Saturday, March 2, 2024

Nhỏ To Chốn Văn Phòng: “Bóng ma vật vờ”

Sau buổi xem mắt thất bại, Hải Mi đã vô cùng tự ti vào bản thân mình khiến cho cô vô tình trở thành một bóng ma vật vờ trong công ty. Sự nhầm lẫn tai hại đã khiến cho các thành viên khác của team văn phòng một phen sợ xanh mặt. Đồng thời, cả nhóm đã thể hiện được khả năng thích ứng siêu đẳng của mình với việc tự mình thực hiện một video clip quảng cáo với nội dung độc dị đến mức lố lăng. 

Đuổi được quản lý Vân độc tài, hách dịch được xem là chiến tích lớn của cả team văn phòng. Mọi người đã tổ chức ăn mừng bằng cách tháo toàn bộ camera xuống và…đạp bể từng cái. Đây hóa ra là quyết định đi vào lòng đất vì vốn dĩ số camera có giá trị cao và đủ để sếp Ngọc có thể chi trả được tiền điện nước sau khi thanh lý. Cả nhóm quyết định tẩu tán tang vật và lẩn trốn khỏi “hiện trường”. Nhưng xui rủi thay, ngay lúc đó hệ thống điện của tòa nhà gặp vấn đề và cửa ra vào hầm xe bị khóa lại. 

Cả nhóm định tẩu thoát thì lại bị cúp điện

Về phía cô nàng Mi, người duy nhất vắng mặt tại văn phòng ngày hôm đó hóa ra lại đang lẩn trốn trên sân thượng.Cô đang gặm nhấm nỗi đau thất tình sau buổi xem mắt oái ăm của tập trước.  Đường đường là một nhân viên giỏi giang, ngoại hình xinh đẹp như thế lại liên tiếp gặp phải chuyện xui rủi trong tình cảm quả thật là điều khó chấp nhận với cô nàng. Cảm xúc thất vọng kèm với rượu và bộ outfit trắng đã vô tình biến cô trở thành hồn ma than khóc tại văn phòng của mình. 

Mi đã phá hỏng hệ thống điện của công ty trong cơn say xỉn

Các đồng nghiệp của Mi lúc này quá sợ hãi nên đã tưởng rằng văn phòng bị ma ám thật và xảy ra nhiều tình huống dở khóc dở cười trong bối cảnh tối tăm. Đáng thương nhất là anh chàng Gấu đột nhiên phải bó bột 2 chân chỉ trong một ngày. Người can đảm duy nhất khám phá được sự thật là Minh. Mặc dù bề ngoài lúc nào cũng hừng hực tinh thần chiến đấu với Mi nhưng Minh lại rất tận tâm giúp cô về nhà an toàn và không để bất kỳ ai phát hiện. Và cả hai dường như cũng có một chút thay đổi sau sự cố bất ngờ này. 

Tập 20: Clip quảng cáo độc dị 

Công việc của nhóm được đẩy lên một level hoàn toàn mới khi phải thực hiện việc quay TVC cho khách hàng. Tuy nhiên vì chi phí eo hẹp nên sếp Ngọc buộc phải thực hiện dự án theo phong cách cây nhà lá vườn. Và người được chọn để đạo diễn bất ngờ thay lại là bảo vệ Dũng. Với kinh nghiệm đóng vai quần chúng, Dũng nhà ta đã tự tay viết kịch bản và chỉ đạo cả team văn phòng thực hiện theo phong cách độc dị. 

Dự án còn trở nên gay cấn hơn khi khách hàng tìm đến kiểm tra tiến độ. Sếp Ngọc buộc phải “chém gió” Dũng là người đã cầm trịch bom tấn Bỗng dưng muốn khóc năm nào. May mắn thay, chính nhờ danh xưng hão đó đã giúp cho cả team ký được hợp đồng vô cùng béo bở và qua được ải khó khăn lần này. 

Hợp đồng được ký kết một cách êm đẹp

Tập phim này còn mang đến một góc nhìn khác khi phơi bày những chiêu trò và góc khuất của ngành công nghiệp quảng cáo. Điển hình như việc sản xuất những TVC kém chất lượng chỉ vì lợi nhuận với nội dung 18+ rẻ tiền. Đi kèm theo đó là, mua like, seeding, gây chiến trên mạng xã hội…tất cả chỉ để ngụy biện cho cái sai của đội ngũ sản xuất.