Thời trang sao

“Nữ thần” Bảo Hà khoe trọn vẻ đẹp tinh khôi, nữ tính trong BST của Nguyễn Minh Công

Dù chỉ mới 12 tuổi và sắp bước sang tuổi 13 vào năm 2022 tới đây, Bảo Hà đã dần chứng minh được với khán giả rằng mình đã là một thiếu nữ thực thụ, một “nàng công chúa” đang ở độ tuổi đẹp nhất của mình và là một vedette nhí của làng thời trang Việt Nam.

Gắn bó với và xuất hiện trong nhiều BST của NTK Nguyễn Minh Công trong vài năm qua, thế nhưng, mỗi lần hóa thân của mẫu nhí Bảo Hà khi khoác lên mình những mẫu trang phục này đều mang đến những ấn tượng đặc biệt khác nhau. Sự đa sắc màu, phong phú và biến hóa của Bảo Hà ở tuổi 12 luôn khiến khán giả ngạc nhiên và phải trầm trồ vì nguồn năng lượng mà cô bé mang lại được trong từng shoot ảnh, trên từng sàn diễn runway. Và mới đây, Bảo Hà lại một lần nữa khiến người hâm mộ của mình phải thích thú và say mê khi hóa thân thành một trong ba “nữ thần” trong BST Thu Đông “Đi tìm lời ru mặt trời” của NTK Nguyễn Minh Công.

Đây là BST lấy cảm hứng từ nét đẹp vĩnh cửu của những nữ thần trong truyền thuyết, và Bảo Hà đã hoàn thành cực kỳ xuất sắc vai trò của mình khi mang đến được cho khán giả những cảm nhận rõ rệt về hình ảnh một nữ thần sử hữu nhan sắc tinh khôi, không tì vết. Cùng với hai đàn chị là Hoàng Yến Chibi và Jun Vũ, mẫu nhí 12 tuổi Bảo Hà đã hoàn thiện bức tranh thời trang Thu Đông đầy thơ mộng, ngọt ngào và cũng ẩn chứa nhiều bí ẩn mà NTK Nguyễn Minh Công mang đến làng thời trang năm nay.

Khi khoác lên mình những mẫu trang phục trong BST Đi tìm lời ru mặt trời của Nguyễn Minh Công, Bảo Hà không khác gì một nữ thần bước ra từ trong những bức tranh mang vẻ đẹp cổ điển của những danh họa nổi tiếng. Với tông màu trắng đơn giản, dịu dàng, tinh khôi cùng với chất liệu mỏng, nhẹ như voan, ren… của những mẫu trang phục, trông Bảo Hà lại càng ngây thơ và ngọt ngào hơn.

Khán giả sẽ có thể cảm nhận được rất rõ nét chuyển biến tâm lý, cảm xúc cũng như khả năng diễn xuất ấn tượng của Bảo Hà thông qua từng shoot ảnh khác nhau. Cô bé không chỉ giỏi pose dáng, điều khiển cơ mặt như một người mẫu chuyên nghiệp trưởng thành thực thụ mà còn kiểm soát được thần thái của bản thân và đặc biệt là có khả năng “diễn bằng mắt” cực kỳ ấn tượng. Cũng chính khả năng chuyển tải cảm xúc và thông điệp thông qua ánh mắt mà Bảo Hà được nhiều khán giả, truyền thông và các chuyên gia trong nghề đánh giá cao khi thể hiện các bộ sưu tập trong những bộ ảnh hay khi bước trên sàn runway.

Bảo Hà cho biết, dù đã từng hóa thân thành những hình tượng khác nhau với nhiều phong cách đa dạng, việc trở thành một trong ba “nữ thần” trong BST Đi tìm lời ru mặt trời của NTK Nguyễn Minh Công lần này vẫn mang đến cho Bảo Hà những cảm xúc rất đặc biệt, đòi hỏi đầu tư nhiều thời gian nghiên cứu, tìm hiểu và “cảm” được tinh thần của Bộ sưu tập. Và chính sự cầu toàn của bản thân cô người mẫu nhí cùng với tài năng bẩm sinh, Bảo Hà đã mang đến hình ảnh một nữ thần thật trọn vẹn trong mắt khán giả thông qua những hình ảnh lần này.

Hà Linh

Photo: Ali Bùi