RỒI MÙA 8: HOA HẬU KHÁNH VÂN BẤT CHẤP ĐẾN VỚI “TRAI GIÀ” MẠC VĂN KHOA 

“Ơn giời cậu đây rồi” tuần này lên sóng với dàn khách mời: Hoa hậu Khánh Vân, diễn viên Ngọc Huyền, ca sĩ Lê Minh và Hồ Phi Nal. 

Trở lại với “Ơn giời” tuần này, vừa bước ra sân khấu, dàn trưởng phòng đã rôm rả chúc mừng trưởng phòng Lê Dương Bảo Lâm lên chức bố lần thứ 3. Nam diễn viên tiết lộ người mình thông báo tin vui con trai chào đời đầu tiên là người chị thân thiết Khả Như.
Dương Lâm cũng dí dỏm tham khảo ý kiến của các đồng nghiệp: “Cha Bảo Lâm đặt tên con Bảo gì cho ngầu ạ?”. Vừa nghe thấy thế, Đại Nghĩa, Khả Như, Puka hào hứng cho lời khuyên “Bảo Bối, Bảo Hành, Bảo Hiểm”, Trường Giang cũng góp lời “Bảo Vệ”. Nghe đến đây, anh cả Tự Long cũng cho ra đời một cái tên không thể độc lạ hơn “Bảo Được Là Được” khiến cả trường quay được trận cười nghiêng ngả. 

khanh van lap tuc lay chong gia khi vua het nhiem ky hoa hau hinh anh 1

Tuần này, “Ơn giời cậu đây rồi” lên sóng với dàn khách mời: Hoa hậu Khánh Vân, diễn viên Ngọc Huyền, ca sĩ Lê Minh và Hồ Phi Nal. Lần thứ 2 đến với chương trình, Hoa hậu Khánh Vân không ngần ngại chia sẻ về trải nghiệm trước đó: “Đối với em, đến với ‘Ơn giời’ lúc nào cũng như là nhân vật đầu tiên,  lần trước em nghĩ em đã khóc trôi hết sân khấu, em đã có một đêm rất hạnh phúc, được sống trong tình huống đó, nhân vật đó”. 

Ở lần xuất hiện này, nàng hậu vào vai vợ sắp cưới của trưởng phòng Mạc Văn Khoa, cả hai cùng nhau điều hành quán bún đậu mắm tôm. Vừa bước ra sân khấu, cô nàng đã khiến Mạc Văn Khoa xuýt xoa: “Làm thế nào để em bớt đẹp đây em?”. Khánh Vân liền đáp lời người tình: “Làm sao có thể bớt đẹp được khi làm vợ của anh”. Chưa dừng lại ở đó, Mạc Văn Khoa chia sẻ mình rất tự ti về vấn đề tuổi tác: “Anh lớn tuổi quá, quen một người già như anh em có buồn không?”. Nghe đến đây, nàng hậu liền bày tỏ: “Ai nói có thì có chứ với em thì không, đối với em, tình yêu không phân biệt tuổi tác, giàu hay nghèo, không phân biệt màu da hay một thứ gì cả”. 

khanh van lap tuc lay chong gia khi vua het nhiem ky hoa hau hinh anh 2

Liệu với sự thông mình, hoạt ngôn và kinh nghiệm của lần xuất hiện trước, Khánh Vân có thành công giành về chiếc cúp “Ơn giời” tuần này?./.