Thời trang sao

NTK Nguyễn Minh Công giữ vai trò “cầm cân nảy mực” tại Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam Toàn Cầu

NTK Nguyễn Minh Công là một nhà thiết kế trẻ tài năng với những bộ sưu tập gây tiếng vang lớn ở làng thời trang Việt Nam. Không những thế, NTK công chúa còn rất có duyên với các cuộc thi sắc đẹp khi trở thành cố vấn chuyên môn cho trang phục truyền thống tại Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022. Và mới đây, NTK Nguyễn Minh Công tiếp tục được vinh dự trở thành giám khảo của cuộc thi Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam Toàn Cầu 2021.

Đặc biệt, NTK Nguyễn Minh Công còn là tiền lệ chưa từng có trước đây của cuộc thi khi trở thành giám khảo có tuổi đời nhỏ nhất trong dàn giám khảo của chương trình. Chia sẻ về vai trò của mình, Nguyễn Minh Công cho biết: “Tôi cảm thấy rất vinh dự khi được đồng hành cùng chương trình. Không những vậy, việc một NTK nhỏ tuổi như tôi ngồi ở ghế giám khảo, trở thành tiền lệ chưa từng có khiến mình có hơi áp lực nhưng đó cũng là cơ hội để tôi chứng minh thực lực của bản thân”. Với vai trò cầm cần nảy mực cho cuộc thi Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam Toàn Cầu, Nguyễn Minh Công còn đồng hành cùng với ba nhà thiết kế: Minh Tuấn, Hà Duy, Vân Anh Scarlet; hoa hậu Diệu Linh và hoa hậu Diễm Hương.

Ở phần thi Người đẹp thời trang trong khuôn khổ cuộc thi, các NTK sẽ lựa chọn những thí sinh tiềm năng nhất, trở thành first face và vedette để trình diễn những bộ trang phục của mình. Trả lời cho câu hỏi của MC Nhật Quang về việc đánh giá các thí sinh, Nguyễn Minh Công chia sẻ: “Tôi rất hài lòng về sắc vóc cũng như nhan sắc của các bạn thí sinh, nó vừa mang nét thơ thẩn vừa ngọt ngào như bộ sưu tập mà tôi mang đến”. Bộ sưu tập Nguyễn Minh Công mang đến cuộc thi chính là BST “Đi tìm lời ru mặt trời” lấy cảm hứng từ những một Hy Lạp rất thơ với những nữ thần đang hòa mình vào không gian của lễ hội. Do vậy, NTK công chúa muốn tìm cho mình những bạn thí sinh mang đúng tinh thần của bộ sưu tập để đảm nhiệm vai trò first face, vedette và thể hiện được hết tính lãng mạn, nhẹ nhàng, bay bổng của BST.

Sau khi hoàn thành buổi casting, các NTK đã không ngừng “giành giật” các thí sinh tiềm năng để trình diễn cho BST của mình. “Trận chiến” đã khiến NTK Nguyễn Minh Công phải “nhường” thí sinh Diễm Trinh về tay NTK Hà Duy và chỉnh sửa lại đội hình chỉ còn 2 first face và 1 vedette, khác với ban đầu là 3 first face và 1 vedette. Kết quả cuối cùng của màn tranh đấu, NTK Nguyễn Minh Công đã chọn Trần Hoàng Anh Phương, Hoài Tiên đảm nhiệm vai trò first face và Như Thủy với vai trò vedette để trình diễn BST.

Cùng với BST của ba NTK Minh Tuấn, Hà Duy, Vân Anh Scarlet, BST của NTK Nguyễn Minh Công đã góp phần tạo nên thành công của phần thi Người đẹp thời trang của Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam Toàn Cầu. Đặc biệt là khả năng lựa chọn những thí sinh thuộc về các vị trí quan trọng như first face, vedette rất chuẩn xác của NTK Nguyễn Minh Công đã giúp thể hiện được trọn vẹn tinh thần của BST cũng như phần nào minh chứng cho khả năng làm ban giám khảo của anh. Tuy chỉ xuất hiện với tư cách ban giám khảo trong tập một của chương trình, NTK Nguyễn Minh Công cũng như các NTK khác đã để lại những ấn tượng khó quên về phong thái của người “cầm cân nảy mực” hay những bộ trang phục mà họ mang đến Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam Toàn Cầu.

Không chỉ có thể thiết kế những bộ trang phục nổi bật, NTK Nguyễn Minh Công còn khẳng định khả năng chuyên môn vững chắc về thời trang khi liên tục được giao nhiệm vụ đảm nhận vai trò quan trọng trong các cuộc thi sắc đẹp. Với tuổi đời còn trẻ, NTK công chúa luôn nhận được sự “ưu ái” nhờ khả năng của mình để trở thành những tiền lệ đặc biệt của các cuộc thi.

Nguyễn Minh Công hi vọng trong tương lai có thể có nhiều cơ hội trở thành giám khảo, mentor để những góp ý, chia sẻ của anh sẽ giúp các bạn thí sinh thành công hơn trong tương lai từ đó đóng góp vào sự phát triển của làng thời trang Việt Nam.

HaLe