Saturday, September 23, 2023

Ở đây có nắng chính thức ra mắt khán giả Việt

Buổi Premiere đã hân hạnh đón tiếp nhiều gương mặt quen thuộc của showbiz Việt như: MC Thanh Bạch, Diễn viên Vân Trang, DV Đoàn Thành Tài, DV Nam Anh, nhạc sĩ Mew Amazing, MC Vũ Mạnh Cường, Ca sĩ Lâm Khánh Chi, DV-Ca sĩ Hoàng Yến Chibi… cùng ekip của bộ phim: Quý Bình, Quỳnh Chi, Trương Thanh Long, Lê Chi Na, Hạnh Thuý, Miko Lan Trinh, Bé Gia Bảo, Bé Ngân Chi, Ngọc Tưởng cùng với đạo diễn Đỗ Nam, Biên kịch Việt Linh và nhà sản xuất Duy Khương…

bong dung lam bo quy binh xuat hien thu hut tai buoi cong chieu o day co nang
Dàn diễn viên trong phim

Bộ phim xoay quanh nhân vật Tùng Nhân (diễn viên Quý Bình) – một MC, đạo diễn chương trình truyền hình nổi tiếng đang sống yên vui với người yêu là Phương Thùy (diễn viên Quỳnh Chi) tại một căn biệt thự. Bỗng một ngày, Tùng Nhân bàng hoàng phát hiện mình có cậu con trai tên Bin (diễn viên nhí Gia Bảo) “trên trời rơi xuống” – kết quả mối tình nhiều năm trước với Mai Chi (diễn viên Anh Thơ) – người yêu cũ. Thừa nhận đứa trẻ đồng nghĩa với việc sẽ vướng vào tai tiếng, sự nghiệp có thể tiêu tan, nhưng nhìn thấy con sống bơ vơ, nhớ lại thân cảnh mồ côi của chính mình thì Tùng Nhân không đành lòng. Giữa sự giằng co về việc nhận hay không nhận con mà Phương Thùy và quản lý của Tùng Nhân là Long (diễn viên Trương Thanh Long) trở thành như kẻ thù, thì Tùng Nhân quyết định sẽ nhận Bin về nuôi bất chấp tất cả. Tuy nhiên, tình phụ tử vừa ấm áp thì những biến cố bất ngờ lại xảy đến khiến cuộc đời các nhân vật lại rơi vào một vòng xoáy không có hồi kết…

bong dung lam bo quy binh xuat hien thu hut tai buoi cong chieu o day co nang
Quỳnh Chi, Trương Thanh Long và lan Trinh

Được biết, đây là sản phẩm điện ảnh đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Việt Linh trên vai trò biên kịch sau thành công vang dội của Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh. Với lối viết sắc sảo, chân thực cùng bề dày kinh nghiệm làm phim, biên kịch Việt Linh đã kể một câu chuyện lôi cuốn, giàu cảm xúc. Thông điệp Việt Linh muốn truyền tải đến khán giả là ý tưởng nhân văn ít phim Việt nào khai thác: “Gia đình không chỉ là mối tương quan huyết thống, mà còn là sự yêu thương gắn bó giữa những tâm hồn”.

bong dung lam bo quy binh xuat hien thu hut tai buoi cong chieu o day co nang
MC Thanh Bạch

Lý giải cho thông điệp này, đạo diễn Việt Linh cho rằng: “Xã hội hiện đại khiến con người phải sớm xa thân nhân, bắt đầu những quan hệ khăng khít với người xa lạ. Hiện tượng này tạo nên định nghĩa gia đình mới, ở đó gia đình không chỉ là mối tương quan cốt nhục, mà còn là sự thương yêu, gắn bó giữa những tâm hồn với nhau để tạo nên một gia đình”.

bong dung lam bo quy binh xuat hien thu hut tai buoi cong chieu o day co nang
Diễn viên Nam Anh và Gia Bảo

Ở đây có nắng do đạo diễn trẻ Đỗ Nam thực hiện. Dàn diễn viên trong phim gồm có: Quý Bình, Quỳnh Chi, Trương Thanh Long, Huy Khánh, Lê Chi Na, Miko Lan Trinh, Gia Bảo, Ngân Chi, Anh Thơ, Lê Bình, Hạnh Thúy… Bộ phim được sản xuất bởi Hồng Hạc Media và do công ty BHD phát hành.

bong dung lam bo quy binh xuat hien thu hut tai buoi cong chieu o day co nang

Phim dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 12/1/2018 tới đây.

Trailer Ở đây có nắng: