Lifestyle sao,  Thế giới showbiz,  Thời trang,  Thời trang sao

Nông Thuý Hằng diện thiết kế lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang vùng cao Y Tý

Nông Thuý Hằng khoe vẻ đẹp sắc sảo khi diện thiết kế lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang vùng cao Y Tý (Lào Cai). 

Mới đây, Hoa hậu Nông Thuý Hằng đã gây chú ý khi xuất hiện tại thảm đỏ của một sự kiện thời trang tại Hà Nội. Nàng hậu diện thiết kế lấy cảm hứng từ cuộc gặp gỡ đầy nhân duyên giữa đất trời Y Tý và người dân H’Mông.

Váy xếp nếp xoè rộng được vẽ tay tỉ mỉ hình ảnh ruộng bậc thang vùng cao Y Tý (Lào Cai). Áo yếm bằng chất liệu thổ cẩm của người H’Mông kết hợp với áo ngoài tay bồng, bèo nhún tạo hiệu ứng thị giác độc đáo. Đặc biệt, chiếc nón quai thao được đính hoa đầy màu sắc tạo điểm nhấn ấn tượng cho cả set trang phục.

111 1

 

Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 khoe vẻ sắc sảo với lối trang điểm nhấn nhá vào đôi mắt và son môi đỏ. Nàng hậu sải bước thần thái trên thảm đỏ, khéo léo xử lý với bộ trang phục cồng kềnh. Mỗi lần xuất hiện này, Nông Thuý Hằng đều khiến người hâm mộ bất ngờ bởi sự đầu tư chỉn chu cho hình ảnh và chăm chỉ thể nghiệm với nhiều phong cách khác nhau.

333

Á hậu Kiều Loan cũng diện thiết kế này trong một show thời trang trước đó.

Thiết kế này đã được Á hậu Kiều Loan trình diễn trên sàn catwalk của một show thời trang hồi tháng 4. Cùng diện một thiết kế, cùng layout trang điểm nhưng Nông Thuý Hằng và Á hậu Kiều Loan lại mỗi người một vẻ. Nếu như Nông Thuý Hằng mang vẻ đẹp lúng liếng của người con gái dân tộc thì Kiều Loan lại sắc sảo đầy chất hiện đại.

Trước đó, tròn một năm đoạt vương miện Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022, cô gái Tày Nông Thuý Hằng đã công bố dự án Muôn sắc trang phục cưới của các dân tộc Việt Nam để tôn vinh và giữ gìn những giá trị trong trang phục dân tộc.

Chia sẻ về dự án mới, Nông Thúy Hằng cho biết cô sẽ thực hiện chuỗi hoạt động như chụp các bộ hình thời trang, triển lãm ảnh, workshop … Người đẹp mong muốn thông qua đó truyền tải nét đẹp văn hóa 54 dân tộc như tập tục cưới, cuộc sống gia đình, vai trò làm cha làm mẹ, quan niệm về hôn nhân…

Trong một năm qua, cô đã lặn lội đến nhiều vùng đất để hòa mình vào cuộc sống của người dân. Từ đây, người đẹp hào hứng khám phá những câu chuyện văn hóa thú vị đằng sau trang phục, tập tục cưới xin của các dân tộc. Nàng hậu sinh năm 1999 đã góp nhặt những trải nghiệm đó và kể lại bằng ngôn ngữ thời trang.

44

 

Unnamed 9

 

Nông Thúy Hằng sinh năm 1999, người dân tộc Tày, quê Hà Giang. Cô đăng quang Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam 2022 hồi tháng 7/2022. Sau cuộc thi, Nông Thúy Hằng tham gia các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện, thực hiện các dự án riêng quảng bá bản sắc của 54 dân tộc, thử sức công việc làm người mẫu, dẫn chương trình, đóng phim.